Strong Woman Do Bong Soon đi vào cao trào, Park Hyung Sik sẽ hát OST

Strong Woman Do Bong Soon đi vào cao trào, Park Hyung Sik sẽ hát OST
HHT - Phim "Strong Woman Do Bong Soon" đang bước vào giai đoạn gay cấn nhất, khi Bong Soon đã mất đi siêu năng lực của mình, và chuyện tình yêu của Bong Soon - Min Hyuk cũng gặp trục trặc.
Strong Woman Do Bong Soon đi vào cao trào, Park Hyung Sik sẽ hát OST ảnh 1

Tập 13 của Strong Woman Do Bong Soon quả thực là gây đau tim, vì Bong Soon đã rơi vào bẫy của tên biến thái, khiến cho cô mất đi siêu năng lực của mình. Sức mạnh vô địch của Bong Soon sẽ không còn nữa, nếu như cô dùng nó để làm hại người vô tội. Bong Soon, khán giả và cả tên biến thái cũng biết thế. Nên hắn đã tạo dựng cái bẫy để Bong Soon nhận nhầm người, trong khi Bong Soon nghĩ mình đang tấn công tên biến thái thì thực ra, cô lại đang đối mặt với một người bình thường. Chính vì thế, Bong Soon đã mất hết siêu năng lực.

Strong Woman Do Bong Soon đi vào cao trào, Park Hyung Sik sẽ hát OST ảnh 2

Dĩ nhiên Bong Soon, Min Hyuk và cả khán giả đều vô cùng đau buồn trước chuyện này. Nhưng nó lại tạo cơ hội khác cho chuyện tình cảm giữa Bong SoonMin Hyuk phát triển hơn. Bong Soon bây giờ không cần phải cố gắng là một cô gái bé nhỏ yếu đuối. Và Min Hyuk sẽ có cơ hội để bao bọc giúp đỡ người con gái mình yêu, nhất là khi cô đang gặp nhiều nguy hiểm.

Strong Woman Do Bong Soon đi vào cao trào, Park Hyung Sik sẽ hát OST ảnh 3

Park Hyung Sik đang rất được yêu mến trong vai Min Hyuk, và anh cũng đã thu âm một ca khúc cho Strong Woman Do Bong Soon. Rất có thể bạn sẽ nghe thấy giọng hát của Hyung Sik trong tập 14 phát sóng vào tối ngày 8/4 trên kênh jTBC của Hàn Quốc.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".