“Start Up” bị netizen la ó vì nhân vật của Suzy mắc lỗi thời trang quá sức lộ liễu

HHT - Bất chấp rating tăng đều và nội dung ngày càng hấp dẫn, phim “Start Up” vẫn bị netizen la ó tạo hình nhân vật không hề hợp tình hợp cảnh.

Cho đến bây giờ, việc một cô gái nhà nghèo không có tiền mua giày mới, phải đi đôi giày cũ trầy xước nhưng sở hữu một bộ sưu tập túi hàng hiệu đắt giá vẫn đang là chủ đề gây tranh cãi của phim Start Up.

“Start Up” bị netizen la ó vì nhân vật của Suzy mắc lỗi thời trang quá sức lộ liễu ảnh 1 Nhân vật của Suzy được mô tả là có hoàn cảnh gia đình khó khăn

Phim Hàn có rất nhiều nhân vật hoàn cảnh khó khăn mà vẫn diện toàn đồ hiệu nhưng hiếm thấy ai bị khán giả săm soi, phàn nàn nhiều như vai diễn của Suzy trong Start Up. Cũng bởi ngay tập đầu tiên, kịch bản Start Up đã nhấn mạnh vào chi tiết nhân vật Seo Dal Mi đang ngồi trong nhà vệ sinh, dùng bút dạ tô lên các vết xước trên đôi giày để ai cũng thấy Dal Mi nghèo cỡ nào.

“Start Up” bị netizen la ó vì nhân vật của Suzy mắc lỗi thời trang quá sức lộ liễu ảnh 2  Đến một đôi giày tử tế còn không có tiền mua

Khổ nỗi Seo Dal Mi không có tiền mua giày mới nhưng dư tiền mua quần áo đắt giá, túi hàng hiệu nên mới khiến khán giả khó hiểu. Kết quả là thay vì chú ý đến nội dung, netizen còn mải bóc giá các món đồ mà nhân vật của Suzy đang diện trên người và phàn nàn rằng “kịch bản có lỗ hổng trầm trọng khi thời trang của Seo Dal Mi không liên quan tới hoàn cảnh của cô ấy”.

“Start Up” bị netizen la ó vì nhân vật của Suzy mắc lỗi thời trang quá sức lộ liễu ảnh 3 Nhưng túi Lady Dior thì lại có thể sở hữu
“Start Up” bị netizen la ó vì nhân vật của Suzy mắc lỗi thời trang quá sức lộ liễu ảnh 4 Và còn rất nhiều túi hiệu khác để thay đổi mỗi ngày

Rất nhiều bình luận chê trách được gửi tới đoàn làm phim như:

Dal Mi không thể mua một đôi giày tử tế vì còn mải mua túi đắt tiền? Thôi nào. Chú ý đến tiểu tiết mới tạo ra một bộ phim được chứ.”

“Chiếc túi Lady Dior là chủ đề được bàn tán nhiều nhất về Start Up đấy!”

“Tôi biết Suzy là gương mặt đại diện của Dior nhưng cũng đừng sử dụng sản phẩm Dior tùy tiện thế chứ!”

“Rõ ràng là đoàn làm phim không quan tâm đến những chi tiết nhỏ. Có những cảnh lấy bối cảnh năm 2016 mà các nhân vật toàn dùng điện thoại phiên bản 2020 là sao?”.

“Start Up” bị netizen la ó vì nhân vật của Suzy mắc lỗi thời trang quá sức lộ liễu ảnh 8
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.