"Sounds of Island": Bữa tiệc âm nhạc của Thằn Lằn Band dành cho cộng đồng fan F.T.Island

"Sounds of Island": Bữa tiệc âm nhạc của Thằn Lằn Band dành cho cộng đồng fan F.T.Island
HHT - Không chỉ mang đến những bản tình ca đẹp, showcase "Sounds of Island" của Thằn Lằn Band hứa hẹn sẽ làm bùng nổ bữa tiệc âm nhạc của các Prim với những bản rock gắn liền với tên tuổi F.T.Island.

Vốn là fan ruột của hai nhóm nhạc F.T.IslandC.N.Blue, sáu bạn trẻ 9x gồm Đức Anh, Nhật Linh, Thu Trang, Đức Trung, Thảo MinhMinh Thắng đã cùng nhau thành lập Thằn Lằn Band, nhóm nhạc chuyên cover các ca khúc từng được thần tượng thể hiện.

"Sounds of Island": Bữa tiệc âm nhạc của Thằn Lằn Band dành cho cộng đồng fan F.T.Island ảnh 1

Khác với đa số các nhóm nhạc hiện đang hoạt động trong K-Biz, F.T.IslandC.N.Blue là hai nhóm nhạc chơi nhạc cụ, theo đuổi dòng nhạc Rock hiện đại, chính vì thế khi cover các nhạc phẩm của hai nhóm nhạc trên, các thành viên của Thằn Lằn Band ngoài thể hiện tốt phần lời, còn phải đầu tư thời gian để sử dụng thành thục nhạc cụ.

Ra đời từ tháng 10/2013, nhưng phải tới 20/7/2017, Thằn Lằn Band mới chính thức “chào sân” cộng đồng Primadonna (fan của F.T.Island).

"Sounds of Island": Bữa tiệc âm nhạc của Thằn Lằn Band dành cho cộng đồng fan F.T.Island ảnh 2

Cho đến nay Thằn Lằn Band đã tham gia biểu diễn trong nhiều sự kiện lớn nhỏ do cộng đồng fan F.T.Island tổ chức. Nhóm không chỉ hát lại các ca khúc của F.T.Island, C.N.Blue mà còn cover bài hát của những nghệ sĩ Kpop khác và thường xuyên cho ra mắt các MV cover thông qua Fanpage Primadonna Island Lizards.

Đến hiện tại, thành tích khiến các thành viên của Thằn Lằn Band tự hào nhất chính là giải Nhất hạng mục hát trong nhạc hội Kpop Lover Festival 2016 do Trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức.

"Sounds of Island": Bữa tiệc âm nhạc của Thằn Lằn Band dành cho cộng đồng fan F.T.Island ảnh 3

Nếu muốn thưởng thức trực tiếp những màn trình diễn sôi động của Thằn Lằn Band, bạn đừng nên bỏ lỡ buổi showcase đặc biệt mang tên Sounds of Island, nhằm tái hiện những ca khúc đình đám của các chàng trai đảo nhân dịp kỉ niệm 10 năm F.T.Island hoạt động và mừng sinh nhật Thằn Lằn Band tròn 3 tuổi.

Không chỉ mang đến những bản tình ca đẹp, Sounds of Island hứa hẹn sẽ làm bùng nổ bữa tiệc âm nhạc của các Prim với những bản Rock gắn liền với tên tuổi F.T.Island. Ngoài sự góp mặt của cả sáu thành viên Thằn Lằn Band, showcase còn có sự tham dự của nhóm nhảy BWILD từng đạt nhiều giải cao trong các cuộc thi nhảy K-Pop.

"Sounds of Island": Bữa tiệc âm nhạc của Thằn Lằn Band dành cho cộng đồng fan F.T.Island ảnh 4

Sounds of Island sẽ diễn ra lúc 14h30 ngày 16/7/2017 tại C-La Coffee (155 Chùa Láng, Hà Nội) với giá 79K/ vé, 139k/cặp vé và đang được mở bán tại soundsofisland.online. Ngoài ra, khi “lướt” Fanpage Primadonna Island Lizards, bạn sẽ có cơ hội “bắt” trúng code giảm giá mua vé showcase đấy!

 REI (tổng hợp)

Ảnh: Fanpage Primadonna Island Lizards

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".