Streamer Độ Mixi "phản pháo" cực gắt khi có dân mạng cho rằng "Sao Nhập Ngũ là diễn"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong buổi livestream của mình, "Tộc Trưởng" Độ Mixi tỏ ra khá bức xúc khi có người để lại bình luận cho rằng: "Sao Nhập Ngũ là diễn".

Theo như thỏa thuận với chương trình Sao Nhập Ngũ, "tộc trưởng" Độ Mixi cũng như những thành viên tham gia khác sẽ không được tiết lộ nội dung cho đến khi chương trình được chính thức phát sóng trên truyền hình.

Tuy nhiên, nam streamer vẫn có thể tiết lộ một số bí mật nhỏ như cảm xúc của anh về 10 ngày tham gia Sao Nhập Ngũ. Đáng chú ý, "Tộc trưởng" tỏ ra khá là bức xúc khi có người để lại bình luận cho rằng: "Sao Nhập Ngũ là diễn".

Streamer Độ Mixi "phản pháo" cực gắt khi có dân mạng cho rằng "Sao Nhập Ngũ là diễn" ảnh 1

"Tôi đọc comment trên mạng thấy ông nào bảo đi Sao Nhập Ngũ là diễn. Diễn gì mà diễn, từ ngày đầu đến ngày cuối không thở được một tí nào. Nhiều lúc tôi tưởng là tôi hẹo luôn ở đấy rồi" - Độ Mixi nói về trải nghiệm của bản thân tại Sao Nhập ngũ. Đặc biệt, Tộc Trưởng tâm sự rằng: "Đây là một kỷ niệm đáng nhớ nhưng chắc là tôi chỉ trải nghiệm một lần thôi".

Bên cạnh đó, Độ Mixi chia sẻ rằng anh cũng định kể thêm nhưng lo bị chương trình phạt nên… đành thôi. Dẫu vậy, từ mùa trước của Sao Nhập Ngũ thì cộng đồng mạng có thể tưởng tượng ra những buổi tập luyện vất vả mà Độ Mixi gặp phải, khó tránh khỏi những chấn thương tay chân khi tập luyện từ leo tường, bắn súng cho đến "chặt ngói".

Trước đó, trong một buổi livestream vào cuối tháng 11, streamer Độ Mixi xác nhận anh là thành viên đầu tiên sẽ tham gia Sao Nhập Ngũ mùa mới nhất. Đến tối 5/12, nam streamer chia sẻ rằng anh đã sắp xếp đồ đạc, tranh thủ ăn đêm rồi ngồi chờ xe của chương trình đến đón. "Tộc trưởng" xin phép vắng mặt một thời gian để tập trung cho chương trình truyền hình thực tế này. Ngày 13/12, Độ Mixi đăng tải hình ảnh kèm dòng trạng thái: "Hoàn thành nhiệm vụ" thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Streamer Độ Mixi "phản pháo" cực gắt khi có dân mạng cho rằng "Sao Nhập Ngũ là diễn" ảnh 2

Sao Nhập Ngũ là chương trình truyền hình thực tế về quân đội đầu tiên tại Việt Nam với sự tham gia của các nhân vật là những người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực: Truyền hình, sân khấu, âm nhạc… Chương trình được chia làm nhiều mùa, mỗi mùa sẽ có sự tham gia của các nhân vật khách mời, cùng trải nghiệm những thử thách thực sự trong môi trường huấn luyện quân đội.

Streamer Độ Mixi "phản pháo" cực gắt khi có dân mạng cho rằng "Sao Nhập Ngũ là diễn" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt

Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt

HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.