Spoil loạt hành động được Nhậm Gia Luân “xài” từ “Cẩm Y Chi Hạ” đến “Mộ Bạch Thủ”

HHT - Chẳng biết trùng hợp ngẫu nhiên hay có dụng ý gì mà nhiều chi tiết nhỏ được Nhậm Gia Luân ưu ái sử dụng từ "Cẩm Y Chi Hạ", "Thu Thiền" đến tận "Mộ Bạch Thủ".

Nhờ kịch bản chắc tay, tình tiết bất ngờ, diễn xuất miễn chê của dàn diễn viên từ chính đến phụ mà Mộ Bạch Thủ nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mê phim. Tác phẩm do Nhậm Gia Luân diễn chính lên sóng mới 5 ngày đã liên tục đứng đầu bảng xếp hạng nhiệt độ phim chiếu mạng.

Với những điểm cộng không thể bàn cãi đó, người hâm mộ có thể yên tâm theo dõi bộ phim được đầu tư nghiêm túc này. Ngoài những tình tiết lớn về ân oán giang hồ cùng vô vàn âm mưu, netizen phát hiện nhiều chi tiết nhỏ thú vị về phân cảnh quay của nam chính Nhậm Gia Luân.

Chuyên gia bế công chúa crush

Còn nhớ hồi Cẩm Y Chi Hạ, Kim Hạ (Đàm Tùng Vận) từng bị Nghiêm Thế Phiên ép cưới, nam chính Lục Dịch do Nhậm Gia Luân hóa thân vì cứu Kim Hạ mà không màng đắc tội thêm một người, trực tiếp xông vào phòng tân hôn bế Kim Hạ đi.

Đến Thu Thiền, vì cứu Hà Anh (Lý Mạn) đang bị tra tấn tàn nhẫn mà anh lại thêm một lần nữa đưa mình vào thế nguy hiểm, có thể bị bại lộ thân phận gián điệp. Ở Mộ Bạch Thủ, khán giả thêm một lần bắt gặp cảnh bế công chúa quen thuộc của Nhậm Gia Luân. May mắn thay, lần bế bồng này nữ chính Dung Họa (Trương Huệ Văn) không bị thương như hai cô nương trước đó.

Spoil loạt hành động được Nhậm Gia Luân “xài” từ “Cẩm Y Chi Hạ” đến “Mộ Bạch Thủ” ảnh 1 Từ Cẩm Y Chi Hạ, Thu Thiền đến Mộ Bạch Thủ, Nhậm Gia Luân đều "xài" chiêu này.

Dáng ngồi bá đạo không lẫn vào đâu

Có lẽ vì kiểu nhân vật trong cả 3 phim của Nhậm Gia Luân đều có điểm chung là bá đạo: Một Lục Dịch lạnh lùng trong Cẩm Y Chi Hạ, một Diệp Xung siêu ngầu ở Thu Thiền và một Lâm Kính vừa vui vẻ hoạt ngôn vừa thâm trầm khó đoán trong Mộ Bạch Thủ... vì thế dáng ngồi phóng khoáng, vắt một chân này vừa đủ để diễn tả sự bá đạo, vừa phù hợp với tính cách nhân vật nên được Nhậm Gia Luân ưu ái sử dụng ở cả 3 phim.

Spoil loạt hành động được Nhậm Gia Luân “xài” từ “Cẩm Y Chi Hạ” đến “Mộ Bạch Thủ” ảnh 2 Lục Dịch - Cẩm Y Chi Hạ.
Spoil loạt hành động được Nhậm Gia Luân “xài” từ “Cẩm Y Chi Hạ” đến “Mộ Bạch Thủ” ảnh 3

Diệp Xung - Thu Thiền.

Spoil loạt hành động được Nhậm Gia Luân “xài” từ “Cẩm Y Chi Hạ” đến “Mộ Bạch Thủ” ảnh 4
 
Spoil loạt hành động được Nhậm Gia Luân “xài” từ “Cẩm Y Chi Hạ” đến “Mộ Bạch Thủ” ảnh 5 Và cả Mộ Bạch Thủ vẫn là dáng ngồi bá đạo đó!

Dạy nàng sử dụng vũ khí tiện khoe luôn góc nghiêng thần thánh

Một điểm giống nhau giữa 3 phim chiếu trong năm nay của Nhậm Gia Luân là đều có cảnh anh vòng từ phía sau, nắm tay dạy nữ chính sử dụng vũ khí. Nếu khác thì chỉ ở chỗ trong Cẩm Y Chi HạThu Thiền, Nhậm Gia Luân dạy crush bắn súng thì ở Mộ Bạch Thủ, anh dạy Dung Họa dùng kiếm.

Spoil loạt hành động được Nhậm Gia Luân “xài” từ “Cẩm Y Chi Hạ” đến “Mộ Bạch Thủ” ảnh 6 Gây ấn tượng với crush thế này thì không đổ mới lạ!

Đam mê lên mái nhà ngắm trăng

Trong Cẩm Y Chi Hạ có phân cảnh Kim Hạ uống say leo lên mái nhà ngắm trăng, vì lo lắng cho nàng mà Lục Dịch cũng leo lên theo, và đó cũng là nguyên do xuất hiện nụ hôn đầu của cả hai. Ở Mộ Bạch Thủ, Lâm Kính và Dung Họa cũng từng ngắm trăng trên mái nhà và buông lời thả thính khiến người xem quắn quéo.

Spoil loạt hành động được Nhậm Gia Luân “xài” từ “Cẩm Y Chi Hạ” đến “Mộ Bạch Thủ” ảnh 7 Mái nhà quả là địa điểm hẹn hò lí tưởng.

Bẹo má ghẹo crush

Từ góc quay lẫn cách bẹo má nữ chính của Nhậm Gia Luân trong Cẩm Y Chi HạMộ Bạch Thủ đều không lệch đi đâu được. Nếu như Kim Hạ vui vẻ khi được Lục đại nhân bẹo má thì vẻ mặt Dung Họa lại hờn dỗi, cái bẹo má khi đó của nam chính ở cả hai phim đều là cưng nựng yêu thương, ánh mắt có tình.

Spoil loạt hành động được Nhậm Gia Luân “xài” từ “Cẩm Y Chi Hạ” đến “Mộ Bạch Thủ” ảnh 8 Chơi vậy ai chơi lại anh?

Hiện Mộ Bạch Thủ đang phát sóng trên hai trang mạng IQIYI và Youku từ thứ Năm đến Chủ Nhật hằng tuần.

Spoil loạt hành động được Nhậm Gia Luân “xài” từ “Cẩm Y Chi Hạ” đến “Mộ Bạch Thủ” ảnh 9  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm