“Strong Woman Do Bong Soon” kết thúc từ lâu, Park Hyung Sik vẫn không ngừng “thả thính” Park Bo Young

“Strong Woman Do Bong Soon” kết thúc từ lâu, Park Hyung Sik vẫn không ngừng “thả thính” Park Bo Young
HHT - Park Hyung Sik từng nửa đùa nửa thật nói rằng mình thật sự có tình cảm với Park Bo Young khi cùng đóng phim “Strong Woman Do Bong Soon”. Và anh chàng vẫn tiếp tục bày tỏ tình cảm của mình tới bạn diễn.

Park Bo Young hiện đang tham gia phim điện ảnh Your Marriage. Phim bắt đầu khi chàng trai nam chính nhận được thiệp mời đám cưới từ mối tình đầu. Và những hồi ức ngọt ngào ngày xưa trở lại, cũng như hé lộ nguyên nhân vì sao hai người chia tay.

“Strong Woman Do Bong Soon” kết thúc từ lâu, Park Hyung Sik vẫn không ngừng “thả thính” Park Bo Young ảnh 1

Mới đây, Park Hyung Sik đã gửi một xe đầy ắp đồ ăn thức uống đến phim trường của Park Bo Young với lời nhắn “Anh phản đối đám cưới của em đấy. Ahn Min Hyuk”.

“Strong Woman Do Bong Soon” kết thúc từ lâu, Park Hyung Sik vẫn không ngừng “thả thính” Park Bo Young ảnh 2

Ai cũng bật cười khi nhìn lời đe dọa của Park Hyung Sik. Nhất là khi anh chàng còn mượn lời của nhân vật Ahn Min Hyuk của mình trong Strong Woman Do Bong Soon nữa chứ. Chi tiết này lại làm các fan dấy lên nghi vấn hai ngôi sao phim giả tình thật.

“Strong Woman Do Bong Soon” kết thúc từ lâu, Park Hyung Sik vẫn không ngừng “thả thính” Park Bo Young ảnh 3

Park Hyung Sik cũng chuẩn bị tham gia phim truyền hình Suits, là phim làm lại từ series cùng tên nổi tiếng của Mỹ. Park Hyung Sik sẽ vào vai một chàng trai có trí nhớ thiên tài, được làm trợ lý cho luật sư tài giỏi Jang Dong Gun và hai người chuyên đi xử lý những vụ án khó.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm