Sooyoung nhận phim mới dồn dập, nửa cuối 2017 sẽ tràn ngập phim nhà SNSD

Sooyoung nhận phim mới dồn dập, nửa cuối 2017 sẽ tràn ngập phim nhà SNSD
HHT - Chỉ trong vài ngày, Sooyoung nhóm SNSD đã quyết định nhận tới hai phim truyền hình mới công chiếu nửa cuối năm 2017.

Rất nhiều fan khi nghe tin này đã lo lắng cho Sooyoung. Vì đóng phim truyền hình ở Hàn rất vất vả, thường thì các diễn viên chỉ tham gia một phim rồi phải nghỉ ngơi cho lại sức, sau đó mới có thể nhận tiếp phim khác. Vậy mà Sooyoung lại quyết định góp mặt trong hai dự án liền kề nhau.

Sooyoung nhận phim mới dồn dập, nửa cuối 2017 sẽ tràn ngập phim nhà SNSD ảnh 1

Nhưng thực ra Sooyoung cũng suy nghĩ cẩn thận cả rồi. Phim đầu tiên có tên A Person You Could Know, chỉ là phim trực tuyến dài 10 tập, mỗi tập 10 phút nên quay sẽ rất nhanh. A Person You Could Know do đài truyền hình cáp jTBC sản xuất, ngoài chiếu trực tuyến thì còn phát sóng trên truyền hình và dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 9. Kịch bản của A Person You Could Know xoay quanh thói quen thời hiện đại, khi muốn tìm hiểu thông tin về một ai đó, chúng ta sẽ ghé thăm mạng xã hội của họ. Nhưng đôi khi, con người trên mạng ảo và người ngoài đời thực lại khác nhau hoàn toàn.

Sooyoung nhận phim mới dồn dập, nửa cuối 2017 sẽ tràn ngập phim nhà SNSD ảnh 2

Dự án thứ hai hoành tráng hơn, phim cuối tuần Man Who Sets the Table chiếu trên đài MBC và Sooyoung đóng vai nữ chính. Xem ra MBC hiện giờ rất tin tưởng vào diễn xuất của các cô gái SNSD, khi sau Seohyun thì lại đến Sooyoung được mời tham gia các bộ phim dài đến 50 tập.

Man Who Sets the Table dự kiến khởi quay từ tháng 6, để kịp phát sóng vào tháng 9, sau khi A Person You Could Know chiếu xong để tránh trường hợp một diễn viên tham gia hai phim công chiếu cùng thời điểm.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.