“Spotlight” giải “Quả Cầu Vàng 2019”: Khoảnh khắc Taylor Swift gọi tên Lady Gaga

“Spotlight” giải “Quả Cầu Vàng 2019”: Khoảnh khắc Taylor Swift gọi tên Lady Gaga
HHT - “Quả Cầu Vàng 2019” đã chính thức “lên sóng” với những cái tên xứng đáng được vinh danh. Tuy nhiên, khoảnh khắc ấn tượng nhất của lễ trao giải lại thuộc về bộ đôi Taylor Swift và Lady Gaga.

Năm 2018 được xem là thời gian “thịnh phát” khi thị trường Hollywood “thu hoạch” không ít những phim điện ảnh có chất lượng ra rạp. Từ những phim đậm chất musical như A Star Is Born, Bohemian Rhapsody đến các thước phim mãn nhãn và đầy tính sáng tạo về siêu anh như Spider-Man: Into The Spider-Verse lẫn Incredibles 2, cùng với “cơn gió lạ” đến từ quốc gia Châu Á như Crazy Rich Asians .

A Star Is Born ở thời điểm ra mắt đã nhận được sự ủng hộ lớn từ giới phê bình lẫn người hâm mộ.
Sự trở lại sau 14 năm của
Làn gió mới cho điện ảnh Hollywood, Crazy Rich Asians đã tạo nên cú hit bất ngờ tại các phòng vé Bắc Mỹ.

Chính những cái tên từng làm mưa làm gió góp mặt trong danh sách Golden Globes Awards lần thứ 79 này càng làm cho cuộc đua đến “quả cầu vàng” trở nên nghẹt thở và thú vị đến tận phút cuối cùng. Quả thật, đã có rất nhiều bất ngờ xảy đến khi một bộ phim có tính thương mại và thu hút mạnh về truyền thông như A Star Is Born đành phải “thua đau” trước Bohemian Rhapsody - bộ phim về tiểu sử trưởng nhóm nhạc rock huyền thoại Queen tại hạng mục Phim Truyện Điện Ảnh Xuất Sắc.

Bộ phim về nhóm nhạc Queen huyền thoại - Bohemian Rhapsody đã bất ngờ đánh bại đối thủ

Trong khi đó, bộ phim BlacKkKlansman khai thác câu chuyện có thật về nạn phân biệt chủng tộc ra về tay trắng. Điều này khiến cho con đường đến Oscar 2019 của phim cần phải có những định hướng rõ ràng với rất nhiều kế hoạch trù bị cần phải làm.

BlacKkKlansman với câu chuyện có thật về nạn phân biệt chủng tộc chưa thể chinh phục hội đồng thẩm định Quả Cầu Vàng 2019.

Điều khó đoán ở Quả Cầu Vàng năm nay cũng xảy đến tại mảng hoạt hình. Nếu trong năm qua, Incredibles 2 “gây sốt” với sự trở lại mãn nhãn sau 14 năm, Ralph Breaks The Internet khiến người hâm mộ hoạt hình “xiêu đổ” vì cốt truyện thông minh, Spider-Man: Into The Spider-Verse mở ra góc nhìn về thế giới người Nhện đã được xướng danh ở hạng mục Phim Hoạt Hình Hay Nhất. Điều thú vị ở chỗ “Nhà chuột” cử hai đại diện “ăn nên làm ra” nhất năm nhưng lại để vụt “quả cầu vàng” về tay nhà Sony. Với chiến thắng này, Spider-Man: Into The Spider-Verse đang nhận được hậu thuẫn rất lớn để làm nên chuyện tại Oscar 2019.

Biệt đội người Nhện đã có chiến thắng ngọt ngào tại Gloden Globe Awards 2019.

Tuy nhiên, tất cả các khoảnh khắc ấy đều không thể “đánh bại” thời điểm Taylor Swift xướng tên Lady Gaga ở hạng mục Ca Khúc Nhạc Phim Xuất Sắc Nhất với Shallow trong bộ phim A Star Is Born. Ngay khi Taylor Swift và nam diễn viên Idris Elba gọi tên, chủ nhân hit Born This Way đã không thể kèm nén được cảm xúc mà bật khóc ngay dưới hàng ghế của mình. Đây cũng là “quả cầu vàng” thứ 2 mà Lady Gaga nhận được trong sự nghiệp của mình.

Sự xuất hiện không hề được báo trước của Taylor Swift đã khiến báo chí vừa bất ngờ vừa thích thú.
“Spotlight” giải “Quả Cầu Vàng 2019”: Khoảnh khắc Taylor Swift gọi tên Lady Gaga ảnh 8

Chứng kiến khoảnh khắc Taylor tận tay trao giải thưởng cho Lady, cũng như cả hai dành cho nhau cái ôm chân thành đã khiến thực khiến cư dân mạng “đảo điên”.

“Spotlight” giải “Quả Cầu Vàng 2019”: Khoảnh khắc Taylor Swift gọi tên Lady Gaga ảnh 9
“Spotlight” giải “Quả Cầu Vàng 2019”: Khoảnh khắc Taylor Swift gọi tên Lady Gaga ảnh 10
“Spotlight” giải “Quả Cầu Vàng 2019”: Khoảnh khắc Taylor Swift gọi tên Lady Gaga ảnh 11
“Spotlight” giải “Quả Cầu Vàng 2019”: Khoảnh khắc Taylor Swift gọi tên Lady Gaga ảnh 12

Shallow không chỉ là ca khúc nhạc phim xuất sắc nhất ở Gloden Globes Awards lần thứ 79, bản nhạc đã không ít lần “gây bão” BXH Billboard. Thậm chí Album OST của bộ phim cũng mang về cho Lady Gaga #1 của Billboard 200. Với các tiền tố hiện tại Shallow nhận được kì vọng sẽ giành chiến thắng tại Oscar 2019 dành cho ca khúc nhạc phim hay nhất.

Shallow của Lady Gaga và Bradley Cooper đang nhận được hậu thuẫn lớn để tiến đến Oscar 2019 và Grammy 2019.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm