Style đi show của Angelababy trẻ trung thế nào mà khiến các đàn em 9x phải ngưỡng mộ?

HHT - Không chỉ nổi tiếng với danh xưng "nữ hoàng thảm đỏ", Angelababy còn khiến netizen xứ Trung “ngả mũ” vì style đi show như thiếu nữ đôi mươi.
Style đi show của Angelababy trẻ trung thế nào mà khiến các đàn em 9x phải ngưỡng mộ? ảnh 1

Dù đã bước sang tuổi 33 nhưng Angelababy vẫn đang là một trong những bà mẹ một con đắt show nhất nhì C-biz hiện nay. Không chỉ vậy, nhan sắc và gu thời trang của cô nàng ngày càng thăng hạng khiến dàn mỹ nhân 9x của showbiz xứ Trung cũng phải trầm trồ.

Style đi show của Angelababy trẻ trung thế nào mà khiến các đàn em 9x phải ngưỡng mộ? ảnh 2

Xuất hiện trên các show tạp kĩ ăn khách như Keep Running, Heart Signal, Manh Thám Tra Án... bà xã của Huỳnh Hiểu Minh luôn chứng minh đẳng cấp nhan sắc bằng cách biến hóa đa dạng nhiều phong cách khác nhau.

Angelababy thường chọn các trang phục màu sắc nổi bật với thiết kế thoải mái, năng động để vừa dễ dàng di chuyển và hoạt động ngoài trời vừa tạo cảm giác trẻ trung, tươi mới.

Style đi show của Angelababy trẻ trung thế nào mà khiến các đàn em 9x phải ngưỡng mộ? ảnh 3

Nữ diễn viên dường như rất thích kiểu tóc hai bên đáng yêu như thiếu nữ đôi mươi, nếu thường xuyên theo dõi bạn sẽ dễ dàng nhận ra cô nàng còn thích dán thêm các sợi tóc highlight màu sắc sặc sỡ.

Style đi show của Angelababy trẻ trung thế nào mà khiến các đàn em 9x phải ngưỡng mộ? ảnh 4

Nhờ chịu khó chăm chút ngoại hình, trang phục mỗi lần đi show mà Angelababy thường xuyên xuất hiện trên hot search Weibo với các từ khóa về nhan sắc mà ắt hẳn nhiều mỹ nhân trẻ xứ Trung phải ao ước.

Style đi show của Angelababy trẻ trung thế nào mà khiến các đàn em 9x phải ngưỡng mộ? ảnh 5
Style đi show của Angelababy trẻ trung thế nào mà khiến các đàn em 9x phải ngưỡng mộ? ảnh 6

Có thể thấy không chỉ ghi điểm với khán giả vì nhiệt tình, lăn xả khi đi show mà Angelababy còn được yêu thích bởi gu thời trang trẻ trung cá tính đáng học hỏi.

Style đi show của Angelababy trẻ trung thế nào mà khiến các đàn em 9x phải ngưỡng mộ? ảnh 10
Tin liên quan