Style của Shark Long (Hương Vị Tình Thân) bị chê nhạt, chưa xứng tầm tổng tài ngôn tình

HHT - "Hương Vị Tình Thân" tuy không hẳn là một bộ phim ngôn tình, nhưng có rất nhiều tình tiết được xây dựng theo tuýp nhân vật của ngôn tình, đặc biệt là nhân vật Shark Long. Tuy nhiên, phong cách mặc đồ của nhân vật này lại bị nhiều người chê nhạt, chưa xứng tầm tổng tài.
Style của Shark Long (Hương Vị Tình Thân) bị chê nhạt, chưa xứng tầm tổng tài ngôn tình ảnh 1

Shark Long trong phim Hương Vị Tình Thân do nam diễn viên Mạnh Trường đảm nhiệm. Là con trai cả trong một gia đình giàu có, Long có vẻ ngoài hào hoa phong nhã, cao ráo đẹp trai đúng chuẩn nam chính ngôn tình. Anh cũng được thừa hưởng vị trí Tổng Giám đốc công ty của gia đình mình từ người bố.

Style của Shark Long (Hương Vị Tình Thân) bị chê nhạt, chưa xứng tầm tổng tài ngôn tình ảnh 2

Thế nhưng, lẽ ra phải thay đổi liên tục những món đồ hàng hiệu sang trọng, chỉn chu thì Shark Long lại có tủ trang phục không mấy phong phú, thậm chí nhàm chán và có phần thiếu tinh tế.

Style của Shark Long (Hương Vị Tình Thân) bị chê nhạt, chưa xứng tầm tổng tài ngôn tình ảnh 3

Thường thì các nhân vật nam chính ngôn tình gia đình giàu có thường được miêu tả khí chất ngời ngời trong các bộ suit lịch lãm, một tông màu đồng nhất, hoặc chỉ cần mặc sơ mi cùng quần tây hàng hiệu là đã đủ toát lên thần thái tổng tài. Thế nhưng nhân vật Long ở Hương Vị Tình Thân lại được stylist lên đồ khá nhạt nhẽo với các loại vest kẻ.

Style của Shark Long (Hương Vị Tình Thân) bị chê nhạt, chưa xứng tầm tổng tài ngôn tình ảnh 4

Kiểu trang phục này không xấu, trong nhiều trường hợp thậm chí còn mang lại phong cách nổi bật, nhưng để trở thành một phong cách đặc trưng cho nam chính tổng tài lại hoàn toàn không thích hợp.

Style của Shark Long (Hương Vị Tình Thân) bị chê nhạt, chưa xứng tầm tổng tài ngôn tình ảnh 5

Chưa kể có chiếc áo được mặc đi mặc lại quá nhiều lần. Nhiều set đồ có màu sắc và họa tiết kẻ của Shark Long quá cũ, không mang đến được cho nhân vật nét hiện đại cần có.

Style của Shark Long (Hương Vị Tình Thân) bị chê nhạt, chưa xứng tầm tổng tài ngôn tình ảnh 6
Style của Shark Long (Hương Vị Tình Thân) bị chê nhạt, chưa xứng tầm tổng tài ngôn tình ảnh 7

Thậm chí đến đôi giày là phụ kiện sau 3 năm chắc chắn sẽ lỗi thời và cần thay đổi thì Long vẫn cứ dùng từ phần 1 sang tới phần 2. Đây là những chi tiết rất nhỏ nhưng quan trọng để chứng minh thân phận Tổng Giám đốc của Long nên đáng lẽ ra càng phải được chăm chút kỹ càng.

Style của Shark Long (Hương Vị Tình Thân) bị chê nhạt, chưa xứng tầm tổng tài ngôn tình ảnh 8
Style của Shark Long (Hương Vị Tình Thân) bị chê nhạt, chưa xứng tầm tổng tài ngôn tình ảnh 9

Bên cạnh đó, đôi khi Long đổi sang style đơn giản hơn là áo khoác cardigan bên ngoài áo phông, mặc dù không quá nổi bật, nhưng rất may nhờ ngoại hình cao ráo và đẹp trai của Mạnh Trường, phong cách này cũng được anh cân đẹp.

Khán giả cảm thấy khá tiếc cho nhân vật Long và không hài lòng với đội ngũ stylist của phim. Lẽ ra với ngoại hình sáng láng, vai rộng dáng cao, Long do Mạnh Trường thủ vai nên được chăm sóc kỹ hơn về phần trang phục.

Style của Shark Long (Hương Vị Tình Thân) bị chê nhạt, chưa xứng tầm tổng tài ngôn tình ảnh 13
Tin liên quan