"Street Dance Việt Nam" công bố đội trưởng Bảo Anh, fan tiếp tục đòi "bảng thành tích"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau Kay Trần, Chi Pu và Trọng Hiếu, "Street Dance Việt Nam" công bố Đội trưởng nữ tiếp theo là ca sĩ Bảo Anh.

Ngồi ghế nóng Street Dance Việt Nam mùa đầu tiên, Bảo Anh chọn linh vật Rồng - Dragon mạnh mẽ, với sự uyển chuyển và uy lực. Khu phố tượng trưng cho Bảo Anh tại chương trình là hình ảnh Cây Cầu, thể hiện nét đặc trưng của Huế và Hà Nội.

Phong cách nhảy của Bảo Anh tại Street Dance Việt Nam sẽ tập trung vào sự mềm mỏng, nữ tính nhưng đầy mạnh mẽ. Bảo Anh chia sẻ, cô mong muốn trở thành một Đội trưởng luôn tôn trọng các giá trị văn hóa khác biệt giữa các tuyển thủ. Đó cũng là sự tôn trọng Bảo Anh dành cho từng giai điệu, tiết tấu âm nhạc đến từ nhiều nền văn hoá khác nhau.

"Street Dance Việt Nam" công bố đội trưởng Bảo Anh, fan tiếp tục đòi "bảng thành tích" ảnh 1

Tuy nhiên, tương tự Chi Pu và Kay Trần, đội trưởng Bảo Anh nhận nhiều câu hỏi về thành tích nhảy từ cộng đồng mạng. Một số ý kiến cho rằng, trong quá trình hoạt động nghệ thuật, Bảo Anh chưa có kinh nghiệm nổi bật hay đoạt giải thưởng quan trọng nào ở bộ môn này. Người hâm mộ Street Dance bản gốc còn cho rằng, liệu những cái tên như Bảo Anh, Kay Trần, Chi Pu cốt yếu chỉ đề thu hút sự chú ý cho chương trình mà thôi.

"Street Dance Việt Nam" công bố đội trưởng Bảo Anh, fan tiếp tục đòi "bảng thành tích" ảnh 2

Về phần Bảo Anh, cô chia sẻ quan điểm: “Tôi đang ở trên sàn đấu đường phố, không phải ca sĩ trên sân khấu". Bảo Anh sẽ cố gắng chia sẻ cho những thí sinh kinh nghiệm làm việc và cả những gì mình đang có, thậm chí là tạo nên sự đồng điệu về phong cách ăn mặc để không có sự tách biệt nào.

"Street Dance Việt Nam" công bố đội trưởng Bảo Anh, fan tiếp tục đòi "bảng thành tích" ảnh 3

Tính đến hiện tại, Bảo Anh có gần 10 năm hoạt động nghệ thuật, được biết đến từ chương trình Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Nữ ca sĩ xinh đẹp sở hữu loạt bản hit Ballad với trăm triệu lượt xem. Những năm gần đây, cô dần chuyển mình cùng thể loại Latin Pop với giai điệu bắt tai ở các ca khúc Như Lời Đồn, Ai Cần Ai, Yêu Không Cần Ép…

"Street Dance Việt Nam" công bố đội trưởng Bảo Anh, fan tiếp tục đòi "bảng thành tích" ảnh 4

Đồng hành cùng 4 Đội trưởng tại Street Dance Việt Nam là những cố vấn - giám khảo: Việt Max, Maitinhvi, Linh3T và DoDo. Street Dance từng có phiên bản gốc thành công tại Trung Quốc với 4 mùa, quy tụ những cái tên Đội trưởng đình đám như Vương Nhất Bác, Han Geng, Trương Nghệ Hưng và Henry Lau. Chương trình này còn có sự xuất hiện của nhiều tài năng nhảy đình đám và tài năng đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

"Street Dance Việt Nam" công bố đội trưởng Bảo Anh, fan tiếp tục đòi "bảng thành tích" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm