SOOBIN "phá đảo" 12 nhạc cụ và 32 nhạc công trong MV "The Playah" phiên bản mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối ngày 7/5, MV "The Playah" của SOOBIN và Slim V chính thức được xuất xưởng để chiêu đãi khán giả yêu nhạc.

The Playah phiên bản mới có thời lượng hơn 7 phút, đưa khán giả lên một chuyến du hành ngược thời gian với không gian disco funk pha chút giao hưởng của thập niên 70s, 80s.

Dưới đôi mắt âm nhạc tinh tế của SlimV, SOOBIN rũ bỏ hình tượng cá tính bên đồ hiệu, xế sang. Thay vào đó, SOOBIN trở về là chính mình - một nghệ sĩ trình diễn biết cách làm chủ sân khấu, đắm chìm và tận hưởng thứ âm nhạc của riêng mình.

SOOBIN "phá đảo" 12 nhạc cụ và 32 nhạc công trong MV "The Playah" phiên bản mới ảnh 1

SOOBIN

The Playah được xây dựng thành một buổi trình diễn nhằm mang đến cho khán giả những cảm xúc mãnh liệt khi thưởng thức âm nhạc. Bên cạnh việc sắp xếp từng câu nhạc trên máy, SlimV còn phải viết tổng phổ cho dàn nhạc và band, tập band, tập trình diễn... để tạo được hiệu ứng tốt nhất cả về thính giác lẫn thị giác.

SOOBIN "phá đảo" 12 nhạc cụ và 32 nhạc công trong MV "The Playah" phiên bản mới ảnh 2
SOOBIN "phá đảo" 12 nhạc cụ và 32 nhạc công trong MV "The Playah" phiên bản mới ảnh 3

Đảm nhiệm phần nhìn cho MV The Playah là đạo diễn Kiên Ứng. Phần tiền kỳ của dự án là những bước tính toán kỹ càng về ánh sáng, sân khấu, nhạc cụ để mang đến trải nghiệm chân thực cho người xem.

“Trình diễn với dàn nhạc với số lượng nhạc cụ và nhạc công lớn như vậy là một trong nhiều mục tiêu SOOBIN hướng tới từ khi bắt đầu hoạt động nghệ thuật. Trong thời điểm các dòng nhạc điện tử đang thịnh hành, SOOBIN tin là âm nhạc với những nhạc cụ mộc mạc này vẫn có giá trị của nó. SOOBIN muốn khán giả cảm thấy thích thú hơn với những sản phẩm của mình thông qua dàn nhạc nhẹ và pha 1 chút giao hưởng này.” - SOOBIN chia sẻ.

SOOBIN "phá đảo" 12 nhạc cụ và 32 nhạc công trong MV "The Playah" phiên bản mới ảnh 4

Đặc biệt, trong phiên bản The Playah lần này, SOOBIN trình diễn cùng ban nhạc gồm 12 nhạc cụ do 32 nhạc công trình diễn. Điều này cho thấy sự công phu và tập trung hoàn toàn vào âm nhạc của ê-kíp sản xuất.

SOOBIN "phá đảo" 12 nhạc cụ và 32 nhạc công trong MV "The Playah" phiên bản mới ảnh 5

SlimV, SOOBIN cùng các nhạc công tại hậu trường MV The Playah

Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng The Playah sẽ khó tiếp cận với công chúng bởi sự khác biệt trong phong cách âm nhạc. Nhưng bù lại, đây vẫn là sản phẩm thể hiện rõ nét gu âm nhạc tinh tế của SOOBIN, đồng thời thoả mãn mong muốn thưởng thức thứ âm nhạc thuần túy của khán giả.

SOOBIN "phá đảo" 12 nhạc cụ và 32 nhạc công trong MV "The Playah" phiên bản mới ảnh 6

The Playah - Special Performance

SOOBIN "phá đảo" 12 nhạc cụ và 32 nhạc công trong MV "The Playah" phiên bản mới ảnh 10
MỚI - NÓNG
Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó!
Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó!
HHT - Phát biểu tại Lễ trao Giải thưởng Báo chí toàn quốc viết về công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021, ông Nguyễn Mạnh Hùng - Uỷ viên T.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, nhấn mạnh: “Việc trung bình thì tạo ra người trung bình, việc khó thì tạo ra người giỏi, việc vĩ đại thì tạo ra người vĩ đại. Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó”.
Nam sinh viên "đa năng" trường Đại học Công nghiệp Hà Nội từng là chàng trai nhút nhát
Nam sinh viên "đa năng" trường Đại học Công nghiệp Hà Nội từng là chàng trai nhút nhát
HHT - Trần Phi Lực - chàng trai 21 tuổi đến từ Vĩnh Phúc, hiện đang là Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Được biết đến là anh chàng “đa năng” với học lực tốt, nghiên cứu khoa học say mê, hoạt động phong trào sôi nổi nhưng ít ai biết rằng Phi Lực trước đây là chàng trai nhút nhát và có hành trình “khám phá bản thân” đầy thú vị.

Có thể bạn quan tâm

Giải đáp các tin đồn bủa vây Hoa hậu Thùy Tiên sau khi đăng quang Miss Grand International

Giải đáp các tin đồn bủa vây Hoa hậu Thùy Tiên sau khi đăng quang Miss Grand International

HHT - Chiến thắng lớn của Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021 đang là niềm tự hào lớn của người hâm mộ Việt Nam. Tuy nhiên, những tin đồn cô mua giải hay bị thí sinh nước khác chơi xấu đang bủa vây xung quanh nàng hậu. Trước những sóng gió và cả một năm thử thách tới đây, mẹ của Thùy Tiên mong con gái sẽ mạnh mẽ, tự tin hơn để tiếp tục tiến bước.