Soobin Hoàng Sơn và Ji Yeon ngọt ngào trong MV "Đẹp nhất là em"

Soobin Hoàng Sơn và Ji Yeon ngọt ngào trong MV "Đẹp nhất là em"
HHT - MV chính thức của ca khúc kết hợp "Đẹp nhất là em" của Soobin Hoàng Sơn và Ji Yeon đã lên sóng vào 10h sáng nay, 27/7 trên VLIVE, với hai phiên bản tiếng Việt - tiếng Hàn.

Đẹp nhất là em đánh dấu sự trở lại của Ji Yeon kể từ khi kết thúc hợp đồng với công ty quản lý cũ MBK Entertainment vào tháng 1 năm 2018. Với dự án kết hợp đặc biệt này, Ji Yeon hi vọng đây sẽ là một món quà dành cho fan của cả hai.

Đẹp nhất là em là một ca khúc Ballad ngọt ngào, kể về một cặp đôi yêu nhau nhưng cô gái luôn có một nỗi lo trong lòng rằng “Biết đâu mai này, anh có người mới”. Nhưng chàng trai đã nhanh chóng vỗ về “Đừng lo lắng quá vì điều này. Đừng khiến đôi ta chia xa”.

Soobin Hoàng Sơn và Ji Yeon ngọt ngào trong MV "Đẹp nhất là em" ảnh 1

Ca khúc được bộ đôi nhà sản xuất nổi tiếng của Hàn Quốc Krazy ParkEddy Park sáng tác. Đặc biệt, lời Việt của Đẹp nhất là em được chính Soobin Hoàng Sơn soạn lời.

Soobin Hoàng Sơn và Ji Yeon ngọt ngào trong MV "Đẹp nhất là em" ảnh 2
 

MV chính thức đã được phát hành sớm nhất trên kênh VLIVE của Soobin Hoàng Sơn vào 10h sáng ngày 27/7 và đây là một sản phẩm thuộc dự án đặc biệt của V HEARTBEAT.

Soobin Hoàng Sơn và Ji Yeon ngọt ngào trong MV "Đẹp nhất là em" ảnh 3

Cặp đôi sẽ biểu diễn ca khúc này lần đầu tiên trên sân khấu âm nhạc đình đám Việt - Hàn vào ngày 31/7 tới đây. Các fan của cả hai cũng đang rất háo hức cho sự trở lại đặc biệt của Soobin Ji Yeon. Dự kiến, đây sẽ là tiết mục đáng mong chờ nhất của V HEARTBEAT LIVE tháng 7.

Soobin Hoàng Sơn và Ji Yeon ngọt ngào trong MV "Đẹp nhất là em" ảnh 4

Trong MV, Ji Yeon vào vai cô gái đang yêu nhưng luôn tỏ ra thiếu tự tin về sức hút của mình. Cô muốn chàng trai phải thể hiện tình cảm mà anh dành cho cô.

Soobin Hoàng Sơn và Ji Yeon ngọt ngào trong MV "Đẹp nhất là em" ảnh 5

Dù không có kiss scene, nhưng những skinship và phản ứng hóa học mà cặp đôi tạo nên đã “đánh gục” trái tim của các fan.

Soobin Hoàng Sơn và Ji Yeon ngọt ngào trong MV "Đẹp nhất là em" ảnh 6

Trong một số cảnh quay, Ji Yeon là người chủ động giúp Soobin thoải mái hơn trong việc thực hiện những cảnh skinship. Cô nói: “Tuy tôi còn trẻ, nhưng tôi cũng muốn cho anh ấy (Soobin) và mọi người thấy sự chuyên nghiệp của mình”.

MV tiếng Hàn

MV tiếng Việt

Một số cảnh hậu trường thực hiện MV của SoobinJi Yeon:

Soobin Hoàng Sơn và Ji Yeon ngọt ngào trong MV "Đẹp nhất là em" ảnh 7
Soobin Hoàng Sơn và Ji Yeon ngọt ngào trong MV "Đẹp nhất là em" ảnh 8
Soobin Hoàng Sơn và Ji Yeon ngọt ngào trong MV "Đẹp nhất là em" ảnh 9
Soobin Hoàng Sơn và Ji Yeon ngọt ngào trong MV "Đẹp nhất là em" ảnh 10
Soobin Hoàng Sơn và Ji Yeon ngọt ngào trong MV "Đẹp nhất là em" ảnh 11
Theo VLIVE
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm