Soobin Hoàng Sơn liên tục công phá BXH âm nhạc bằng hai ca khúc khác nhau

Soobin Hoàng Sơn liên tục công phá BXH âm nhạc bằng hai ca khúc khác nhau
HHT - Được xem là khá kén người nghe, thế nhưng "I Know You Know" của Soobin Hoàng Sơn vẫn đạt được hơn 4 triệu lượt nghe và lọt Top 10 BXH Zing chỉ sau 1 tuần ra mắt.

Ca khúc I Know You Know được Soobin Hoàng Sơn ấp ủ hơn 2 năm và vừa cho ra mắt vào ngày 30/3 trên Zing MP3. Với bài hát này, nam ca sĩ được khen là “dũng cảm” khi dám thể hiện dòng nhạc mình yêu thích - Funky Pop, đi ngược lại với thị hiếu của khán giả đại chúng ở Việt Nam vốn ưa chuộng thể loại Pop Ballad. 

MV I Know You Know - Soobin Hoàng Sơn.

Tên tuổi của Soobin Hoàng Sơn chính là bảo chứng cho sự lan tỏa những sản phẩm mới ra mắt của anh. Bất kì bài hát nào ra mắt, Soobin đều được đông đảo khán giả nhiệt tình đón nhận, qua đó nhanh chóng đạt được nhiều thành tích “đáng nể” trên BXH Zing. Có thể kể đến Phía Sau Một Cô Gái với 24 tuần liên tiếp nằm trong Top 10, giữ kỷ lục 8 tuần đứng đầu BXH tuần; Xin Đừng Lặng Im với 16 tuần liên tiếp nằm trong Top 10, 5 tuần đứng đầu BXH tuần hay Anh Đã Quen Với Cô Đơn với 11 tuần liên tiếp nằm trong Top 10 BXH tuần.

Soobin Hoàng Sơn liên tục công phá BXH âm nhạc bằng hai ca khúc khác nhau ảnh 1

Hiện tại, bên cạnh I Know You Know, ca khúc Ballad mang đậm màu sắc của Soobin - Yêu Thương Ngày Đó - sau 3 ngày ra mắt đã thu về hơn 3 triệu lượt nghe và hiện đang giữ vị trí 26 BXH Zing tuần này. Sáng ngày 10/4, ca khúc này đã tiến lên vị trí thứ 5 của BXH realtime sau 3 ngày đứng ở vị trí thứ 6. Với phong độ như thế, ca khúc mới nhất của Soobin rất có thể sẽ bước vào top 10 BXH Zing vào tuần sau.

MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm