SpaceSpeakers khiến các fan hồi hộp cực độ khi tung MV teaser "Vinh quang đang chờ ta"

SpaceSpeakers khiến các fan hồi hộp cực độ khi tung MV teaser "Vinh quang đang chờ ta"
HHT - Sau khi audio teaser của ca khúc mới "Vinh quang đang chờ ta" được công bố vào ngày 4/7, anh em nhà SpaceSpeaker tiếp tục "nhá hàng" MV teaser khiến các các fan vô cùng hồi hộp và tò mò.

Những ngày vừa qua, sau khi trưởng nhóm Touliver chính thức công bố trên trang cá nhân về dự án mới mang tên Vinh quang đang chờ ta, các fan của SpaceSpeakers trở nên vô cùng háo hức. Ngay lập sau bản audio teaser công bố ngày 4/7, trang cá nhân của SpaceSpeakers tiếp tục khiến các fan sốt vó khi hé lộ thêm MV teaser cực chất.

SpaceSpeakers khiến các fan hồi hộp cực độ khi tung MV teaser "Vinh quang đang chờ ta" ảnh 1

Tuy MV teaser vừa tung ra chỉ thể hiện những hình ảnh biểu diễn của nhóm trước đây và không công bố thêm gì mới nhưng đã khiến fan cực kì phấn khích. Nhiều người đã không giấu được sự mất kiên nhẫn của mình trong thời gian chờ đợi sản phẩm chính thức được ra phát hành. 

SpaceSpeakers khiến các fan hồi hộp cực độ khi tung MV teaser "Vinh quang đang chờ ta" ảnh 2
SpaceSpeakers khiến các fan hồi hộp cực độ khi tung MV teaser "Vinh quang đang chờ ta" ảnh 3

Hơn thế nữa, MV teaser còn nhận được hàng trăm lượt chia sẻ từ các fan hâm mộ của SpaceSpeakers

SpaceSpeakers khiến các fan hồi hộp cực độ khi tung MV teaser "Vinh quang đang chờ ta" ảnh 4
SpaceSpeakers khiến các fan hồi hộp cực độ khi tung MV teaser "Vinh quang đang chờ ta" ảnh 5
SpaceSpeakers khiến các fan hồi hộp cực độ khi tung MV teaser "Vinh quang đang chờ ta" ảnh 6

Các fan của SpaceSpeakers không giấu được sự háo hức dành cho Vinh quang đang chờ ta

Theo Touliver cũng như những thành viên trong SpaceSpeakers, Vinh quang đang chờ ta là một dự án được thực hiện bởi anh và 2 người anh em khác trong nhóm là RhymasticSoobin Hoàng Sơn. Rhymastic đảm nhận vai trò sáng tác, Soobin Hoàng Sơn đảm nhận vai trò ca sĩ thể hiện. Đây là một tác phẩm được cả ba vô cùng tâm đắc vì nó như một cột mốc đánh dấu chặng đường sống hết mình với âm nhạc trong suốt 7 năm của tập thể SpaceSpeakers.

Cùng đón chờ bản chính thức của Vinh quang đang chờ ta vào ngày 17/7 sắp tới để xem SpaceSpeakers sẽ mang đến cho công chúng yêu nhạc những bất ngờ gì nhé.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm