Stray Kids được dự đoán có thể trở thành nhóm nhạc dẫn đầu thế hệ mới sau BIG BANG, BTS

Stray Kids được dự đoán có thể trở thành nhóm nhạc dẫn đầu thế hệ mới sau BIG BANG, BTS
HHT - Dù mới debut, tân binh nhà JYP đã đạt những thành tích rất đáng ngưỡng mộ.

Nhà phân tích tài chính Lee Ki Hoon, đến từ Hana Financial Investment cho biết nhóm nhạc Stray Kids của JYP Entertainment có thể trở thành một hiện tượng K-Pop tiếp theo và phát triển mạnh mẽ trên toàn cầu như BTS.

Stray Kids được dự đoán có thể trở thành nhóm nhạc dẫn đầu thế hệ mới sau BIG BANG, BTS ảnh 1

Vào ngày 28 tháng 3, Lee Ki Hoon cho biết Stray Kids đang mở rộng fandom quốc tế của mình thông qua màn ra mắt thành công của nhóm. Đây chính là một trong những mục tiêu mà JYP hướng đến để tạo nên cú nhảy vọt về tài chính trong thời gian tới, bên cạnh việc ra mắt một nhóm nhạc nữ mới vào đầu năm 2019.

Stray Kids được dự đoán có thể trở thành nhóm nhạc dẫn đầu thế hệ mới sau BIG BANG, BTS ảnh 2

24 giờ sau khi phát hành, MV District 9 - ca khúc debut của Stray Kids đã ghi nhận 4.274.649 lượt xem trên YouTube, trở thành MV debut của một nhóm nhạc K-Pop sở hữu nhiều lượt xem nhất trong vòng 24 giờ đầu tiên. Kỷ lục trước đó thuộc về Energetic của Wanna One, khi MV này đạt 4.034.795 lượt xem. Album I am NOT cũng đạt No.1 trên nhiều bảng xếp hạng album của iTunes và đạt doanh thu rất đáng nể.

Về thành tích này, chuyên gia nói: "Lượng xem MV cao chắc chắn là một trong những chỉ số tích cực nhất. Năm 2018, Stray Kids dự kiến ​​sẽ bán được khoảng 300.000 album. Xem xét việc thiếu vắng các tân binh ra mắt trong năm 2018 cộng với sự tan rã của nhóm nhạc dự án trong năm 2019 và chất lượng âm nhạc đáng khen ngợi mà Stray Kids đem đến, Stray Kids rất có thể sẽ trở thành một nghệ sỹ có khả năng dẫn đầu một thế hệ như BIG BANG BTS".

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm