“Spider-Man: Far From Home” nhận cơn mưa lời khen, hứa hẹn hay hơn phần trước rất nhiều

“Spider-Man: Far From Home” nhận cơn mưa lời khen, hứa hẹn hay hơn phần trước rất nhiều
HHT - Không chỉ được khen là cực hay, “Spider-Man: Far From Home” còn mở ra cánh cửa dẫn đến giai đoạn 4 của thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).

Spider-Man: Far From Home (Spider-Man: Người Nhện xa nhà) là phần tiếp theo của Spider-Man: Homecoming, cũng là tác phẩm thứ 23 thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Bối cảnh của bộ phim sẽ diễn ra ngay sau kết thúc của Avengers: Endgame, khi mà biệt đội siêu anh hùng đã chiến thắng Thanos và cứu sống được toàn bộ những người bị “bay màu” từ năm năm trước.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Lúc này, nỗi đau mất đi người chú thân thiết Tony Stark chỉ vừa mới nguôi ngoai trong lòng Peter Parker, vì thế cậu quyết định sẽ tham gia chuyến dã ngoại đến châu Âu với các bạn học cùng lớp. Thật không may thay, chuyến đi này của Nhện “nhọ” sẽ không hề suôn sẻ bởi Trái Đất lại tiếp tục phải đối mặt với những kẻ thù đặc biệt khác, nhóm Elementals hùng mạnh.

“Spider-Man: Far From Home” nhận cơn mưa lời khen, hứa hẹn hay hơn phần trước rất nhiều ảnh 1

Cụ thể hơn, trong lúc đang vui vẻ tại châu Âu với bạn bè, Peter Parker bất ngờ bị Nick Fury triệu tập. Thế giới lại lâm nguy khi cú búng tay của Thanos đã gây ra một hậu quả lớn là xé thủng một lỗ trong chiều không gian, khiến nhóm Elementals, bốn thực thể cổ đại hùng mạnh tương ứng với Nước, Lửa, Đất và Gió có thể đến xâm chiếm Trái Đất. Vì các Avengers kỳ cựu đều đã bận việc riêng nên Peter Parker không còn sự lựa chọn nào khác ngoài việc phải sát cánh cùng Mysterio - siêu anh hùng cũng đến từ chiều không gian của nhóm Elementals để đánh đuổi những tên phản diện này ra khỏi thực tại mà cậu đang sống.

“Spider-Man: Far From Home” nhận cơn mưa lời khen, hứa hẹn hay hơn phần trước rất nhiều ảnh 2

Theo như phản hồi từ các khán giả được may mắn tham gia buổi chiếu sớm, Spider-Man: Far From Home hiện đang được đánh giá rất tích cực. Biên tập viên Erik Davis của tờ Fandago đã không tiếc lời khen rằng, Far From Home thực sự là một phần phim “hài hước, vui nhộn và ngốc xít đúng kiểu tuổi mới lớn”. Ngoài ra, phim cũng khai thác rất tốt giả thuyết đa vũ trụ (multiverse) do Avengers: Endgame đã mở ra khi phần lớn thời lượng của Far From Home dành để làm rõ những ảnh hưởng mà cú búng tay của Thanos mang lại.

“Spider-Man: Far From Home” nhận cơn mưa lời khen, hứa hẹn hay hơn phần trước rất nhiều ảnh 3

Một tình tiết vô cùng đáng chú ý nữa là dường như Peter Parker sẽ là người kế thừa những di sản mà Tony Stark để lại. Tuy sự ra đi của Iron Man là một mất mát vô cùng to lớn, nhưng rồi tất cả mọi người đều sẽ phải quên đi quá khứ khổ đau để bước tiếp, giống như câu hỏi mà Nick Fury dành cho Peter: “Cậu có dám đảm nhiệm điều này hay không?”.

Là phần phim cuối cùng của Giai đoạn 3 MCU nhưng cũng đồng thời là cánh cửa mở rộng đến giai đoạn 4, có vẻ như Spider-Man: Far From Home đã không làm khán giả phải thất vọng.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị thanh niên thành phố xung kích đảm nhận các công trình, phần việc hiện thực hóa mục tiêu phát triển TP.Hải Phòng thành trung tâm du lịch lớn của cả nước. Bên cạnh đó, anh Lương bày tỏ hy vọng, Đoàn Thanh niên Thành phố trong nhiệm kỳ tới có một sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ trong và ngoài thành phố

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.