Sooyoung (SNSD) sắp tái xuất với một dự án phim hình sự cực ly kỳ

Sooyoung (SNSD) sắp tái xuất với một dự án phim hình sự cực ly kỳ
HHT - Dự án phim hình sự mà Sooyoung tham gia có ê kip cực đỉnh, hứa hẹn sẽ vô cùng hack não khán giả đây.

Lâu nay, đài cáp OCN vốn nổi tiếng với những phim hình sự có nội dung cực kỳ gay cấn hồi hộp, nhiều tình tiết hack não khiến khán giả phải tò mò đến phút cuối cùng. Hiện giờ, OCN đang chuẩn bị thực hiện một tác phẩm pha trộn giữa hình sự và kinh dị, với Jang HyukSooyoung (SNSD) đóng vai chính.

Sooyoung (SNSD) sắp tái xuất với một dự án phim hình sự cực ly kỳ ảnh 1

Nam diễn viên Jang Hyuk sẽ vào vai Oh Hyun Jae, một chuyên viên lưu trữ được xem là thiên tài, nắm rõ một kho dữ liệu khổng lồ về tội phạm, đủ để theo dấu bất kỳ tên sát nhân nguy hiểm nào. Chưa kể Hyun Jae còn sở hữu khả năng phân tích cực kỳ nhanh nhạy sắc sảo, thường xuyên tìm ra các manh mối quan trọng giúp cảnh sát phá án.

Còn Sooyoung nhận vai nữ cảnh sát Cha Soo Young có trí nhớ hơn người. Khi vợ sắp cưới của Oh Hyun Jae bị một tên sát nhân bí ẩn giết chết trong một vụ nổ, Hyun Jae đã quyết định bỏ nghề, biến mất hoàn toàn như chưa từng tồn tại. Thế rồi Cha Soo Young phải nhờ Oh Hyun Jae hỗ trợ để giải mã vụ án khó nhằn này, truy đuổi thủ phạm trước khi hắn ra tay lần nữa và cũng là để báo thù cho hôn thê của Hyun Jae.

Sooyoung (SNSD) sắp tái xuất với một dự án phim hình sự cực ly kỳ ảnh 2

Được biết đạo diễn của dự án này chính là Kim Hong Sun, người từng thực hiện series phim điều tra The Voice (Âm Thanh Tội Phạm) cực kỳ ăn khách mà chính Jang Hyuk cũng đóng vai chính ở phần đầu tiên. Nhìn vào êkip này, khán giả đã yên tâm về một tác phẩm hình sự cực kỳ gay cấn và chất lượng.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm