Street Woman Fighter: Mnet gây tranh cãi vì luật chơi, lưu luyến nữ vũ công vừa bị loại?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trái ngược với "Street Woman Fighter" đang giành được nhiều lời khen tích cực từ khán giả, nhà đài Mnet liên tục phải nhận chỉ trích vì luật chơi gây tranh cãi, phần thưởng không xứng tầm và việc cố níu kéo danh tiếng của nữ vũ công nổi tiếng nhất vừa bị loại khỏi chương trình.

Street Woman Fighter là sân chơi vũ đạo sống còn đầu tiên được Mnet sản xuất với sự tham gia của 8 đội nhảy xuất sắc cùng tranh tài để giành lấy ngai vàng K-Dance Crew. Các vũ công tham gia chương trình sẽ trình diễn đa dạng các thể loại khác nhau như Hip-Hop, Waacking, Locking, Krumping và Breakdancing nhằm mang đến những màn biểu diễn đẹp mắt nhất cho người xem.

Street Woman Fighter: Mnet gây tranh cãi vì luật chơi, lưu luyến nữ vũ công vừa bị loại? ảnh 1

Sân chơi vũ đạo Street Woman Fighter gây tiếng vang lớn trong lần đầu được lên sóng.

Street Woman Fighter đang là một trong những chương trình nhận được nhiều sự ủng hộ nhất từ khán giả nhờ các phần trình diễn mãn nhãn và thần thái tự tin của dàn vũ công tham gia. Tuy nhiên, trái ngược với sự ủng hộ của công chúng dành cho các vũ công, phía nhà đài Mnet lại liên tiếp nhận được các chỉ trích từ người xem vì nhiều lý do khác nhau.

Đơn cử trong tập mới nhất, theo luật của chương trình, đội YGX có điểm số cao nhất vòng Cover Hit đã phải chọn ra 2 đội trong số 4 đội có điểm thấp nhất là WayB và CocaNButter để battle và đội thua sẽ bị loại. Phần lớn khán giả của chương trình tỏ ra không thích luật loại bỏ đội đứng cuối vì đây là sân chơi của các vũ công, người xem hy vọng sẽ được xem nhiều phần trình diễn đặc sắc hơn là xem các đội nhảy tài năng phải rời chương trình.

Street Woman Fighter: Mnet gây tranh cãi vì luật chơi, lưu luyến nữ vũ công vừa bị loại? ảnh 2

YGX có điểm số cao nhất vòng đấu Cover Hit.

Bên cạnh đó, Mnet còn bị chỉ chích vì phần thưởng dành cho đội thắng cuộc quá nhỏ so với những gì các đội tham gia đã phải bỏ ra cho chương trình. Trước đó, Mnet thông báo đội đứng đầu Street Woman Fighter sẽ chỉ nhận được thêm sự nổi tiếng thay vì phần thưởng tiền mặt cụ thể. Tuy nhiên, sau khi chương trình được chú ý, Mnet đã công bố giải thưởng cho đội hạng nhất là 50 triệu won, thế nhưng khán giả vẫn cho rằng con số này quá nhỏ so với công sức của các vũ công tham gia chương trình.

Street Woman Fighter: Mnet gây tranh cãi vì luật chơi, lưu luyến nữ vũ công vừa bị loại? ảnh 3

WayB là team đầu tiên dừng cuộc chơi.

Một tranh cãi khác nổ ra khi trong tập mới nhất, đội WayB đã bị loại sau khi thua CocaNButter tại vòng battle, thế nhưng Mnet vẫn tỏ ra lưu luyến với đội trưởng team WayB là no:ze, nữ vũ công nổi tiếng nhất chương trình. Dù đã rời khỏi cuộc chơi, nhưng Mnet vẫn tung thông báo về nội dung đặc biệt của no:ze sẽ được phát sống trong thời gian sắp tới.

Street Woman Fighter: Mnet gây tranh cãi vì luật chơi, lưu luyến nữ vũ công vừa bị loại? ảnh 4

no:ze là nữ vũ công có lượng fan đông đảo bật nhất Street Woman Fighter.

Theo nhiều người, Mnet đã không lường trước được độ nổi tiếng của Street Woman Fighter nói chung và của no:ze nói riêng, thế nên sau khi WayB bị loại, Mnet vẫn cố níu kéo các nội dung liên quan đến no:ze để giữ lại lượng fan lớn của cô nàng tiếp tục theo dõi chương trình.

Trên các diễn đàn xã hội, netizen vẫn bày tỏ sự không hài lòng về Mnet cũng như hy vọng Street Woman Fighter sẽ cải thiện luật chơi lẫn phần thưởng để xứng đáng với công sức của các vũ công tham gia chương trình.

"Nếu chỉ đăng nội dung về no:ze thì không thấy bất công cho những người khác à?"

"Lúc đầu tưởng các đội thi vì phần thưởng lớn, ai ngờ mấy bạn đi vì đam mê. Tôn trọng các bạn vũ công rất nhiều."

"50 triệu won với những gì các đội đã đầu tư? Mau tăng tiền thưởng đi Mnet."

"Có thể đấu mà không loại không? Thi nhảy chứ có phải tìm kiếm idol ra mắt đâu."

Street Woman Fighter: Mnet gây tranh cãi vì luật chơi, lưu luyến nữ vũ công vừa bị loại? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.