Soobin Hoàng Sơn sẽ lần đầu song ca "Đẹp nhất là em" cùng Jiyeon tại Việt Nam

Soobin Hoàng Sơn sẽ lần đầu song ca "Đẹp nhất là em" cùng Jiyeon tại Việt Nam
HHT - Chỉ là MV lyrics nhưng sản phẩm kết hợp của Soobin Hoàng Sơn và Ji Yeon đang chứng tỏ sức lan tỏa mạnh mẽ khi nằm trong top đầu BXH Videos của nhiều nước Châu Á và toàn cầu.

Chiều 20/7, MV lyrics Đẹp Nhất Là Em với 2 phiên bản Việt - Hàn chính thức trình làng, nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả trong và ngoài nước. Sau 3 ngày, hai phiên bản MV đã nhận được tổng cộng gần 800.000 lượt xem, hơn 58.000.000 tim. Bên cạnh đó là thành tích khủng trên BXH Videos toàn cầu trên một ứng dụng trực tuyến. 

Soobin Hoàng Sơn sẽ lần đầu song ca "Đẹp nhất là em" cùng Jiyeon tại Việt Nam ảnh 1
  
Soobin Hoàng Sơn sẽ lần đầu song ca "Đẹp nhất là em" cùng Jiyeon tại Việt Nam ảnh 2

Tính đến 12h00 trưa ngày 23/7, phiên bản tiếng Việt đã đứng đầu BXH Videos Daily toàn cầu và khu vực Việt Nam. Còn MV lyrics phiên bản tiếng Hàn cũng chiếm giữ vị trí số 2 tại khu vực Việt Nam và Trung Quốc. Ngoài ra, MV bản Việt cũng lọt top 10 tại Indonesia. 

Soobin Hoàng Sơn sẽ lần đầu song ca "Đẹp nhất là em" cùng Jiyeon tại Việt Nam ảnh 3

Khi MV chính thức của dự án hợp tác Việt - Hàn giữa Soobin - Ji Yeon chưa ra mắt, việc MV lyrics đang gây chú ý và đạt được những thành công ban đầu khiến người hâm mộ không khỏi tự hào. MV Đẹp Nhất Là Em sẽ chính thức lên sóng vào ngày 27/7 tới đây. Đặc biệt, vào ngày 31/7, SoobinJi Yeon sẽ lần đầu tiên biểu diễn ca khúc hợp tác này trên sân khấu chương trình V Hearbeat Live.

Soobin Hoàng Sơn sẽ lần đầu song ca "Đẹp nhất là em" cùng Jiyeon tại Việt Nam ảnh 4
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm