"Streamer giàu nhất Việt Nam" Xemesis lên sóng truyền hình "kể tội" vợ Xoài Non

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xemesis chia sẻ từ khi lấy vợ, tính anh cũng trở nên trẻ con hơn, hay làm những hành động nũng nịu.

Cặp đôi Xemesis và Trang Phạm (Xoài Non) không còn là cái tên xa lạ với người hâm mộ. Nếu chồng nổi tiếng là "streamer giàu nhất Việt Nam", một trong "Tứ hoàng streamer" thì vợ là hot girl nổi tiếng trên mạng xã hội.

Mới đây, cả hai xuất hiện trong một chương trình truyền hình do MC Hồng Vân và Quốc Thuận cầm trịch, không ngại kể chuyện từ thời mới yêu đến những màn nói xấu nhau khi đã về chung một nhà.

Theo chia sẻ của Xoài Non, Xemesis là người hay nổi nóng mỗi khi cơn đói đến, anh thậm chí không cười nói với bất kỳ ai. Ngoài ra nam streamer nổi tiếng còn rất bừa bộn, quần áo vứt khắp nơi khiến vợ phải đi theo dọn dẹp.

"Streamer giàu nhất Việt Nam" Xemesis lên sóng truyền hình "kể tội" vợ Xoài Non ảnh 1

Cặp đôi vui vẻ, không ngại "bóc phốt" đối phương trong chương trình.

Nói về tính xấu của Xoài Non, Xemesis chỉ nêu đúng chuyện ngủ nhiều, có khi lên đến 16 tiếng một ngày. Bên cạnh đó, từ khi lấy bà xã, tính anh cũng trở nên trẻ con hơn, hay làm những hành động nũng nịu.

“Em luôn tin tưởng là em không bao giờ muốn vợ thay đổi điều gì cả trừ cái đấy là điều tự nhiên. Bởi vì, em nghĩ đây là mình yêu, mình thương và mình muốn cưới người này cũng bởi vì chính là bản thân họ, thì cái tất nhiên cái điều tốt hay điều xấu của họ cũng là thứ mà khiến mình quyết định cưới người này, để kêu thay đổi điều gì đó thì em không bao giờ muốn.” - Xemesis chia sẻ.

"Streamer giàu nhất Việt Nam" Xemesis lên sóng truyền hình "kể tội" vợ Xoài Non ảnh 2

NSND Hồng Vân và nghệ sĩ Quốc Thuận thể hiện sự yêu mến đối với hai bạn trẻ.

Cặp đôi được khán giả yêu thích bởi sự gần gũi, thân thiện. Từ khi yêu nhau Xoài Non thường xuyên tham gia các chuyến du lịch xa xỉ cùng gia đình bạn trai, đến khi về một nhà, cô cũng được mẹ chồng hết mực cưng chiều. Trong vlog Tết 2021 vừa qua, mẹ Xemesis thậm chí còn nói vui sẽ cho con dâu hết tài sản.

"Streamer giàu nhất Việt Nam" Xemesis lên sóng truyền hình "kể tội" vợ Xoài Non ảnh 3

Nam streamer và bà xã thời điểm mới yêu nhau.

"Streamer giàu nhất Việt Nam" Xemesis lên sóng truyền hình "kể tội" vợ Xoài Non ảnh 4

Cặp đôi về chung nhà hồi cuối năm 2020 trong đám cưới xa xỉ bậc nhất V-Biz.

Chuyện tình cảm của Xemesis - Xoài Non thời điểm đầu nhận nhiều ý kiến trái chiều của khán giả nhưng đến hiện tại cặp đôi đã chứng minh tình cảm mình dành cho đối phương là thật, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

"Streamer giàu nhất Việt Nam" Xemesis lên sóng truyền hình "kể tội" vợ Xoài Non ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm