Soobin Hoàng Sơn và Suni Hạ Linh "cưa sừng làm ghé" với hình tượng học trò nhí nhảnh

Soobin Hoàng Sơn và Suni Hạ Linh "cưa sừng làm ghé" với hình tượng học trò nhí nhảnh
HHT - Sau nhiều dự án cá nhân, Soobin Hoàng Sơn cùng Suni Hạ Linh lần đầu kết hợp cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Một ngày rất khác".

Quay về thời áo trắng tinh nghịch, Soobin Hoàng Sơn Suni Hạ Linh sẽ cùng nhau kể về những câu chuyện học trò trong MV mới sắp ra mắt. Được biết, ca khúc Một ngày rất khác là một sáng tác mới của nhạc sĩ trẻ Huỳnh Hiền Năng theo phong cách nhí nhảnh, dễ thương. Nội dung bài hát cổ vũ tinh thần sống tích cực, truyền cảm hứng cho người nghe bởi những giai điệu vui vẻ.

Soobin Hoàng Sơn và Suni Hạ Linh "cưa sừng làm ghé" với hình tượng học trò nhí nhảnh ảnh 1

Đây là lần đầu tiên hai ca sĩ trẻ bắt tay trong một dự án âm nhạc. Trong MV, Soobin Hoàng Sơn cùng Suni Hạ Linh hóa thân thành những cô cậu học trò. Khoác lên người bộ đồng phục chất lừ, hình ảnh tinh nghịch về thời áo trắng hiện lên rõ nét.

Soobin Hoàng Sơn và Suni Hạ Linh "cưa sừng làm ghé" với hình tượng học trò nhí nhảnh ảnh 2

Soobin đơn giản với sơ mi trắng, quần tây khoe vẻ điển trai, Hạ Linh dễ thương với chân váy, áo sơ mi đi kèm nụ cười rạng rỡ. Cả hai như đưa người xem quay ngược lại quãng thời gian đáng nhớ nhất của thời "nhất quỷ nhì ma". Dù đã qua thời cắp sách đến trường nhưng sự trẻ trung, dễ thương của Soobin Hoàng SơnSuni Hạ Linh khiến nhiều người cảm thấy gần gũi.

Soobin Hoàng Sơn và Suni Hạ Linh "cưa sừng làm ghé" với hình tượng học trò nhí nhảnh ảnh 3

Soobin chia sẻ: “Được vào vai những cô cậu học sinh trong bộ đồng phục đẹp như thế này, cả Soobin và Hạ Linh cảm thấy phấn khích như được quay về thời đi học ngày xưa”.

Soobin Hoàng Sơn và Suni Hạ Linh "cưa sừng làm ghé" với hình tượng học trò nhí nhảnh ảnh 4

MV Một ngày rất khác sẽ ra mắt vào ngày 30/6 tới đây.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm