SOOBIN "phá đảo" 12 nhạc cụ và 32 nhạc công trong MV "The Playah" phiên bản mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối ngày 7/5, MV "The Playah" của SOOBIN và Slim V chính thức được xuất xưởng để chiêu đãi khán giả yêu nhạc.

The Playah phiên bản mới có thời lượng hơn 7 phút, đưa khán giả lên một chuyến du hành ngược thời gian với không gian disco funk pha chút giao hưởng của thập niên 70s, 80s.

Dưới đôi mắt âm nhạc tinh tế của SlimV, SOOBIN rũ bỏ hình tượng cá tính bên đồ hiệu, xế sang. Thay vào đó, SOOBIN trở về là chính mình - một nghệ sĩ trình diễn biết cách làm chủ sân khấu, đắm chìm và tận hưởng thứ âm nhạc của riêng mình.

SOOBIN "phá đảo" 12 nhạc cụ và 32 nhạc công trong MV "The Playah" phiên bản mới ảnh 1

SOOBIN

The Playah được xây dựng thành một buổi trình diễn nhằm mang đến cho khán giả những cảm xúc mãnh liệt khi thưởng thức âm nhạc. Bên cạnh việc sắp xếp từng câu nhạc trên máy, SlimV còn phải viết tổng phổ cho dàn nhạc và band, tập band, tập trình diễn... để tạo được hiệu ứng tốt nhất cả về thính giác lẫn thị giác.

SOOBIN "phá đảo" 12 nhạc cụ và 32 nhạc công trong MV "The Playah" phiên bản mới ảnh 2
SOOBIN "phá đảo" 12 nhạc cụ và 32 nhạc công trong MV "The Playah" phiên bản mới ảnh 3

Đảm nhiệm phần nhìn cho MV The Playah là đạo diễn Kiên Ứng. Phần tiền kỳ của dự án là những bước tính toán kỹ càng về ánh sáng, sân khấu, nhạc cụ để mang đến trải nghiệm chân thực cho người xem.

“Trình diễn với dàn nhạc với số lượng nhạc cụ và nhạc công lớn như vậy là một trong nhiều mục tiêu SOOBIN hướng tới từ khi bắt đầu hoạt động nghệ thuật. Trong thời điểm các dòng nhạc điện tử đang thịnh hành, SOOBIN tin là âm nhạc với những nhạc cụ mộc mạc này vẫn có giá trị của nó. SOOBIN muốn khán giả cảm thấy thích thú hơn với những sản phẩm của mình thông qua dàn nhạc nhẹ và pha 1 chút giao hưởng này.” - SOOBIN chia sẻ.

SOOBIN "phá đảo" 12 nhạc cụ và 32 nhạc công trong MV "The Playah" phiên bản mới ảnh 4

Đặc biệt, trong phiên bản The Playah lần này, SOOBIN trình diễn cùng ban nhạc gồm 12 nhạc cụ do 32 nhạc công trình diễn. Điều này cho thấy sự công phu và tập trung hoàn toàn vào âm nhạc của ê-kíp sản xuất.

SOOBIN "phá đảo" 12 nhạc cụ và 32 nhạc công trong MV "The Playah" phiên bản mới ảnh 5

SlimV, SOOBIN cùng các nhạc công tại hậu trường MV The Playah

Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng The Playah sẽ khó tiếp cận với công chúng bởi sự khác biệt trong phong cách âm nhạc. Nhưng bù lại, đây vẫn là sản phẩm thể hiện rõ nét gu âm nhạc tinh tế của SOOBIN, đồng thời thoả mãn mong muốn thưởng thức thứ âm nhạc thuần túy của khán giả.

SOOBIN "phá đảo" 12 nhạc cụ và 32 nhạc công trong MV "The Playah" phiên bản mới ảnh 6

The Playah - Special Performance

SOOBIN "phá đảo" 12 nhạc cụ và 32 nhạc công trong MV "The Playah" phiên bản mới ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

3 cặp "tiểu thư - trai nghèo" hút fan trên phim Việt, đẹp đôi nhất là Song Luân - Minh Trang

3 cặp "tiểu thư - trai nghèo" hút fan trên phim Việt, đẹp đôi nhất là Song Luân - Minh Trang

HHT - Với tiền đề đơn giản từ một tình yêu không tương xứng, các câu chuyện đã được biến tấu muôn hình vạn trạng. Nổi bật nhất trong các chuyện tình về mô-típ này phải kể đến ba cặp đôi trẻ được yêu thích hiện nay là: Dư - Trúc (Cây Táo Nở Hoa), Cường - Hằng (Giấc Mơ Của Mẹ) và Đăng - Nhi (11 Tháng 5 Ngày).