Soyou (SISTAR) và Baekhyun (EXO) sẽ "song kiếm hợp bích" trong tháng Hai

Soyou (SISTAR) và Baekhyun (EXO) sẽ "song kiếm hợp bích" trong tháng Hai
HHT - Các fan đang rất hào hứng khi biết Soyou (SISTAR) và Baekhyun (EXO) sẽ cùng nhau góp giọng trong một ca khúc đặc biệt.

Bài hát thuộc dự án Starship X do công ty chủ quản Starship của Soyou sản xuất, và đây cũng là ca khúc đầu tiên của dự án phát hành trong năm 2017. Hiện tại, SoyouBaekhyun đã hoàn thành việc thu âm bài hát, dự kiến sẽ phát hành vào giữa tháng 2 này.

Soyou (SISTAR) và Baekhyun (EXO) sẽ "song kiếm hợp bích" trong tháng Hai ảnh 1

Sự kết hợp lần này thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả cũng là điều dễ hiểu bởi SoyouBaekhyun đã có những dự án song ca để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trước đây.

Soyou (SISTAR) và Baekhyun (EXO) sẽ "song kiếm hợp bích" trong tháng Hai ảnh 2

Soyou là thành viên của nhóm nhạc nữ SISTAR thuộc Starship Entertainment, được khán giả biết đến qua các hit như Give It To Me, Alone, Touch My Body, Shake It, I Like That,...  Bên cạnh đó, Soyou còn được người hâm mộ đặt cho biệt danh “Nữ hoàng song ca” vì tuy chưa được debut chính thức dưới tư cách thành viên solo, nhưng các ca khúc của cô nàng đã bao lần khiến khán giả phát cuồng như: Stupid In Love (ft. Mad Clown), Some (ft. Junggigo), The Space Between (ft Urban Zakapa), You Don't Know Me (ft. Brother Su), Lean On Me (ft. Kwon Jeongyeol), Growing (ft. Hyorin), I Think I'm Done Sleeping (ft. Yoo Seungwoo), I Miss You (Goblin OST),... Đặc biệt, ca khúc thành công nhất trong sự nghiệp song ca của cô nàng đó chính là Some (ft Junggigo), suốt năm 2014, cứ nhắc đến song ca người ta lại nghĩ đến ca khúc Some của cặp đôi này.

Soyou (SISTAR) và Baekhyun (EXO) sẽ "song kiếm hợp bích" trong tháng Hai ảnh 3

Trong khi đó, Baekhyun là một trong những thành viên nổi bật nhất của nhóm nhạc EXO. Nếu như 2014, SoyouJunggigo gây bão với Some thì 2016, BaekhyunSuzy cũng càn quét mọi bảng xếp hạng với Dream. Baekhyun cũng khá thành công với các ca khúc riêng như Beautiful (EXO Next Door OST), hay mới đây là màn debut với nhóm nhỏ EXO-CBX,... Bên cạnh ca hát, Baekhyun cũng tham gia vào các chương trình giải trí, đóng phim, đóng vô số quảng cáo,... Công chúng hầu như ai cũng “nhẵn mặt” với anh chàng đến từ EXO.

Bộ đôi SoyouBaekhyun được người hâm mộ dự đoán sẽ làm nên chuyện với lần song ca đặc biệt này!

HIẾU CÔNG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm