SpaceSpeakers tung album sáng tác trong 48 giờ, Kay Trần và Hoàng Tôn cũng góp giọng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Với nhiều cá tính âm nhạc hội tụ, album "Space Jam Volume 01" được kỳ vọng sẽ trở thành một chiến binh mới bùng nổ trong giới Rap/Hip-Hop và đường đua nhạc Việt tháng 5.

Album Space Jam sẽ ra mắt với 10 ca khúc, được sáng tác mới hoàn toàn trong vòng 48 giờ, khi các nghệ sĩ tham gia “trại sáng tác” ở Space Jam mùa 3 tại Đà Lạt. "Trại sáng tác" quy tụ những cái tên nổi bật trong cộng đồng Rap/ Hip-Hop lẫn giới trẻ: Suboi, Binz, Touliver, Soobin Hoàng Sơn, Gonzo, Rtee, CHICHA 22,... Đáng chú ý, Kay Trần và Hoàng Tôn - những gương mặt hiếm khi xuất hiện trong Space Jam các mùa trước cũng tham gia góp giọng trong album.

SpaceSpeakers tung album sáng tác trong 48 giờ, Kay Trần và Hoàng Tôn cũng góp giọng ảnh 1

So với 2 mùa trước, Space Jam #3 là phiên bản hoàn thiện. Các nghệ sĩ được chia ngẫu nhiên thành 5 trại sáng tác. Riêng Touliver, Binz, violinist Thiện Minh hiện diện trong trại đặc biệt mang tên Dập Dìu để hỗ trợ ý tưởng, nhạc công và thiết bị cho nghệ sĩ.

SpaceSpeakers tung album sáng tác trong 48 giờ, Kay Trần và Hoàng Tôn cũng góp giọng ảnh 2

5 trại sáng tác chia thành concept ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sự xuất hiện của các “dị nhân” như Thái Sơn beatbox, Trung Bảo beatboxviolinist Thiện Minh giúp trại sáng tác lần này có thêm màu sắc độc lạ.

SpaceSpeakers tung album sáng tác trong 48 giờ, Kay Trần và Hoàng Tôn cũng góp giọng ảnh 3

Tại Space Jam, các đội tiến hành sáng tác và sản xuất ca khúc trong 48 giờ. Mỗi đội đều có ít nhất 2 producer và phần còn lại là nghệ sĩ sáng tác, thể hiện. Nhiều nghệ sĩ không quen biết nhau từ trước, tuy nhiên đã nhanh chóng hòa nhập để cùng hợp sức sáng tác. Sau cùng, mỗi trại cho ra lò ít nhất 2 sản phẩm. Các nghệ sĩ sản xuất trong thời gian chóng mặt và thậm chí hoàn thiện đến bước mastering.

SpaceSpeakers tung album sáng tác trong 48 giờ, Kay Trần và Hoàng Tôn cũng góp giọng ảnh 4

Kay Trần hồ hởi chia sẻ: “Đây là trải nghiệm đáng nhớ với Kay Trần, được gặp nhiều anh em nghệ sĩ và làm nhạc trong không khí thế này thật sự tuyệt vời”. Thông qua album Space Jam Vol.1, SpaceSpeakers thể hiện mong muốn chuyên nghiệp hoá thị trường âm nhạc với mục đích “đi jam có nhạc mang về”.

SpaceSpeakers tung album sáng tác trong 48 giờ, Kay Trần và Hoàng Tôn cũng góp giọng ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm