Spider-Man: No Way Home có poster mới: Nhện nhí mãi "nhọ" vì dàn phản diện đã đông còn ác

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Doctor Octopus, Electro, Green Goblin và Sandman, liệu sẽ còn bao nhiêu kẻ mà Spider-Man sẽ phải đối đầu đây?

Nam diễn viên Tom Holland vừa qua đã đăng tải teaser poster mới nhất của Spider-Man: No Way Home trên tài khoản Instagram cá nhân của mình với mô tả “Phim này sẽ khiến bạn bất ngờ cực độ luôn, tin tui đi!”.

Tuy trông có chút đơn giản (hay còn gọi là “lười không muốn làm” hoặc “nước tới chân mới nhảy” theo lời “bình loạn” của những khán giả hài hước), nhưng poster này lại gây sốt cực kỳ khi xác nhận có đến tận 4 phản diện sẽ thay nhau “hành” “Nhện nhọ” trong phần phim riêng thứ ba của cậu.

Spider-Man: No Way Home có poster mới: Nhện nhí mãi "nhọ" vì dàn phản diện đã đông còn ác ảnh 1

Teaser poster của "Nhện Nhọ: Vô Gia Cư". - Nguồn: Twitter

Trong poster, tư thế của thành viên Avenger trẻ tuổi nhất trong bộ giáp “Iron Spider” (được Iron Man chế tạo) là hình ảnh được cắt ra từ cuối đoạn teaser trailer ra mắt cách đây không lâu.

Giữa đống đổ nát hoang tàn, người hùng giăng tơ bị bao vây bởi tận 4 ác nhân: Doctor Octopus với những chiếc vòi kim loại nổi bật; những tia sét vàng, chắc chắn không phải là Thor, mà là Electro; ở phía đằng xa, mờ ảo trên chiếc ván lướt chính là Green Goblin; và cuối cùng, những cồn cát bay trên không mà theo nhiều khán giả phân vân, chính là Sandman.

Theo giả thuyết từ những tài khoản người hâm mộ trên các trang mạng xã hội, kẻ thù của Spider-Man lần này chính là hội Sinister Six, và 4 trong số 6 kẻ này đã chính thức xuất hiện trong những sản phẩm quảng bá mới nhất của No Way Home. Vậy 2 kẻ còn lại ở đâu? Và chúng là ai?

Cũng từ những giả thuyết này cho rằng, Mysterio - phản diện của Spider-Man: Far from Home vẫn còn chưa chết mà đang manh nha trở lại báo thù cậu nhóc Peter Parker sau khi “bóc phốt” cậu giữa bàn dân thiên hạ. Nhưng biết đâu 2 kẻ còn lại này là Morbius và Vulture, khi gã “Kền Kền” có vẻ đã vượt ngục thành công nhờ sự trợ giúp của “giáo sư ma cà rồng” trong trailer mới nhất? Và còn cả VenomKraven the Hunter nữa khi mối liên hệ giữa 2 vũ trụ MCU và SUMC (vũ trụ phim Sony) đã quá rõ ràng?

Spider-Man: No Way Home có poster mới: Nhện nhí mãi "nhọ" vì dàn phản diện đã đông còn ác ảnh 2

Nhóm Sinister Six của MCU sẽ bao gồm những ai? - Nguồn: Twitter

Đứng trước dàn phản diện với ý đồ “đánh hội đồng” như thế này, khán giả tin rằng Peter sẽ có nhiều hơn một sự trợ giúp từ Doctor Strange, vì dẫu sao đi nữa thì mục tiêu chính của “Phù Thủy Tối Thượng” vẫn là tìm cách khôi phục thực tại của mình không bị tan rã (nhất là lỗi này còn do “Trang Đại Sư” tự gây ra nữa). Cũng vì thế, sự xuất hiện của 2 “Người Nhện” thế hệ trước là Tobey Maguire và Andrew Garfield để hỗ trợ cậu em Tom Holland vẫn là “niềm tin bất diệt” trong lòng những khán giả này.

Spider-Man: No Way Home có poster mới: Nhện nhí mãi "nhọ" vì dàn phản diện đã đông còn ác ảnh 3

Rõ ràng Doctor Strange cũng không đủ sức để vừa cứu lấy thực tại vừa hỗ trợ Spider-Man. - Nguồn: Amino Apps

Dẫu cho tài tử Andrew Garfield - “Spider-Man” của những năm đầu 2010 - đã liên tiếp chối bỏ nghi vấn này trên truyền thông, khán giả vẫn nghĩ rằng anh đang buộc phải “xạo” theo lệnh của Marvel Studios và Sony Pictures. Có rất nhiều bằng chứng của giả thuyết này cho thấy cả anh và Tobey Maguire - “Spider-Man” thập niên 2000 - sẽ xuất hiện trong No Way Home.

Thứ nhất, chúng ta đã thấy các Loki từ Đa vũ trụ tập hợp lại gây sốt như thế nào trong 6 tập phim trong mùa hè qua, vì vậy thật quá lãng phí khi chỉ xài đúng một lần “chiêu” này, nhất là khi khán giả thậm chí còn... van nài được thấy các Spider-Man tập hợp lại nữa.

Thứ hai, một số diễn viên từ các thương hiệu “Người Nhện” trước đây đã và đang trở lại trong cùng vai diễn mình từng hóa thân, trong đó có J.K. Simmons (phóng viên J. Jonah Jameson), Alfred Molina (Doctor Octopus) và Jamie Foxx (Electro). Ngoài ra, có một thông tin vẫn chưa rõ thực hư rằng 2 tài tử gạo cội Willem Dafoe và Thomas Haden Church - “Green Goblin” và “Sandman” của những năm 2000 - cũng sẽ trở lại trong cùng vai diễn như những người đồng nghiệp trên.

Và thứ ba, theo lời của thực thể The Watcher từ bộ phim hoạt hình What If...? đã từng nói “Đa vũ trụ là nơi mà mọi chuyện đều có thể xảy ra”, cũng như giám đốc Kevin Feige của Marvel Studios đã từng úp mở “không gì là không thể”, vậy... tội gì mà không tin rằng Tobey Maguire và Andrew Garfield sẽ xuất hiện tron Spider-Man: No Way Home?

Spider-Man: No Way Home có poster mới: Nhện nhí mãi "nhọ" vì dàn phản diện đã đông còn ác ảnh 4

Fan Marvel vẫn giữ một "niềm tin chiến thắng" với sự xuất hiện của Đa vũ trụ Nhện. - Nguồn: Mind Life TV

Nhưng dẫu sao đi nữa, giả thuyết vẫn cứ là giả thuyết. Hãy tiếp tục đón chờ những bất ngờ khác từ phần phim “Vô Gia Cư” sắp tới nhé, và cùng hy vọng rằng các rạp chiếu sẽ sớm mở cửa trở lại để khán giả Việt Nam còn kịp “cập nhật” 3 "bom tấn" Marvel khác là Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings, Venom: Let There Be CarnageEternals trước khi tình trạng “tối cổ” kéo dài thêm.

Spider-Man: No Way Home có poster mới: Nhện nhí mãi "nhọ" vì dàn phản diện đã đông còn ác ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm