SooYoung hai lần đụng hàng Jisoo: Đẳng cấp của SNSD và BLACKPINK đúng “đỉnh của chóp”

HHT - SNSD và BLACKPINK thuộc về hai thế hệ khác nhau của K-Pop nhưng khi Sooyoung và Jisoo đụng hàng, thì cả hai cô gái đều ngang sức, ngang tài, khiến netizen phải công nhận “đẳng cấp của chị đại SNSD lẫn BLACKPINK thật không đùa được”.
SooYoung hai lần đụng hàng Jisoo: Đẳng cấp của SNSD và BLACKPINK đúng “đỉnh của chóp” ảnh 1

Có một lần, Netizen từng khen ngợi Jisoo ngọt ngào đáng yêu trong chiếc áo len dáng dài kẻ sọc ngang màu đen và be đầy thanh lịch. Bản thân nhan sắc của Jisoo đã đủ tỏa sáng, nên chỉ cần mặc đồ đơn giản cũng đã thu hút lắm rồi.

SooYoung hai lần đụng hàng Jisoo: Đẳng cấp của SNSD và BLACKPINK đúng “đỉnh của chóp” ảnh 2

Jisoo thậm chí còn chẳng cần bối cảnh đẹp, tạo dáng cầu kỳ mà cứ ngồi ở bậc cầu thang cũng đã có loạt ảnh khoe các fan. Chưa kể Jisoo còn khiến dân tình xuýt xoa vì đôi chân trắng mịn.

SooYoung hai lần đụng hàng Jisoo: Đẳng cấp của SNSD và BLACKPINK đúng “đỉnh của chóp” ảnh 3

Trong một diễn biến khác, đàn chị Sooyoung (SNSD) cũng từng diện chiếc áo len y hệt trong một buổi đọc kịch bản phim.

SooYoung hai lần đụng hàng Jisoo: Đẳng cấp của SNSD và BLACKPINK đúng “đỉnh của chóp” ảnh 4

Sooyoung cũng giống Jisoo ở khoản thả tóc xõa tự nhiên, trang điểm nhẹ nhàng và ai cũng công nhận Sooyoung trẻ trung ngang ngửa Jisoo cho dù thành viên SNSD lớn hơn Jisoo 5 tuổi, debut trước tận 9 năm.

SooYoung hai lần đụng hàng Jisoo: Đẳng cấp của SNSD và BLACKPINK đúng “đỉnh của chóp” ảnh 5

Mới đây, netizen lại nhìn thấy set đồ mà Sooyoung diện trong phim Run On sao quá sức quen. Năm nay đã 30 tuổi nhưng Sooyoung vẫn "hack tuổi" rất ngọt, nhìn trẻ trung như sinh viên.

SooYoung hai lần đụng hàng Jisoo: Đẳng cấp của SNSD và BLACKPINK đúng “đỉnh của chóp” ảnh 6

Hóa ra Jisoo đã từng diện cả cây Dior này trong một bộ ảnh chụp tạp chí. Nếu như Sooyoung chọn phong cách trẻ trung, dịu dàng thì Jisoo lại xây dựng tạo hình sang trọng, từ kiểu tóc đến lối trang điểm và biểu cảm đều đậm chất quý cô lạnh lùng.

SooYoung hai lần đụng hàng Jisoo: Đẳng cấp của SNSD và BLACKPINK đúng “đỉnh của chóp” ảnh 7

Thật khó tin Sooyoung và Jisoo thuộc hai thế hệ idol khác nhau. Bởi Sooyoung để kiểu tóc quá nhí nhảnh còn Jisoo lại đậm nét trưởng thành, chín chắn. Cả SNSD lẫn BLACKPINK đều là nhóm nữ hàng đầu trong thế hệ của mình nên mỗi lần đụng hàng đều gây nhiều chú ý.

SooYoung hai lần đụng hàng Jisoo: Đẳng cấp của SNSD và BLACKPINK đúng “đỉnh của chóp” ảnh 11
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm