Streamer Xemesis mở nhà hàng vì ngại va chạm gia đình, tiết lộ lý do từ chối 300 thực khách

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vừa qua, trong một chương trình, Xemesis - thành viên trong "tứ hoàng streamer" đã tiết lộ khó khăn đằng sau những đỉnh cao trong giới streamer và câu chuyện khởi nghiệp kinh doanh F&B của mình.

Từng rất thành công với nghề streamer thế nhưng Xemesis vẫn quyết định khởi nghiệp trong lĩnh vực ẩm thực. “Tôi không làm chung với gia đình. Ai cũng nghĩ họ đúng và làm theo ý mình, tôi ngại va chạm nên không thể hiện được quan điểm của mình. Vì vậy, từ 2018, tôi tách ra công việc hoàn toàn khỏi gia đình” - Xemesis tiết lộ.

Kể về những kỷ niệm trong việc kinh doanh nhà hàng, Xemesis cho hay anh luôn biết ơn những thực khách đã yêu mến và ủng hộ. Tuy vậy, việc quán luôn đông khách khiến nhà hàng không đáp ứng đủ chỗ ngồi, Xemesis cảm thấy có lỗi khi không thể phục vụ chu đáo.

“Lúc mới lập quán, có 3 người từ tận Kiên Giang chạy lên đây mà nhà hàng tôi không có chỗ cho họ ngồi. Mới gần đây có ngày phải từ chối hơn 300 người” - Xemesis khiến MC Tú Vi không khỏi bất ngờ.

Trong chương trình, Xemesis cũng tiết lộ cơ duyên với ngành công nghiệp livestream. “Cơ duyên đến khi quen bạn gái, bạn ấy không muốn tôi tung tăng ngoài đường quá nhiều trong khi mình là người thích giao tiếp. Vì vậy, tôi streaming để kết nối với mọi người” - nam streamer hài hước chia sẻ.

Là một trong những streamer đời đầu tại Việt Nam, Xemesis hiểu rõ những khó khăn trong ngành: “Ngành này cần chất riêng của mình vì không thể cứ diễn mỗi ngày. Quan trọng nữa là mình phải chịu khó, vất vả để xây dựng từng bước một”. Xemesis cho biết anh từng bị "chai lì" cảm xúc, năng lượng cạn kiệt và phải nghỉ dài hạn khi không biết làm cách nào để trò chuyện tiếp với khán giả - những người đã quá quen thuộc với mình.

Streamer Xemesis mở nhà hàng vì ngại va chạm gia đình, tiết lộ lý do từ chối 300 thực khách ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.
MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

HHT - Tại sự kiện Ngày thẻ Việt Nam 2023, MC Khánh Vy chia sẻ về những ảnh hưởng sâu rộng của thanh toán không dùng tiền mặt. Cô nàng Gen Z cho biết, một lần về quê (huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) theo bà nội ra chợ, Khánh Vy bất ngờ khi phương thức thanh toán không dùng tiền mặt trở nên phổ biến ở chợ quê này.