SpaceSpeakers làm show diễn ủng hộ miền Trung: Hội anh em Rap Việt tham dự hết!

HHT - Đêm nhạc thiện nguyện mang tên "We're By Your Side"  hội tụ dàn nghệ sĩ SpaceSpeakers và sự trở lại của anh em nhà "Rap Việt" khiến các fan của Rap phấn khích chờ ngày trẩy hội.

Mới đây, trên trang Facebook của team SpaceSpeakers đã đăng tải bài viết về sự kiện gây quỹ thiện nguyện vì cộng đồng tập trung vào giáo dục và môi trường. Theo đó, toàn bộ doanh thu từ đêm diễn sẽ được SpaceSpeakers Foundation ưu tiên giải ngân vào hoạt động trồng rừng và tái thiết cơ sở vật chất giáo dục cho miền Trung sau lũ.

SpaceSpeakers làm show diễn ủng hộ miền Trung: Hội anh em Rap Việt tham dự hết! ảnh 1Justatee, Binz, Hoàng Touliver, Rhymastic

Không chỉ tổ chức sự kiện với mục đích ý nghĩa mà phần hé lộ các nghệ sĩ tham gia đã khiến fan rất hào hứng: Justatee, Binz, Hoàng Touliver, Rhymastic, Soobin Hoàng Sơn, Slimv, Tripled, Cường Seven, Kimmese. Bên cạnh đó, những cái tên nổi bật của Rap Việt cũng sẽ có mặt để góp lửa cho đêm diễn hướng về miền Trung này. Đây cũng chính là đêm diễn khởi đầu cho SpaceSpeakers Foundation.

SpaceSpeakers làm show diễn ủng hộ miền Trung: Hội anh em Rap Việt tham dự hết! ảnh 2 Poster công bố địa điểm và thời gian diễn ra sự kiện.

Thả nhẹ chiếc poster cực chất, BTC đã cho khán giả thấy được quy mô của đêm diễn WE’RE BY YOUR SIDE. Trong đó, Hoàng Touliver được xem là phù thủy âm nhạc cho đêm diễn, với những "con beat" cực bùng nổ. Chương trình còn có sự góp mặt của dàn producer đình đám đến từ team SpaceSpeakers là SlimV và Triple D.

SpaceSpeakers làm show diễn ủng hộ miền Trung: Hội anh em Rap Việt tham dự hết! ảnh 3 Triple D, Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven.

Binz, Rhymastic, JustaTee, Soobin Hoàng Sơn và Kimmese, Cường Seven là những nghệ sĩ sở hữu những màu sắc âm nhạc khác nhau, hứa hẹn một đêm trình diễn không chỉ "máu lửa" mà còn đa sắc màu.

Chương trình đã khéo léo lồng ghép nhiều thế hệ nghệ sĩ của Rap, từ gạo cội cho đến các thành viên trong Underground được khán giả yêu mến từ Rap Việt.

Toàn bộ 9 thí sinh của team Binz (Thành Draw, Gonzo, 16 Typh, Hành Or, Mac Junior, Yuno Bigboi, Ricky Star, Lill Cell, Lee Boo, R.Tee) sẽ "trẩy hội" cùng Lăng LD từ team Wowy và GDucky từ team Karik. Tất cả những nghệ sĩ xuất hiện trong chương trình thiện nguyện WE’RE BY YOUR SIDE khiến khán giả phải "choáng ngợp".

SpaceSpeakers làm show diễn ủng hộ miền Trung: Hội anh em Rap Việt tham dự hết! ảnh 4 Ricky Star, Yuno Bigboi, GDucky

Chương trình hiện đang nhận về hiệu ứng tích cực từ công chúng, khi các fan yêu Rap đã liên tục để lại bình luận sẽ tham gia đêm nhạc ý nghĩa này: "Mua vé như thế nào đây?", "Dàn line-up đỉnh của đỉnh", "Màn kết hợp có một không hai là đây rồi".

SpaceSpeakers làm show diễn ủng hộ miền Trung: Hội anh em Rap Việt tham dự hết! ảnh 5
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm