S.T Sơn Thạch hoãn phát hành MV nhưng vẫn giữ lời hứa diễn live ca khúc mới tặng fan

HHT - Tuân thủ quy định mới về việc giãn cách xã hội phòng chống dịch bệnh, đêm nhạc "V Heartbeat" chuyển từ offline sang online, nhưng các nghệ sĩ tham gia gồm Minh Hằng, Uyên Linh, Jun Phạm, S.T Sơn Thạch, K-ICM & APJ… vẫn “quẩy” hết mình.

Theo đó, vào 31/7, vẫn là địa điểm từ lần đầu tiên ấy - nhà hát Hòa Bình, V Heartbeat được tổ chức để kỉ niệm 2 năm ra mắt tại Việt Nam. Sân khấu đặc biệt lần này gồm có những nghệ sĩ đã từng giành thứ hạng cao trên BXH V Heartbeat Rank như Xesi (No.1 tháng 11/2018), Thanh Hưng (No.1 tháng 3/2019) và những gương mặt rất "thân quen" như: S.T Sơn Thạch, Châu Đăng Khoa, Jsol & Han Sara, K-ICM.

S.T Sơn Thạch hoãn phát hành MV nhưng vẫn giữ lời hứa diễn live ca khúc mới tặng fan ảnh 1 Minh Hằng tự tin thể hiện OST Kẻ săn tin - “Be My Pilot” và “Em xin anh”
Bên cạnh đó, không thể thiếu những gương mặt mới tham gia sân khấu này như Minh Hằng, Uyên Linh, Jun Phạm, P336, APJ và Vũ. Dù phải thay đổi hình thức tổ chức từ offline với hơn 1.000 fan hâm mộ sang online không khán giả vì dịch COVID-19 nhưng các nghệ sĩ vẫn thể hiện hết mình, trình diễn đầy máu lửa để mang đến các tiết mục chỉn chu dành cho khán giả xem trực tuyến.

Đặc biệt, dù phải hoãn phát hành MV Phiếu bé ngoan nhưng S.T Sơn Thạch vẫn thực hiện lời hứa trình diễn live ca khúc mới trên sân khấu V Heartbeat như một món quà dành tặng các fan.

S.T Sơn Thạch hoãn phát hành MV nhưng vẫn giữ lời hứa diễn live ca khúc mới tặng fan ảnh 2 S.T Sơn Thạch trình diễn cực sung ca khúc mới nhất "Phiếu bé ngoan"

Trong khi đó, Jun Phạm đã mang đến Những năm tháng đó có tôi yêu người - sản phẩm âm nhạc dự kiến phát hành trong tháng 8. Bên cạnh đó, K-ICM và APJ cũng thể hiện bài hát mới Ai mang cô đơn đi, Ta say đánh dấu sự kết hợp của bộ đôi.

S.T Sơn Thạch hoãn phát hành MV nhưng vẫn giữ lời hứa diễn live ca khúc mới tặng fan ảnh 3 Bộ đôi K-ICM và APJ
S.T Sơn Thạch hoãn phát hành MV nhưng vẫn giữ lời hứa diễn live ca khúc mới tặng fan ảnh 4 Jun Phạm biến hóa cảm xúc với 2 trạng thái trái ngược cùng “Những năm tháng đó có tôi yêu người” và “Đây là một bài hát vui”.

Cũng tại đây, loạt sân khấu comeback của các nghệ sĩ đã được dàn dựng công phu đúng với "sở trường" của V Heartbeat như Hiếm có khó tìm - JSol & Han Sara, Tình yêu là chuyện nhỏ - Châu Đăng Khoa, Túy họa - Xesi và Ai đợi mình được mãi - Thanh Hưng.

S.T Sơn Thạch hoãn phát hành MV nhưng vẫn giữ lời hứa diễn live ca khúc mới tặng fan ảnh 5 Châu Đăng Khoa
S.T Sơn Thạch hoãn phát hành MV nhưng vẫn giữ lời hứa diễn live ca khúc mới tặng fan ảnh 6

Xesi

S.T Sơn Thạch hoãn phát hành MV nhưng vẫn giữ lời hứa diễn live ca khúc mới tặng fan ảnh 7

Thanh Hưng

Đặc biệt, V Heartbeat Music Show tháng 7 còn là màn ngẫu hứng trở lại sân khấu V-Pop của Minh Hằng với Em xin anh, Be my pilot - những bản hit quen thuộc của cô. Ngoài ra, nữ ca sĩ Uyên Linh cũng mang đến những ca khúc đình đám một thời như Người hát tình ca, Chờ người nơi ấy. Các gương mặt mới khác như Vũ., P336 lần lượt thể hiện Mùa hè của em - Lạ lùng và Đừng ngại ngùng.
S.T Sơn Thạch hoãn phát hành MV nhưng vẫn giữ lời hứa diễn live ca khúc mới tặng fan ảnh 8 Uyên Linh nồng nàn với “Người hát tình ca”, “Chờ người nơi ấy”
S.T Sơn Thạch hoãn phát hành MV nhưng vẫn giữ lời hứa diễn live ca khúc mới tặng fan ảnh 9 Vũ.
S.T Sơn Thạch hoãn phát hành MV nhưng vẫn giữ lời hứa diễn live ca khúc mới tặng fan ảnh 10 Nhóm P336

Với tình hình dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, gây ảnh hưởng đến tình hình đời sống, công việc, học tập của người dân, đêm nhạc lần này như chút niềm vui nhỏ giúp mọi người vượt qua thời gian khó khăn này.

S.T Sơn Thạch hoãn phát hành MV nhưng vẫn giữ lời hứa diễn live ca khúc mới tặng fan ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm