Sooyoung chính thức đầu quân về công ty Echo Global, vẫn có thể hoạt động ca hát cùng nhóm SNSD

Sooyoung chính thức đầu quân về công ty Echo Global, vẫn có thể hoạt động ca hát cùng nhóm SNSD
HHT - Sooyoung đã chính thức ký hợp đồng với công ty quản lý mới. Điều tuyệt vời nhất là Sooyoung vẫn có thể thực hiện các hoạt động ca hát cùng nhóm SNSD.

Sau một thời gian dài thương thảo đàm phán giữa hai bên, cuối cùng Sooyoung đã trở thành nghệ sĩ trực thuộc công ty giải trí Echo Global Group.

Sooyoung chính thức đầu quân về công ty Echo Global, vẫn có thể hoạt động ca hát cùng nhóm SNSD ảnh 1

Echo Global Group không chỉ hoạt động tại Hàn Quốc, mà còn có liên kết với các công ty giải trí tại Mỹ. Echo Global Group hiện đang quản lý sự nghiệp của hai diễn viên Hàn Quốc Daniel Henney, Claudia Kim và đã giúp cả hai có nhiều vai diễn trong phim Hollywood. Như Claudia Kim từng xuất hiện trong Avengers: Age of Ultron còn Daniel Henney đã lồng tiếng cho Big Hero 6, tham gia phim truyền hình Criminal Minds. Chính vì thế, khi đầu quân cho Echo Global Group thì Sooyoung sẽ có cơ hội phát triển sự nghiệp ra ngoài biên giới Hàn Quốc.

Sooyoung chính thức đầu quân về công ty Echo Global, vẫn có thể hoạt động ca hát cùng nhóm SNSD ảnh 2

Nhân dịp đón chào Sooyoung, công ty này đã có một thông báo chính thức đến khán giả, khẳng định họ rất tự hào khi được một nghệ sĩ tài năng như Sooyoung lựa chọn. Echo Global Group sẽ hỗ trợ Sooyoung hoạt động trong cả hai lĩnh vực phim ảnh và âm nhạc. Và nếu điều kiện cho phép, công ty này sẵn sàng để Sooyoung tiếp tục ca hát cùng nhóm SNSD.

Sooyoung chính thức đầu quân về công ty Echo Global, vẫn có thể hoạt động ca hát cùng nhóm SNSD ảnh 3

Điều này làm cho các fan của SNSD vô cùng vui mừng, và hy vọng phía SM Ent cũng sẽ tạo điều kiện để Sooyoung tiếp tục đứng trên sân khấu cùng SNSD.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm