“Spider-Man: Far From Home” nhận cơn mưa lời khen, hứa hẹn hay hơn phần trước rất nhiều

“Spider-Man: Far From Home” nhận cơn mưa lời khen, hứa hẹn hay hơn phần trước rất nhiều
HHT - Không chỉ được khen là cực hay, “Spider-Man: Far From Home” còn mở ra cánh cửa dẫn đến giai đoạn 4 của thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).

Spider-Man: Far From Home (Spider-Man: Người Nhện xa nhà) là phần tiếp theo của Spider-Man: Homecoming, cũng là tác phẩm thứ 23 thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Bối cảnh của bộ phim sẽ diễn ra ngay sau kết thúc của Avengers: Endgame, khi mà biệt đội siêu anh hùng đã chiến thắng Thanos và cứu sống được toàn bộ những người bị “bay màu” từ năm năm trước.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Lúc này, nỗi đau mất đi người chú thân thiết Tony Stark chỉ vừa mới nguôi ngoai trong lòng Peter Parker, vì thế cậu quyết định sẽ tham gia chuyến dã ngoại đến châu Âu với các bạn học cùng lớp. Thật không may thay, chuyến đi này của Nhện “nhọ” sẽ không hề suôn sẻ bởi Trái Đất lại tiếp tục phải đối mặt với những kẻ thù đặc biệt khác, nhóm Elementals hùng mạnh.

“Spider-Man: Far From Home” nhận cơn mưa lời khen, hứa hẹn hay hơn phần trước rất nhiều ảnh 1

Cụ thể hơn, trong lúc đang vui vẻ tại châu Âu với bạn bè, Peter Parker bất ngờ bị Nick Fury triệu tập. Thế giới lại lâm nguy khi cú búng tay của Thanos đã gây ra một hậu quả lớn là xé thủng một lỗ trong chiều không gian, khiến nhóm Elementals, bốn thực thể cổ đại hùng mạnh tương ứng với Nước, Lửa, Đất và Gió có thể đến xâm chiếm Trái Đất. Vì các Avengers kỳ cựu đều đã bận việc riêng nên Peter Parker không còn sự lựa chọn nào khác ngoài việc phải sát cánh cùng Mysterio - siêu anh hùng cũng đến từ chiều không gian của nhóm Elementals để đánh đuổi những tên phản diện này ra khỏi thực tại mà cậu đang sống.

“Spider-Man: Far From Home” nhận cơn mưa lời khen, hứa hẹn hay hơn phần trước rất nhiều ảnh 2

Theo như phản hồi từ các khán giả được may mắn tham gia buổi chiếu sớm, Spider-Man: Far From Home hiện đang được đánh giá rất tích cực. Biên tập viên Erik Davis của tờ Fandago đã không tiếc lời khen rằng, Far From Home thực sự là một phần phim “hài hước, vui nhộn và ngốc xít đúng kiểu tuổi mới lớn”. Ngoài ra, phim cũng khai thác rất tốt giả thuyết đa vũ trụ (multiverse) do Avengers: Endgame đã mở ra khi phần lớn thời lượng của Far From Home dành để làm rõ những ảnh hưởng mà cú búng tay của Thanos mang lại.

“Spider-Man: Far From Home” nhận cơn mưa lời khen, hứa hẹn hay hơn phần trước rất nhiều ảnh 3

Một tình tiết vô cùng đáng chú ý nữa là dường như Peter Parker sẽ là người kế thừa những di sản mà Tony Stark để lại. Tuy sự ra đi của Iron Man là một mất mát vô cùng to lớn, nhưng rồi tất cả mọi người đều sẽ phải quên đi quá khứ khổ đau để bước tiếp, giống như câu hỏi mà Nick Fury dành cho Peter: “Cậu có dám đảm nhiệm điều này hay không?”.

Là phần phim cuối cùng của Giai đoạn 3 MCU nhưng cũng đồng thời là cánh cửa mở rộng đến giai đoạn 4, có vẻ như Spider-Man: Far From Home đã không làm khán giả phải thất vọng.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết nhấn mạnh, kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển là sự kiện quan trọng không chỉ đối với lực lượng Hải quân nhân dân Việt Nam, mà còn đối với tuổi trẻ cả nước, bởi những chiến công hiển hách của những đoàn tàu không số năm xưa là bài học lịch sử vô cùng quý báu đối với tuổi trẻ, để qua đó các bạn đoàn viên, thanh niên được hiểu thêm về lịch sử, truyền thống anh hùng của dân tộc, Quân đội và của Hải quân nhân dân Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

“Lời nguyền vị trí số 14” tại đêm chung kết: Là trùng hợp hay sự sắp xếp cố ý của Mnet?

“Lời nguyền vị trí số 14” tại đêm chung kết: Là trùng hợp hay sự sắp xếp cố ý của Mnet?

HHT - Sau những cái tên như Kim Jonghyun, Lee Kaeun, Lee Jinhyuk thì mới đây, chiến mã đến từ Nhật Bản - Kawaguchi Yurina đã trở thành thí sinh mới nhất dính “lời nguyền vị trí số 14” của Mnet. Kết quả của Kawaguchi Yurina và sự trùng hợp kỳ lạ của các thực tập sinh tài năng phải dừng chân tại vị trí số 14 trong các show sống còn của Mnet khiến netizen phải đặt câu hỏi rằng liệu đây có phải là một chiêu trò của nhà đài này hay không?
Từ bê bối đời tư mới thấy công ty quản lý đã lột xác hình ảnh của Kim Seon Ho tốt thế nào

Từ bê bối đời tư mới thấy công ty quản lý đã lột xác hình ảnh của Kim Seon Ho tốt thế nào

HHT - Sau khi scandal của Kim Seon Ho gây chấn động làng giải trí xứ Hàn, cư dân mạng bắt đầu so sánh hình ảnh của nam diễn viên trước và sau khi gia nhập SALT Ent - công ty quản lý hiện tại của nam diễn viên, cuối cùng rút ra kết luận: Tin tưởng Kim Seon Ho là trai tốt không phải lỗi, lỗi phải chăng do công ty đã xây dựng hình tượng cho nam diễn quá tốt!