Sooyoung, Seohyun và Tiffany của SNSD sẽ không kí tiếp hợp đồng với SM!

Sooyoung, Seohyun và Tiffany của SNSD sẽ không kí tiếp hợp đồng với SM!
HHT - Tuy nhiên, SM Entertainment lại khẳng định hiện tại SNSD không nghĩ đến chuyện tan rã.

Theo một bài báo từ Ilgan Sports, Sooyoung, Seohyun Tiffany của SNSD không tiếp tục gia hạn hợp đồng với SM.

Như một thông báo trước đó, Tiffany sẽ ra nước ngoài du học trong khi SooyoungSeohyun quyết định theo đuổi sự nghiệp diễn viên. SooyoungSeohyun đã khẳng định tài năng của mình trong một số bộ phim truyền hình gần đây.

Sooyoung, Seohyun và Tiffany của SNSD sẽ không kí tiếp hợp đồng với SM! ảnh 1

Phía công ty quản lý của SNSD là SM Entertainment đã nhanh chóng lên tiếng xác nhận sự việc này. Tuy nhiên, công ty trấn an người hâm mộ rằng SNSD sẽ không tan rã.

Đại diện SM lên tiếng: "SNSD vô cùng quý giá và ý nghĩa với cả SM và fan. Các thành viên không nghĩ đến chuyện giải tán nhóm. Tuy nhiên, hợp đồng của một số thành viên buộc phải chấm dứt. Hoạt động quảng bá trong tương lai của SNSD sẽ được các thành viên thảo luận kĩ lưỡng".

Cho đến thời điểm hiện tại, Taeyeon, YoonA, Hyoyeon, YuriSunny đã gia hạn hợp đồng với SM. Các fan chỉ còn biết nín thở chờ đợi thông báo tiếp theo từ công ty. 

Nhóm nhạc mới kỉ niệm 10 năm debut và tung album Holiday Night chỉ vài tháng trước.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Fan Anh hả hê khi Đức bị loại bởi bàn thắng của Nhật, gợi lại ký ức về "bàn thắng ma"
Fan Anh hả hê khi Đức bị loại bởi bàn thắng của Nhật, gợi lại ký ức về "bàn thắng ma"
HHT - Sau khi đội tuyển Đức không vào được vòng 1/8 vì bàn thắng đang gây rất nhiều tranh cãi của đội tuyển Nhật Bản, các cổ động viên của đội Anh lại hào hứng viết những bình luận hả hê trên mạng xã hội. Không phải họ thích thú vì loại được một đội mạnh, mà họ cảm thấy đây là “công bằng” sau câu chuyện “bàn thắng ma” của 12 năm trước.

Có thể bạn quan tâm