Street Dance tập 1: Chi Pu in 4000 bình luận hoài nghi về khả năng nhảy của bản thân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay tập 1, Street Dance Việt Nam mang đến không khí sôi động đặc trưng của văn hóa đường phố, không phân biệt khoảng cách giữa Host, Captain và hàng trăm tuyển thủ.

Đặc biệt, 4 Captain Kay Trần, Chi Pu, Bảo Anh, Trọng Hiếu đã có màn “chào sân” bằng phần nhảy solo. Ngay sau phần trình diễn của các Captain, Host Trấn Thành thông báo các tuyển thủ đang có mặt sẽ chấm điểm cho mỗi Captain bằng cách thả khăn vào chiếc thùng phía sau. Những chiếc khăn quyết định số lượng tuyển thủ mà mỗi Captain được chiêu mộ về khu phố của mình ở vòng Audition.

Kết quả của trận đấu đầu tiên giữa các Captain, Trọng Hiếu giành chiến thắng với số khăn nhiều nhất, về nhì là Bảo Anh, thứ ba là Chi Pu. Gây bất ngờ nhất chính là Kay Trần khi phải làm người “đội sổ" với 22 khăn tuyển chọn.

Street Dance tập 1: Chi Pu in 4000 bình luận hoài nghi về khả năng nhảy của bản thân ảnh 1

Vòng Audition của Street Dance Việt Nam có 200 tuyển thủ tham gia, mỗi Captain sẽ thảo luận cùng 2 cố vấn của đội mình để quyết định trao khăn màu - cơ hội được thăng hạng vào vòng kế tiếp cho các tuyển thủ.

Ở phần tuyển chọn của team Trọng Hiếu, mỗi tuyển thủ phải thể hiện phần nhảy solo. Tuyển thủ đầu tiên được Trọng Hiếu lựa chọn là Nguyễn Minh Ngọc (Tama), bộ môn Krump. Tuy nhiên, nam Captain cũng nghiêm túc chỉ ra thiếu sót của Minh Ngọc là không thể hiện cảm xúc, sự tự tin nhìn vào mắt giám khảo khi trình diễn.

Street Dance tập 1: Chi Pu in 4000 bình luận hoài nghi về khả năng nhảy của bản thân ảnh 2
Street Dance tập 1: Chi Pu in 4000 bình luận hoài nghi về khả năng nhảy của bản thân ảnh 3

Khu phố California của Kay Trần diễn ra phần tuyển chọn với một “nghịch lý" - Captain có ít khăn để trao cho tuyển thủ nhất nhưng lại chọn trúng địa điểm có nhiều tuyển thủ đang chờ nhất. Tuyển thủ đầu tiên trình diễn trước Kay Trần là BBoy Lê Hiếu - người từng giành Huy Chương Vàng Olympic trẻ.

Ngay sau phần nhảy bùng nổ, BBoy Lê Hiếu đưa ra lời thách đấu battle với các tuyển thủ khác. Theo luật của Street Dance Việt Nam, tuyển thủ thắng trận battle sẽ được vào ngay vòng trong, nếu thua sẽ lập tức bị loại. Tuy nhiên, tuyển thủ Mạnh Công (Công Rùa) đã chấp nhận lời thách đấu của Lê Hiếu. Kết quả, Kay Trần chọn trao khăn cho cả hai tuyển thủ thăng hạng.

Street Dance tập 1: Chi Pu in 4000 bình luận hoài nghi về khả năng nhảy của bản thân ảnh 4

Một tuyển thủ khác tham gia tuyển chọn ở khu phố của Kay Trần là C2 Low, bộ môn Waacking, gây bất ngờ khi lựa chọn nhạc là ca khúc 1 Lần do Trọng Hiếu sáng tác và thể hiện. Ngay khi nghe thấy âm nhạc của mình, Trọng Hiếu ở khu phố bên cạnh vội vàng chạy qua khu phố của Kay Trần và tham gia cùng C2 Low. Trọng Hiếu còn thẳng thắn đòi “cướp" tuyển thủ C2 Low, khiến Kay Trần “hoá đá" cực hài hước khi anh chàng đang chuẩn bị trao khăn mà C2 Low lại bày tỏ… hâm mộ Trọng Hiếu.

Street Dance tập 1: Chi Pu in 4000 bình luận hoài nghi về khả năng nhảy của bản thân ảnh 5

Tại khu phố Cây Cầu, Bảo Anh bắt đầu tuyển chọn các tuyển thủ trong top 200 của Street Dance Việt Nam vào lúc 5 giờ sáng. Tuyển thủ đầu tiên được Bảo Anh trao khăn chính là CK Animation (Hoa Đức Công), bộ môn Popping. Anh hiện đang phải đi chạy thận hàng tuần để có sức khoẻ và được tiếp tục theo đuổi đam mê nhảy múa.

Street Dance tập 1: Chi Pu in 4000 bình luận hoài nghi về khả năng nhảy của bản thân ảnh 6
Street Dance tập 1: Chi Pu in 4000 bình luận hoài nghi về khả năng nhảy của bản thân ảnh 7

Gây bất ngờ lớn ở khu phố của Bảo Anh là sự xuất hiện của tuyển thủ Linh 3T - một trong những cái tên nổi trội đời đầu của cộng đồng Hip-Hop tại Việt Nam. Captain Bảo Anh bày tỏ sự trân trọng - respect dành cho tuyển thủ Linh 3T tại Street Dance Việt Nam.

Tại khu phố Futuristic, Chi Pu đề cao tinh thần sáng tạo trong nghệ thuật và đây cũng là tiêu chí nữ Captain đưa ra với các tuyển thủ tại vòng Audition. Ở phần thể hiện của Đinh Công Trường (Mightysoul), bộ môn Hip-Hop, Chi Pu bất ngờ kêu gọi các tuyển thủ khác tham gia battle freestyle. Có tổng cộng 6 tuyển thủ tham gia thách đấu và được chia làm 2 đội.

Street Dance tập 1: Chi Pu in 4000 bình luận hoài nghi về khả năng nhảy của bản thân ảnh 8

Chứng kiến sự hết mình của các tuyển thủ, Chi Pu phải thốt lên “điên dễ sợ" và không giấu được sự phấn khích. Cuối cùng, Chi Pu gây bất ngờ khi đưa ra lựa chọn trao khăn cho cả 6 tuyển thủ trong màn đấu battle bùng nổ vì tất cả đều xứng đáng. Chứng kiến màn tuyển chọn của Chi Pu, cố vấn Maitinhvi phải ngậm ngùi cảm thán: “Nhà Chi Pu quá giàu”.

Street Dance tập 1: Chi Pu in 4000 bình luận hoài nghi về khả năng nhảy của bản thân ảnh 9

Sau những màn tuyển chọn căng thẳng, Street Dance Việt Nam tập 1 mang đến màn ăn lẩu trò chuyện giữa Host Trấn Thành và 4 Captain. Chi Pu cũng chia sẻ về thời điểm cô vấp phải làn sóng tranh cãi dữ dội khi trở thành Captain của chương trình. Chi Pu in luôn 4000 bình luận hoài nghi về khả năng nhảy của mình thành cuốn bí kíp để nhắc nhở bản thân phải cố gắng.

Nhân đây, Trấn Thành cũng khẳng định, tại Street Dance Việt Nam, anh sẽ không còn nghệ danh Thành Cry đình đám ngày nào mà thay đổi sang Thành Dance, Thành Lẩu cho phù hợp với màu sắc của chương trình.

Street Dance tập 1: Chi Pu in 4000 bình luận hoài nghi về khả năng nhảy của bản thân ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm