Squat 20 lần, người dân thành phố Cluj Napoca có ngay tấm vé sức khỏe đi xe buýt miễn phí

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người dân sử dụng phương tiện công cộng tại thành phố Cluj Napoca (Romania) giờ đây có thể thực hiện squat để đổi vé đi xe buýt miễn phí.

Đây là chiến dịch được thực hiện để hưởng ứng Tuần lễ Thể thao tại Romania và nhằm mục đích khuyến khích người dân chú ý nhiều hơn đến việc rèn luyện sức khỏe. Những người tham gia thử thách sẽ phải thực hiện động tác squat 20 lần trong vòng 2 phút để nhận được 1 vé đi xe buýt miễn phí trong khu vực thành phố.

Squat 20 lần, người dân thành phố Cluj Napoca có ngay tấm vé sức khỏe đi xe buýt miễn phí ảnh 1

Tham gia Tuần lễ Thể thao, người dân Cluj Napoca sẽ nhận được một chuyến đi xe buýt miễn phí và lành mạnh.

Squat 20 lần, người dân thành phố Cluj Napoca có ngay tấm vé sức khỏe đi xe buýt miễn phí ảnh 2

Tuy nhiên, người tham gia cũng cần cố gắng thực hiện đúng động tác sao cho hiệu quả.

"Trạm xe buýt sức khỏe" ở đây được thiết lập một hệ thống giúp đo độ gập của người tham gia và đếm 20 lần squat trước khi xuất vé xe buýt có giá trị cho một chuyến đi trong thành phố Cluj Napoca. Ngày hội thể thao sẽ là nơi chi trả phí cho những tấm vé được phát hành trong suốt thời gian chiến dịch. Thông thường, một giá vé đi xe buýt ở đây mất 13.000 đồng.

Ông Mirel Alexa, giám đốc điều hành hội thể thao chia sẻ: "Hơn bao giờ hết, chúng tôi tin rằng thể thao cần được quan tâm nhiều hơn và có vị trí trung tâm trong cuộc sống của người dân. Thể thao là một phương pháp rèn luyện và giáo dục mỗi chúng ta hướng đến lối sống tích cực, lành mạnh về lâu dài".

Squat 20 lần, người dân thành phố Cluj Napoca có ngay tấm vé sức khỏe đi xe buýt miễn phí ảnh 3

Hoạt động này đã thu hút sự chú ý và hưởng ứng của người dân tại đây.

Squat 20 lần, người dân thành phố Cluj Napoca có ngay tấm vé sức khỏe đi xe buýt miễn phí ảnh 4

Sau một tháng, bạn không chỉ tiết kiệm được một khoản tiền nhỏ mà còn vóc dáng cũng được cải thiện đáng kể.

Squat 20 lần, người dân thành phố Cluj Napoca có ngay tấm vé sức khỏe đi xe buýt miễn phí ảnh 5

Chiến dịch còn có thông điệp thử thách bản thân để trở nên khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Chương trình được đưa vào chiến dịch Tuần lễ Thể thao từ năm ngoái đã nhận được nhiều sự chú ý và hưởng ứng tích cực của người dân tại Romania. Theo thống kê, từ cuối tháng 9 - cuối tháng 12 năm ngoái đã có 55.000 vé xe được đổi, tức hơn 1 triệu lần squat.

MỚI - NÓNG
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết nhấn mạnh, kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển là sự kiện quan trọng không chỉ đối với lực lượng Hải quân nhân dân Việt Nam, mà còn đối với tuổi trẻ cả nước, bởi những chiến công hiển hách của những đoàn tàu không số năm xưa là bài học lịch sử vô cùng quý báu đối với tuổi trẻ, để qua đó các bạn đoàn viên, thanh niên được hiểu thêm về lịch sử, truyền thống anh hùng của dân tộc, Quân đội và của Hải quân nhân dân Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh Mỹ gặp nạn khi thi ăn bánh mỳ xúc xích, làm dấy lên tranh cãi về các cuộc thi ăn

Nữ sinh Mỹ gặp nạn khi thi ăn bánh mỳ xúc xích, làm dấy lên tranh cãi về các cuộc thi ăn

HHT - Tai nạn rất đáng tiếc đã xảy ra với một nữ sinh viên ở Mỹ khi cô tham gia cuộc thi ăn bánh mỳ xúc xích. Sự cố này khiến cư dân mạng tranh cãi về việc có nên tổ chức các cuộc thi ăn hay không, bởi mặc dù một số người thấy những cuộc thi đó là vui, nhưng nhiều người lại thấy là rất không lành mạnh, lãng phí thức ăn và có thể gây không ít vấn đề về sức khỏe.
Bất ngờ phát hiện ảnh chụp cùng người yêu bị "xài chùa" trong phim ngôn tình Trung Quốc

Bất ngờ phát hiện ảnh chụp cùng người yêu bị "xài chùa" trong phim ngôn tình Trung Quốc

HHT - Một cô gái người Hà Lan mới đây đã kể rằng, cô “sốc” khi bất ngờ thấy ảnh người yêu mình chụp với một cô gái khác, nhưng điều bất ngờ hơn nữa là bức ảnh đó xuất hiện trong… một bộ phim truyền hình của Trung Quốc. Hóa ra, đội ngũ thực hiện phim này đã lấy bức ảnh cô gái nói trên chụp cùng bạn trai, rồi thay mặt cô ấy bằng mặt nhân vật nữ trong phim. Sự việc cuối cùng thế nào?
Nữ hoàng Anh phải hủy một chuyến đi theo lời khuyên của bác sĩ khiến nhiều người lo lắng

Nữ hoàng Anh phải hủy một chuyến đi theo lời khuyên của bác sĩ khiến nhiều người lo lắng

HHT - Nữ hoàng Anh phải hủy một chuyến đi công việc đã lên lịch trước để nghỉ ngơi vài ngày theo lời khuyên của bác sĩ. Thông báo này của Cung điện Buckingham, cùng với việc Nữ hoàng đã chống gậy trong 2 sự kiện gần đây, khiến nhiều người yêu mến Hoàng gia Anh rất quan tâm đến sức khỏe của bà. Tuy nhiên, các nguồn tin Hoàng gia cho biết rằng không có gì phải lo lắng.
Tây Ban Nha: “Nữ tác giả” rất được hâm mộ hóa ra là 3 người đàn ông khiến độc giả sốc nặng

Tây Ban Nha: “Nữ tác giả” rất được hâm mộ hóa ra là 3 người đàn ông khiến độc giả sốc nặng

HHT - Độc giả ở Tây Ban Nha đã sốc nặng khi biết rằng “nữ tác giả” viết những cuốn tiểu thuyết xuất sắc được rất nhiều người yêu thích, thậm chí còn đoạt giải thưởng văn học, hóa ra không phải là nữ, mà là… 3 người đàn ông. Ba người này đã “xuất đầu lộ diện” và tiết lộ sự thật trong lễ trao giải mà cả Vua và Hoàng hậu Tây Ban Nha cũng có mặt.
Kotex giới thiệu chiến dịch “Tôi Không Giới Hạn” hưởng ứng Ngày Quốc tế Con gái

Kotex giới thiệu chiến dịch “Tôi Không Giới Hạn” hưởng ứng Ngày Quốc tế Con gái

Thế giới đang mở ra vô vàn những cơ hội mới, nơi mỗi một cô gái đều được khích lệ, tạo điều kiện để khám phá mọi khả năng của bản thân. Tiếp nối nguồn cảm hứng trên, Kotex mong muốn lan tỏa rộng rãi tinh thần dám nghĩ dám làm và tự do khám phá của mọi cô gái đến công chúng, đặc biệt là các khách hàng đã tin tưởng và yêu thích thương hiệu .