“Spider-Man: Far From Home” nhận cơn mưa lời khen, hứa hẹn hay hơn phần trước rất nhiều

“Spider-Man: Far From Home” nhận cơn mưa lời khen, hứa hẹn hay hơn phần trước rất nhiều
HHT - Không chỉ được khen là cực hay, “Spider-Man: Far From Home” còn mở ra cánh cửa dẫn đến giai đoạn 4 của thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).

Spider-Man: Far From Home (Spider-Man: Người Nhện xa nhà) là phần tiếp theo của Spider-Man: Homecoming, cũng là tác phẩm thứ 23 thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Bối cảnh của bộ phim sẽ diễn ra ngay sau kết thúc của Avengers: Endgame, khi mà biệt đội siêu anh hùng đã chiến thắng Thanos và cứu sống được toàn bộ những người bị “bay màu” từ năm năm trước.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Lúc này, nỗi đau mất đi người chú thân thiết Tony Stark chỉ vừa mới nguôi ngoai trong lòng Peter Parker, vì thế cậu quyết định sẽ tham gia chuyến dã ngoại đến châu Âu với các bạn học cùng lớp. Thật không may thay, chuyến đi này của Nhện “nhọ” sẽ không hề suôn sẻ bởi Trái Đất lại tiếp tục phải đối mặt với những kẻ thù đặc biệt khác, nhóm Elementals hùng mạnh.

“Spider-Man: Far From Home” nhận cơn mưa lời khen, hứa hẹn hay hơn phần trước rất nhiều ảnh 1

Cụ thể hơn, trong lúc đang vui vẻ tại châu Âu với bạn bè, Peter Parker bất ngờ bị Nick Fury triệu tập. Thế giới lại lâm nguy khi cú búng tay của Thanos đã gây ra một hậu quả lớn là xé thủng một lỗ trong chiều không gian, khiến nhóm Elementals, bốn thực thể cổ đại hùng mạnh tương ứng với Nước, Lửa, Đất và Gió có thể đến xâm chiếm Trái Đất. Vì các Avengers kỳ cựu đều đã bận việc riêng nên Peter Parker không còn sự lựa chọn nào khác ngoài việc phải sát cánh cùng Mysterio - siêu anh hùng cũng đến từ chiều không gian của nhóm Elementals để đánh đuổi những tên phản diện này ra khỏi thực tại mà cậu đang sống.

“Spider-Man: Far From Home” nhận cơn mưa lời khen, hứa hẹn hay hơn phần trước rất nhiều ảnh 2

Theo như phản hồi từ các khán giả được may mắn tham gia buổi chiếu sớm, Spider-Man: Far From Home hiện đang được đánh giá rất tích cực. Biên tập viên Erik Davis của tờ Fandago đã không tiếc lời khen rằng, Far From Home thực sự là một phần phim “hài hước, vui nhộn và ngốc xít đúng kiểu tuổi mới lớn”. Ngoài ra, phim cũng khai thác rất tốt giả thuyết đa vũ trụ (multiverse) do Avengers: Endgame đã mở ra khi phần lớn thời lượng của Far From Home dành để làm rõ những ảnh hưởng mà cú búng tay của Thanos mang lại.

“Spider-Man: Far From Home” nhận cơn mưa lời khen, hứa hẹn hay hơn phần trước rất nhiều ảnh 3

Một tình tiết vô cùng đáng chú ý nữa là dường như Peter Parker sẽ là người kế thừa những di sản mà Tony Stark để lại. Tuy sự ra đi của Iron Man là một mất mát vô cùng to lớn, nhưng rồi tất cả mọi người đều sẽ phải quên đi quá khứ khổ đau để bước tiếp, giống như câu hỏi mà Nick Fury dành cho Peter: “Cậu có dám đảm nhiệm điều này hay không?”.

Là phần phim cuối cùng của Giai đoạn 3 MCU nhưng cũng đồng thời là cánh cửa mở rộng đến giai đoạn 4, có vẻ như Spider-Man: Far From Home đã không làm khán giả phải thất vọng.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.