“Start Up” bị netizen la ó vì nhân vật của Suzy mắc lỗi thời trang quá sức lộ liễu

HHT - Bất chấp rating tăng đều và nội dung ngày càng hấp dẫn, phim “Start Up” vẫn bị netizen la ó tạo hình nhân vật không hề hợp tình hợp cảnh.

Cho đến bây giờ, việc một cô gái nhà nghèo không có tiền mua giày mới, phải đi đôi giày cũ trầy xước nhưng sở hữu một bộ sưu tập túi hàng hiệu đắt giá vẫn đang là chủ đề gây tranh cãi của phim Start Up.

“Start Up” bị netizen la ó vì nhân vật của Suzy mắc lỗi thời trang quá sức lộ liễu ảnh 1 Nhân vật của Suzy được mô tả là có hoàn cảnh gia đình khó khăn

Phim Hàn có rất nhiều nhân vật hoàn cảnh khó khăn mà vẫn diện toàn đồ hiệu nhưng hiếm thấy ai bị khán giả săm soi, phàn nàn nhiều như vai diễn của Suzy trong Start Up. Cũng bởi ngay tập đầu tiên, kịch bản Start Up đã nhấn mạnh vào chi tiết nhân vật Seo Dal Mi đang ngồi trong nhà vệ sinh, dùng bút dạ tô lên các vết xước trên đôi giày để ai cũng thấy Dal Mi nghèo cỡ nào.

“Start Up” bị netizen la ó vì nhân vật của Suzy mắc lỗi thời trang quá sức lộ liễu ảnh 2  Đến một đôi giày tử tế còn không có tiền mua

Khổ nỗi Seo Dal Mi không có tiền mua giày mới nhưng dư tiền mua quần áo đắt giá, túi hàng hiệu nên mới khiến khán giả khó hiểu. Kết quả là thay vì chú ý đến nội dung, netizen còn mải bóc giá các món đồ mà nhân vật của Suzy đang diện trên người và phàn nàn rằng “kịch bản có lỗ hổng trầm trọng khi thời trang của Seo Dal Mi không liên quan tới hoàn cảnh của cô ấy”.

“Start Up” bị netizen la ó vì nhân vật của Suzy mắc lỗi thời trang quá sức lộ liễu ảnh 3 Nhưng túi Lady Dior thì lại có thể sở hữu
“Start Up” bị netizen la ó vì nhân vật của Suzy mắc lỗi thời trang quá sức lộ liễu ảnh 4

Và còn rất nhiều túi hiệu khác để thay đổi mỗi ngày

Rất nhiều bình luận chê trách được gửi tới đoàn làm phim như:

Dal Mi không thể mua một đôi giày tử tế vì còn mải mua túi đắt tiền? Thôi nào. Chú ý đến tiểu tiết mới tạo ra một bộ phim được chứ.”

“Chiếc túi Lady Dior là chủ đề được bàn tán nhiều nhất về Start Up đấy!”

“Tôi biết Suzy là gương mặt đại diện của Dior nhưng cũng đừng sử dụng sản phẩm Dior tùy tiện thế chứ!”

“Rõ ràng là đoàn làm phim không quan tâm đến những chi tiết nhỏ. Có những cảnh lấy bối cảnh năm 2016 mà các nhân vật toàn dùng điện thoại phiên bản 2020 là sao?”.

“Start Up” bị netizen la ó vì nhân vật của Suzy mắc lỗi thời trang quá sức lộ liễu ảnh 8
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.
Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

HHT - Tại cùng một nơi tổ chức, nếu 5 năm trước Kim Jung Hyun lạnh lùng né tránh Seohyun (SNSD) trong họp báo phim "Time", thì hiện tại, Jung Hyun thể hiện thái độ trái ngược, tương tác thân thiết với bạn diễn Im Soo Hyang tại họp báo "Kokdu: Season of Diety". Cư dân mạng mỉa mai: "Thì đúng rồi, có bị ai thao túng, kiểm soát nữa đâu".