Sooyoung (SNSD) không hề tiếc nuối khi chẳng có tuổi thơ vui vẻ giống nhiều bạn bè khác

Sooyoung (SNSD) không hề tiếc nuối khi chẳng có tuổi thơ vui vẻ giống nhiều bạn bè khác
HHT - Sooyoung trở thành thực tập sinh từ năm 12 tuổi, và trong khi bạn bè đang vui chơi thỏa thích thì cô bé Sooyoung ngày ấy phải ép mình vào lịch luyện tập căng thẳng. Và Sooyoung không hề tiếc nuối quyết định gia nhập SM Ent từ rất sớm.

Sooyoung vừa mới chụp bộ ảnh cực đẹp cho tạp chí thời trang danh giá Vogue ấn bản Hàn Quốc, và cũng chia sẻ nhiều tâm sự. “Nhiều người nói rằng nhìn em trẻ trung rạng ngời hơn nhiều nghệ sĩ khác trong K-Pop, em nghĩ đó là nhờ em không đặt quá nhiều áp lực lên bản thân mình. Em luôn tìm niềm vui từ những công việc hàng ngày, để tâm trạng luôn thoải mái”.

Sooyoung (SNSD) không hề tiếc nuối khi chẳng có tuổi thơ vui vẻ giống nhiều bạn bè khác ảnh 1

Sooyoung cũng nhắc tới việc mình gia nhập showbiz từ khi còn rất nhỏ “Ngày trước, mỗi khi nghĩ về những thứ mình đã không được làm khi trở thành thực tập sinh, em đều rất buồn chán. Nhưng bây giờ em nhận ra rằng nếu không đi qua những ngày tập luyện khó khăn ấy, làm sao có Sooyoung của ngày hôm nay. Thế nên em rất cám ơn thời gian làm thực tập sinh, và không còn nuối tiếc nữa”.

Sooyoung (SNSD) không hề tiếc nuối khi chẳng có tuổi thơ vui vẻ giống nhiều bạn bè khác ảnh 2

Sooyoung đang rất hồi hộp chờ phản hối của khán giả về phim truyền hình The Man Who Sets The Table mà cô nàng đóng vai chính. Phim sẽ phát sóng trên kênh MBC vào tối thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 2/9 tới. Sooyoung sẽ vào vai một cô gái quyết định kết hôn sau thời gian dài hẹn hò. Nhưng hóa ra hôn nhân không ngọt ngào như cô tưởng tượng, hai vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn từ những điều hết sức nhỏ nhặt hàng ngày. Cuối cùng, hai người quyết định ly thân nhưng vẫn sống cùng nhà, và nhiều chuyện rắc rối hài hước bắt đầu xảy đến.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm