Streamer Độ Mixi "phản pháo" cực gắt khi có dân mạng cho rằng "Sao Nhập Ngũ là diễn"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong buổi livestream của mình, "Tộc Trưởng" Độ Mixi tỏ ra khá bức xúc khi có người để lại bình luận cho rằng: "Sao Nhập Ngũ là diễn".

Theo như thỏa thuận với chương trình Sao Nhập Ngũ, "tộc trưởng" Độ Mixi cũng như những thành viên tham gia khác sẽ không được tiết lộ nội dung cho đến khi chương trình được chính thức phát sóng trên truyền hình.

Tuy nhiên, nam streamer vẫn có thể tiết lộ một số bí mật nhỏ như cảm xúc của anh về 10 ngày tham gia Sao Nhập Ngũ. Đáng chú ý, "Tộc trưởng" tỏ ra khá là bức xúc khi có người để lại bình luận cho rằng: "Sao Nhập Ngũ là diễn".

Streamer Độ Mixi "phản pháo" cực gắt khi có dân mạng cho rằng "Sao Nhập Ngũ là diễn" ảnh 1

"Tôi đọc comment trên mạng thấy ông nào bảo đi Sao Nhập Ngũ là diễn. Diễn gì mà diễn, từ ngày đầu đến ngày cuối không thở được một tí nào. Nhiều lúc tôi tưởng là tôi hẹo luôn ở đấy rồi" - Độ Mixi nói về trải nghiệm của bản thân tại Sao Nhập ngũ. Đặc biệt, Tộc Trưởng tâm sự rằng: "Đây là một kỷ niệm đáng nhớ nhưng chắc là tôi chỉ trải nghiệm một lần thôi".

Bên cạnh đó, Độ Mixi chia sẻ rằng anh cũng định kể thêm nhưng lo bị chương trình phạt nên… đành thôi. Dẫu vậy, từ mùa trước của Sao Nhập Ngũ thì cộng đồng mạng có thể tưởng tượng ra những buổi tập luyện vất vả mà Độ Mixi gặp phải, khó tránh khỏi những chấn thương tay chân khi tập luyện từ leo tường, bắn súng cho đến "chặt ngói".

Trước đó, trong một buổi livestream vào cuối tháng 11, streamer Độ Mixi xác nhận anh là thành viên đầu tiên sẽ tham gia Sao Nhập Ngũ mùa mới nhất. Đến tối 5/12, nam streamer chia sẻ rằng anh đã sắp xếp đồ đạc, tranh thủ ăn đêm rồi ngồi chờ xe của chương trình đến đón. "Tộc trưởng" xin phép vắng mặt một thời gian để tập trung cho chương trình truyền hình thực tế này. Ngày 13/12, Độ Mixi đăng tải hình ảnh kèm dòng trạng thái: "Hoàn thành nhiệm vụ" thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Streamer Độ Mixi "phản pháo" cực gắt khi có dân mạng cho rằng "Sao Nhập Ngũ là diễn" ảnh 2

Sao Nhập Ngũ là chương trình truyền hình thực tế về quân đội đầu tiên tại Việt Nam với sự tham gia của các nhân vật là những người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực: Truyền hình, sân khấu, âm nhạc… Chương trình được chia làm nhiều mùa, mỗi mùa sẽ có sự tham gia của các nhân vật khách mời, cùng trải nghiệm những thử thách thực sự trong môi trường huấn luyện quân đội.

Streamer Độ Mixi "phản pháo" cực gắt khi có dân mạng cho rằng "Sao Nhập Ngũ là diễn" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử Harry có động thái khiến Nữ hoàng cũng bất ngờ, nói muốn đưa 2 con về nước Anh

Hoàng tử Harry có động thái khiến Nữ hoàng cũng bất ngờ, nói muốn đưa 2 con về nước Anh

HHT - Hoàng tử Harry - người đã cùng vợ con rời khỏi Hoàng gia Anh - bất ngờ lại có một hành động gây tranh cãi, đồng thời nói rằng anh muốn đưa các con về thăm nước Anh. Thông tin này được đưa ra ngay sau khi Nữ hoàng Anh vừa có một quyết định khó khăn đối với một thành viên trong gia đình.
Lý do đặc biệt khiến Nữ hoàng bàn bạc với William trước quyết định lớn của Hoàng gia Anh

Lý do đặc biệt khiến Nữ hoàng bàn bạc với William trước quyết định lớn của Hoàng gia Anh

HHT - Nữ hoàng Anh đã có cuộc họp khẩn với Hoàng tử William trước khi đưa ra quyết định quan trọng của Hoàng gia Anh. Đây cũng không phải là minh chứng đầu tiên cho thấy vai trò trung tâm của William trong gia tộc, dù anh là người kế vị hàng thứ hai. Thực tế, còn có một lý do đặc biệt khiến Nữ hoàng muốn bàn bạc với cháu trai lớn của mình.
Nghệ sĩ vào vai "cô Đẩu" Táo Quân 2022 từng góp mặt trong phim ăn khách "11 tháng 5 ngày"

Nghệ sĩ vào vai "cô Đẩu" Táo Quân 2022 từng góp mặt trong phim ăn khách "11 tháng 5 ngày"

HHT - Thông tin nghệ sĩ Công Lý không tham gia "Táo Quân 2022" vì lý do sức khỏe đang được nhiều khán giả vô cùng quan tâm. Thay vào đó, một nam diễn viên sinh năm 1993 sẽ vào vai "cô Đẩu", là gương mặt khá quen thuộc với khán giả xem truyền hình, gần đây anh cũng góp mặt trong một bộ phim ăn khách của "vũ trụ VTV".
Người mẹ ở Trung Quốc đặt bánh sinh nhật thế nào mà con trai khóc thét, netizen tranh cãi?

Người mẹ ở Trung Quốc đặt bánh sinh nhật thế nào mà con trai khóc thét, netizen tranh cãi?

HHT - Một người mẹ ở Trung Quốc đặt chiếc bánh sinh nhật cho cậu con trai 11 tuổi, bánh không hề xấu nhưng cậu con trai lại khóc ầm lên. Việc tưởng nhỏ nhưng lại khiến cư dân mạng tranh cãi về hành động của người mẹ. Chiếc bánh kia thế nào mà khiến chủ nhân của tiệc sinh nhật thất vọng đến vậy?