S.T 365: "Muốn liên tục thay đổi và thử sức với nhiều dòng nhạc mới"

S.T 365: "Muốn liên tục thay đổi và thử sức với nhiều dòng nhạc mới"
HHT - Nam ca sĩ hy vọng những khán giả, đã quen thuộc với hình ảnh S.T trong nhóm 365, sẽ đón nhận và ủng hộ anh chàng trong sản phẩm mới.

Ca khúc Em là của anh do nhạc sĩ sở hữu bản hit Yêu 5Rhymastic sáng tác. Ngay từ khi nghe những giai điệu của bản demo, S.T đã đồng cảm với ca khúc và quyết định mời Rhymastic hợp tác trong dự án âm nhạc lần này. Đồng thời, Em là của anh từng được S.T trình diễn lần đầu trong liveshow 9 chương trình The Remix 2017. Sau liveshow, ca khúc Em là của anh được các fan ủng hộ nhiệt tình đã trở thành động lực giúp S.T và ê-kíp bắt tay chuẩn bị thực hiện MV.

S.T 365: "Muốn liên tục thay đổi và thử sức với nhiều dòng nhạc mới" ảnh 1

Để chuẩn bị cho MV Em là của anh, S.T và ê-kíp phải đi khắp Sài Gòn để tìm những bối cảnh đặc sắc và những góc quay khác biệt so với những MV khác trước đây. Nhưng do thời gian quá gấp rút nên cuối cùng ê-kíp đành chọn phương án quay trong studio. Em là của anh có câu chuyện khá đơn giản, kể về một cặp đôi đang yêu nhau. S.T đã tạo ra điểm nhấn bằng hình ảnh thời trang cộng với vũ đạo bắt mắt để thu hút người xem. Lần này, đóng chung với S.T trong MV Em là của anh là bạn diễn Sarocha Burintr, cô gái mang hai dòng máu Thái - Việt.

S.T 365: "Muốn liên tục thay đổi và thử sức với nhiều dòng nhạc mới" ảnh 2

Nói về quá trình quay MV, S.T chia sẻ bản thân nam ca sĩ đã mất ăn mất ngủ nhiều ngày. Thời điểm hiện tại, S.T vừa bận tập luyện cho The Remix, vừa chạy show vừa đóng quảng cáo, quay MV, ngoài ra anh còn chuẩn bị cho dự án phim Cô Ba Sài Gòn

S.T 365: "Muốn liên tục thay đổi và thử sức với nhiều dòng nhạc mới" ảnh 3

Tung ra sản phẩm ở thời điểm này, S.T xem đây là món quà đặc biệt gửi đến những khán giả luôn ủng hộ S.T trước thềm đêm Chung kết The Remix. Vì nhờ sự yêu mến và bình chọn từ phía khán giả đã giúp S.T trở thành một trong 3 cái tên được đi thẳng vào Chung kết chương trình The Remix 2017.

THỦY TIÊN - Ảnh: Prime

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm