“Start Up” tung những hình ảnh ngọt ngào đầu tiên của Suzy và Nam Joo Hyuk

HHT - Dù chỉ là khoảnh khắc ngồi ngắm nhìn nhau nhưng cặp đôi cũng đủ cho khán giả thấy được sự kết hợp ăn ý.
Sau khi teaser đầu tiên của Start Up được phát hành vào cuối tháng 8 vừa qua, hôm nay nhà đài tvN lại tiếp tục tung những hình ảnh của cặp đôi chính: Suzy - Nam Joo Hyuk đến với khán giả. 
Start Up lấy bối cảnh hư cấu về thung lũng Sillicon tên là Sandbox và câu chuyện về những người trẻ khởi nghiệp. Seo Dal Mi (Suzy) đã đến Sandbox với khát khao trở thành một Steve Jobs của Hàn Quốc, ở đây, cô đã gặp lại Nam Do San (Nam Joo Hyuk) - nhà sáng lập công ty công nghệ Samsan. Vì hiểu lầm trước đó, Seo Dal Mi nghĩ rằng Nam Do San là tình đầu của mình, ngược lại, Nam Do San lại muốn từng bước biến hiểu lầm đó thành sự thật.
“Start Up” tung những hình ảnh ngọt ngào đầu tiên của Suzy và Nam Joo Hyuk ảnh 1 Suzy vai Seo Dal Mi, Nam Joo Hyuk vai Nam Do San
Mặc dù cả Suzy lẫn Nam Joo Hyuk luôn khiến khán giả tranh cãi về diễn xuất của cả hai. Qua nhiều tác phẩm nhưng Suzy hay Nam Joo Hyuk vẫn diễn rất "đơ", không gây được ấn tượng. Nhưng về giá trị nhan sắc thì không thể phủ nhận rằng cả hai trông rất đẹp đôi khi vào chung một khung hình.
“Start Up” tung những hình ảnh ngọt ngào đầu tiên của Suzy và Nam Joo Hyuk ảnh 2
Start Up dự kiến sẽ lên sóng trên tvN vào tháng 10 tới đây.
“Start Up” tung những hình ảnh ngọt ngào đầu tiên của Suzy và Nam Joo Hyuk ảnh 3 Poster phim Start Up
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm