Soyou bật khóc khi thấy nam diễn viên Park Sun Ho trong tập đầu tiên của "Produce X 101"

Soyou bật khóc khi thấy nam diễn viên Park Sun Ho trong tập đầu tiên của "Produce X 101"
HHT - Kế thừa tinh thần của những mùa trước, tập đầu tiên cũng đã khởi động một cách vô cùng hấp dẫn.

Bất ngờ đổi luật chơi thành Top 10+X gây nhiều tranh cãi

MC Lee Dong Wook đã giải thích rằng nhóm nam debut cuối cùng của Produce X 101 sẽ có 11 (10 + X) thành viên vẫn như mọi năm. Tuy nhiên, sẽ có một thay đổi trong cách xác định đội hình. Trong đó có 10 trainee (thực tập sinh) nhận được nhiều bình chọn nhất trong đêm chung kết (tương ứng hạng 1 – hạng 10) và 1 nhân tố bí ẩn X (người nhận được nhiều phiếu bầu nhất trong bốn buổi lễ công bố xếp hạng sẽ diễn ra trong suốt chương trình). 

Nếu tính đúng theo “công thức mới” và áp dụng cho top 11 của các mùa Produce, đội hình sẽ thay đổi như sau: Produce 101 - I.O.I:  Kim Nayoung thay thế cho Yoo Yeonjung. Produce 101 Season 2 - Wanna One: Kim Jonghyun thay thế cho Ha Sungwoon. Và Produce 48 - IZ*ONE: Lee Gaeun thay thế cho Lee Chaeyeon (vì IZ*ONE có 12 thành viên).

Soyou bật khóc khi thấy nam diễn viên Park Sun Ho trong tập đầu tiên của "Produce X 101" ảnh 1

Ngoài ra, có một sự thay đổi để chấm điểm trong năm nay. Các mùa trước, học viên được đánh giá qua các thang điểm A, B, C, D và F. Trong Produce X 101 mùa 4, các thang điểm có chút thay đổi, đó là A, B, C, D và X. MC Lee Dong Wook cho biết, thực tập sinh được nhận điểm X sẽ không thể vào khu huấn luyện. Lý do tạo tranh cãi với điểm thay đổi mới này, fan ủng hộ bày tỏ quan điểm “phải làm như thế để cứu trọn những người tài năng khi họ đứng hạng rất cao ở những vòng xếp hạng trước đó song lại bất ngờ bị loại ở Chung kết”. Đối với phía phản đối, họ cho rằng “nếu có một thực tập sinh vươn lên từ những tập sau mà họ lại đứng đúng hạng 11 trong đêm chung kết thì dĩ nhiên người này vẫn bị loại trong tiếc nuối vì nhân tố X” kia.

Soyou bật khóc khi thấy nam diễn viên Park Sun Ho trong tập đầu tiên của Produce X 101

Trong buổi ra mắt, Soyou đã chia sẻ về cuộc hội ngộ đầy nước mắt với thí sinh Park Sun Ho, người trước đây là một thực tập sinh thần tượng tại công ty quản lý Starship Entertainment.

Soyou bật khóc khi thấy nam diễn viên Park Sun Ho trong tập đầu tiên của "Produce X 101" ảnh 2

Ngay khi Park Sun Ho xuất hiện trên sân khấu để đánh giá lần đầu tiên, một số thí sinh khác đã nhận ra anh ấy và thì thầm với nhau “Anh ấy là một diễn viên”. Lee Dong Wook cũng giới thiệu thí sinh bằng cách chỉ ra: “Anh ấy không chỉ là một diễn viên mà còn đóng vai chính trước đây”. Park Sun Ho trả lời một cách khiêm nhường: “Có, tôi thật may mắn” và Lee Dong Wook phản bác:“Tôi chắc chắn rằng bạn không may mắn. Đó là bởi vì bạn có tài năng. Bạn không thể giành được một vai trò hàng đầu chỉ nhờ may mắn”.

Khi được hỏi lý do tại sao anh cố gắng trở thành một thần tượng khi anh ấy đã là một diễn viên, Park Sun Ho tiết lộ rằng: “Tôi ước mơ trở thành một thần tượng kể từ khi còn là một đứa trẻ nên tôi muốn nắm bắt cơ hội này, điều mà tôi nghĩ có thể là cơ hội cuối cùng để tôi thực hiện ước mơ chưa thực hiện được".

Cuối cùng, hội đồng huấn luyện viên nổi tiếng đã cho Park Sun Ho điểm B. Biên đạo Kwon Jae Seung Soyou cũng đã bật khóc khi nghe Park Sun Ho hát một bản Ballad của Seo Ji Won và chứng kiến sự quyết tâm vô cùng lớn của anh.

Soyou bật khóc khi thấy nam diễn viên Park Sun Ho trong tập đầu tiên của "Produce X 101" ảnh 3
Soyou bật khóc khi thấy nam diễn viên Park Sun Ho trong tập đầu tiên của "Produce X 101" ảnh 4

Ngoài ra, cũng có rất nhiều tiết mục trình diễn đặc biệt đến từ những thí sinh còn lại. Các thí sinh được điểm A trong tập 1 Produce X 101Kim Yo Han của OUI Entertainment, Yun Jung Hwan, Lee Eun Sang của Brand New Music, Nam Do Hyun của MBK Entertainment, Song Yu BinKim Kook Heon của The Music Works. Khán giả sẽ bầu chọn trực tuyến và cuối tập, bảng xếp hạng theo thời gian thực công bố top 10 như sau: 

1. Kim Min Kyu (Jellyfish Entertainment)

2. Koo Jung Mo (Starship Entertainment)

3. Kim Yo Han (OUI Entertainment) 

4. Cha Jun Ho (Woollim Entertainment)

5. Kim Woo Seok (TOP Media)

6. Son Dong Pyo (DSP Media)

7. Lee Eugene (Cá nhân)

8. Lee Se Jin (iME Korea)

9. Song Hyeong Jun (Starship Entertainment)

10. Lee Jin Woo (Maroo Entertainment)

Soyou bật khóc khi thấy nam diễn viên Park Sun Ho trong tập đầu tiên của "Produce X 101" ảnh 5

Rating toàn quốc cho tập phát sóng đầu tiên của Produce X 101 là 1,4%. Dân số Hàn Quốc tính đến 5/1/2019 có khoảng 51.310.060 người, tức ước tính đã có hơn 718.340 người xem show trực tiếp trên truyền hình. Ngoài ra, rating tập đầu của Produce X 101 cũng đứng nhì (so với các đập đầu) series Produce, thua Produce 101 mùa 2 khoảng 0,2%.

Mùa thứ 4 của Produce X 101 quy tụ dàn thí sinh nam để tìm ra nhóm nhạc kế thừa WANNA ONE. Hợp đồng của nhóm nhạc chiến thắng mùa 4 sẽ kéo dài 5 năm. 

Soyou bật khóc khi thấy nam diễn viên Park Sun Ho trong tập đầu tiên của "Produce X 101" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm