Streamer Xemesis mở nhà hàng vì ngại va chạm gia đình, tiết lộ lý do từ chối 300 thực khách

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vừa qua, trong một chương trình, Xemesis - thành viên trong "tứ hoàng streamer" đã tiết lộ khó khăn đằng sau những đỉnh cao trong giới streamer và câu chuyện khởi nghiệp kinh doanh F&B của mình.

Từng rất thành công với nghề streamer thế nhưng Xemesis vẫn quyết định khởi nghiệp trong lĩnh vực ẩm thực. “Tôi không làm chung với gia đình. Ai cũng nghĩ họ đúng và làm theo ý mình, tôi ngại va chạm nên không thể hiện được quan điểm của mình. Vì vậy, từ 2018, tôi tách ra công việc hoàn toàn khỏi gia đình” - Xemesis tiết lộ.

Kể về những kỷ niệm trong việc kinh doanh nhà hàng, Xemesis cho hay anh luôn biết ơn những thực khách đã yêu mến và ủng hộ. Tuy vậy, việc quán luôn đông khách khiến nhà hàng không đáp ứng đủ chỗ ngồi, Xemesis cảm thấy có lỗi khi không thể phục vụ chu đáo.

“Lúc mới lập quán, có 3 người từ tận Kiên Giang chạy lên đây mà nhà hàng tôi không có chỗ cho họ ngồi. Mới gần đây có ngày phải từ chối hơn 300 người” - Xemesis khiến MC Tú Vi không khỏi bất ngờ.

Trong chương trình, Xemesis cũng tiết lộ cơ duyên với ngành công nghiệp livestream. “Cơ duyên đến khi quen bạn gái, bạn ấy không muốn tôi tung tăng ngoài đường quá nhiều trong khi mình là người thích giao tiếp. Vì vậy, tôi streaming để kết nối với mọi người” - nam streamer hài hước chia sẻ.

Là một trong những streamer đời đầu tại Việt Nam, Xemesis hiểu rõ những khó khăn trong ngành: “Ngành này cần chất riêng của mình vì không thể cứ diễn mỗi ngày. Quan trọng nữa là mình phải chịu khó, vất vả để xây dựng từng bước một”. Xemesis cho biết anh từng bị "chai lì" cảm xúc, năng lượng cạn kiệt và phải nghỉ dài hạn khi không biết làm cách nào để trò chuyện tiếp với khán giả - những người đã quá quen thuộc với mình.

Streamer Xemesis mở nhà hàng vì ngại va chạm gia đình, tiết lộ lý do từ chối 300 thực khách ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.
Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

HHT - Nhìn thấy con bạch tuộc lạ mắt được nhân viên nhà hàng dọn ra cho mình ăn, một thực khách ở Trung Quốc cẩn thận chụp ảnh đăng lên mạng để hỏi trước khi ăn. Nhờ sự cẩn thận này mà thực khách đó thoát nạn, khi một cư dân mạng đã nhanh chóng phản hồi rằng đó là con bạch tuộc cực độc. Câu chuyện “kinh dị” này đã được xem tới 420 triệu lượt.