Sooyoung khoe hình xăm mới trong teaser comeback thứ 5 của SNSD

Sooyoung khoe hình xăm mới trong teaser comeback thứ 5 của SNSD
HHT - Teaser tiếp theo trong loạt teaser comeback của SNSD đã được tung ra. Không ngoài dự đoán, lần này chính là teaser của Sooyoung.

Đến hẹn lại lên, vào tối ngày 30/7, SM tiếp tục tung ra teaser clip Holiday Night của Sooyoung. Đây là teaser thứ 5 trong loạt teaser comeback của SNSD.

Sooyoung xinh đẹp rạng ngời. Những hình ảnh từ khi Sooyoung ra mắt đến nay đã được tái hiện lại trong teaser. Cũng trong teaser, Sooyoung chia sẻ: "SNSD là siêu sao, nhưng tôi lại không chắc mình có phải là superstar hay không. Khi nói chuyện về SNSD, cảm tưởng như chúng tôi đang nói về một ai đó khác vậy. Tôi đã có rất nhiều kỉ niệm. Tôi cũng đã làm được rất nhiều điều mà trước đó tôi từng nghĩ rằng mình không thể làm được. Qua 10 năm, tôi hy vọng có thể trở thành một người vô cùng quyến rũ".

Sooyoung khoe hình xăm mới trong teaser comeback thứ 5 của SNSD ảnh 1

Đặc biệt, các SONE đã tia thấy một hình xăm mới trên lưng của Sooyoung: "You are my f...".

Không chỉ hớp hồn fan trong teaser clip, Sooyoung còn khiến các fan điêu đứng vì sự xinh đẹp của mình trong những bức teaser photo.

Sooyoung khoe hình xăm mới trong teaser comeback thứ 5 của SNSD ảnh 2
Sooyoung khoe hình xăm mới trong teaser comeback thứ 5 của SNSD ảnh 3
Sooyoung khoe hình xăm mới trong teaser comeback thứ 5 của SNSD ảnh 4

Sooyoung cũng trải lòng mình về SNSD: "Đồng hành cùng tôi trong suốt 10 năm qua, chung cảm xúc, chung suy nghĩ. Có 7 người bạn giống như tôi. Tôi nghĩ tôi có thể đi đến lúc này là nhờ có 7 người bạn đó luôn hiểu tôi nói gì và hiểu những gì tôi suy nghĩ".

Sooyoung khoe hình xăm mới trong teaser comeback thứ 5 của SNSD ảnh 5

Bên cạnh đó, "ti vi" của SNSD cũng tiếp tục "nhá hàng" một ca khúc nữa trong đợt comeback sắp tới. Lần này, chọn kênh 17, các fan sẽ được nghe trước một đoạn của bài hát mang tên Love Is Bitter: http://girlsgeneration.smtown.com/Intro#Thú vị là chỉ ít lâu sau khi teaser clip của mình được tung ra, Sooyoung đã lên "thả thính" trên Instagram của cô nàng.

Sooyoung khoe hình xăm mới trong teaser comeback thứ 5 của SNSD ảnh 6

Lần comeback này, SNSD sẽ mang đến album dài thứ 6 mang tên Holiday Night, gồm 10 ca khúc, trong đó có 2 bài hát chủ đề là All NightHoliday. Ngày comeback chính thức của nhóm là ngày 7/8. Tuy nhiên, album Holiday Night sẽ được phát hành vào ngày 4/8.

TRINA

MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm