Soobin Hoàng Sơn sẽ lần đầu song ca "Đẹp nhất là em" cùng Jiyeon tại Việt Nam

Soobin Hoàng Sơn sẽ lần đầu song ca "Đẹp nhất là em" cùng Jiyeon tại Việt Nam
HHT - Chỉ là MV lyrics nhưng sản phẩm kết hợp của Soobin Hoàng Sơn và Ji Yeon đang chứng tỏ sức lan tỏa mạnh mẽ khi nằm trong top đầu BXH Videos của nhiều nước Châu Á và toàn cầu.

Chiều 20/7, MV lyrics Đẹp Nhất Là Em với 2 phiên bản Việt - Hàn chính thức trình làng, nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả trong và ngoài nước. Sau 3 ngày, hai phiên bản MV đã nhận được tổng cộng gần 800.000 lượt xem, hơn 58.000.000 tim. Bên cạnh đó là thành tích khủng trên BXH Videos toàn cầu trên một ứng dụng trực tuyến. 

Soobin Hoàng Sơn sẽ lần đầu song ca "Đẹp nhất là em" cùng Jiyeon tại Việt Nam ảnh 1  Soobin Hoàng Sơn sẽ lần đầu song ca "Đẹp nhất là em" cùng Jiyeon tại Việt Nam ảnh 2

Tính đến 12h00 trưa ngày 23/7, phiên bản tiếng Việt đã đứng đầu BXH Videos Daily toàn cầu và khu vực Việt Nam. Còn MV lyrics phiên bản tiếng Hàn cũng chiếm giữ vị trí số 2 tại khu vực Việt Nam và Trung Quốc. Ngoài ra, MV bản Việt cũng lọt top 10 tại Indonesia. 

Soobin Hoàng Sơn sẽ lần đầu song ca "Đẹp nhất là em" cùng Jiyeon tại Việt Nam ảnh 3

Khi MV chính thức của dự án hợp tác Việt - Hàn giữa Soobin - Ji Yeon chưa ra mắt, việc MV lyrics đang gây chú ý và đạt được những thành công ban đầu khiến người hâm mộ không khỏi tự hào. MV Đẹp Nhất Là Em sẽ chính thức lên sóng vào ngày 27/7 tới đây. Đặc biệt, vào ngày 31/7, SoobinJi Yeon sẽ lần đầu tiên biểu diễn ca khúc hợp tác này trên sân khấu chương trình V Hearbeat Live.

Soobin Hoàng Sơn sẽ lần đầu song ca "Đẹp nhất là em" cùng Jiyeon tại Việt Nam ảnh 4

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm