Street Dance Of China 4: Team Henry vươn lên ghi điểm, lần đầu vượt team Vương Nhất Bác

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuần này, Vương Nhất Bác đã không đưa ra lựa chọn phù hợp nhờ vậy đội của Henry Lau (Lưu Hiến Hoa) vượt lên ghi điểm trong tập 6 "Street Dance Of China 4".

Đến với tập 6 của Street Dance of China 4 tuần này, đội Trương Nghệ Hưng đấu với đội Hàn Canh và đội Henry Lau (Lưu Hiến Hoa) đấu với đội Vương Nhất Bác. Kết quả thắng thua của mỗi đội đều phụ thuộc vào phiếu bầu của 33 dancer có mặt tại trường quay. Vương Nhất Bác nhận xét cách bình chọn này công bằng và khách quan khi những dancer không tham gia quyết đấu được toàn quyền quyết định.

Street Dance Of China 4: Team Henry vươn lên ghi điểm, lần đầu vượt team Vương Nhất Bác ảnh 1

Trong vòng battle đầu tiên, đội Trương Nghệ Hưng chỉ chọn phần nhảy. Nhưng không may, sức khỏe Trương Nghệ Hưng xảy ra tình trạng không tốt nên hiệu quả màn trình diễn cuối cùng bị ảnh hưởng.

Street Dance Of China 4: Team Henry vươn lên ghi điểm, lần đầu vượt team Vương Nhất Bác ảnh 2

Đội trưởng Trương Nghệ Hưng

Vòng thứ hai là cuộc đọ sức của các biên đạo nhảy, hay có thể nói trực tiếp trận battle giữa Hoàng Tiêu vs Mã Hiểu Long. Mã Hiểu Long vượt trội trong động tác và cách sắp xếp câu chuyện, trong khi Hoàng Tiêu lại khiến tác phẩm chưa mang lại nhiều cảm xúc.

Xét về tổng thể, đội của Hàn Canh có thể nói là một đội mạnh, không một cá nhân nào có khuyết điểm. Sự hiểu ý ngầm giữa AC và Ibuki khuấy động sân khấu và ngay cả những dancer nhảy đường phố theo phong cách tự do nhất như thế cũng có thể hòa nhập tốt, mang đến những tác phẩm tuyệt vời.

Street Dance Of China 4: Team Henry vươn lên ghi điểm, lần đầu vượt team Vương Nhất Bác ảnh 3

Team Hàn Canh

Mặt khác, Henry đánh bại Vương Nhất Bác trong cả ba hiệp, có thể nói là bất ngờ, nhưng đó là điều hợp lý. Vương Nhất Bác trong tuần này đã chọn bốn dancer cho đội mình, nhưng lại không có người biên đạo. Vì thế đội Vương Nhất Bác không thống nhất được màn trình diễn đồng điệu. Cuối cùng, đội Vương Nhất Bác chỉ nhận được 4 phiếu trong tổng số 33 phiếu.

Street Dance Of China 4: Team Henry vươn lên ghi điểm, lần đầu vượt team Vương Nhất Bác ảnh 4

Team Vương Nhất Bác

Trong phần tiếp theo, 33 dancer còn lại sẽ chia thành 5 đội biểu diễn và ba trọng tài quốc tế đánh giá cho điểm. Đội giành được số điểm cao nhất sẽ bảo toàn các thành viên vào vòng tiếp theo. Trong khi, đội về cuối bị loại 3 dancer và các đội còn lại loại 2 dancer. Như vậy tập 6 có tất cả 9 dancer phải dừng chân ra về.

Chàng dancer đến từ Việt Nam MT-POP cùng đội với các ngôi sao popping như ACKY, Uwa, Điện Môn, Đặng Từ, Tiểu Hải. Đặc biệt, MT-POP góp sức cho sự thành công của đội khi đảm nhiệm vị trí biên đạo và được nhận xét là đã tạo ra một phong cách popping hoàn toàn độc đáo.

Street Dance Of China 4: Team Henry vươn lên ghi điểm, lần đầu vượt team Vương Nhất Bác ảnh 5

MT-POP

Những trò chơi và thử thách mới nào sẽ được tiếp diễn ở các tập sau, vòng loại trừ lần tới sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn đón xem tập 7 Street Dance Of China 4 lên sóng vào lúc 22h30 thứ Bảy 25/9 tới đây.

Street Dance Of China 4: Team Henry vươn lên ghi điểm, lần đầu vượt team Vương Nhất Bác ảnh 9
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.