Style học đường sang chảnh đổ bộ thế giới, xem những phim này mix chuẩn ngay!

HHT - Hai thập niên 80 và 90 của thế kỷ trước là thời của phong cách học đường Preppy. Để nói về Preppy, chúng ta bắt đầu bằng vài bộ phim học đường cực nổi tiếng nhé!

Clueless (1995)

Style học đường sang chảnh đổ bộ thế giới, xem những phim này mix chuẩn ngay! ảnh 1 Phong cách nữ sinh của “Clueless” là nguồn cảm hứng làm say mê mọi cô gái

Phải kể đến đầu tiên luôn luôn là Clueless, bộ phim được đánh giá cao trong thời đại ra mắt, một sự kết hợp hoàn hảo giữa điện ảnh và thời trang. Phong cách nữ sinh của Clueless là nguồn cảm hứng làm say mê mọi cô gái.

Style học đường sang chảnh đổ bộ thế giới, xem những phim này mix chuẩn ngay! ảnh 2
Váy lưng cao: Cũng giống như quần cạp cao, váy lưng cao sẽ tiếp tục on-trend trong thời gian dài nữa. Tiêu biểu có thể kể đến váy tennis, là phiên bản nâng cấp tinh tế hơn từ phiên bản váy nữ sinh cũ, bỏ đi chi tiết cạp váy to và thô, các nếp xếp li cũng đều và rõ form hơn.
Style học đường sang chảnh đổ bộ thế giới, xem những phim này mix chuẩn ngay! ảnh 3

Họa tiết kẻ ô, caro (plaid): Có thể dễ dàng thấy các mẫu váy lưng cao kẻ ô của nữ sinh đang được ưa chuộng trở lại với hai gam màu mix cùng nhau rất đa dạng.

Style học đường sang chảnh đổ bộ thế giới, xem những phim này mix chuẩn ngay! ảnh 4

Tất cao và giày Mary Jane: Các mẫu tất cao đơn giản,  các mẫu vớ trắng có nhún bèo hoặc phần viền ren Lolita kết hợp cùng form giày Mary Jane, platform sandal sẽ mang đến vẻ ngoài classic hoàn hảo cho bộ cánh mang hơi thở thập niên 80 - 90 thế kỷ trước của bạn.

Style học đường sang chảnh đổ bộ thế giới, xem những phim này mix chuẩn ngay! ảnh 5
Style học đường sang chảnh đổ bộ thế giới, xem những phim này mix chuẩn ngay! ảnh 6

Mũ Beret (bê-rê): Đã và đang được các bạn trẻ cập nhật với cái tên siêu đáng yêu: Mũ nồi. Beret cực hay ho ở chỗ tùy vào trang phục bạn mặc, beret sẽ là item quan trọng hoàn thiện cảm giác của cả bộ đồ mang lại. Tuy nhiên, do một phần khí hậu nóng nước mình mà sự ưa chuộng beret có hơi “xìu” do chất liệu dạ hơi nóng đầu.

Style học đường sang chảnh đổ bộ thế giới, xem những phim này mix chuẩn ngay! ảnh 7

Chân váy chữ A: Chân váy chữ A cài nút trước là xu hướng đang trở lại và được ưa chuộng khi có rất rất nhiều mẫu biến tấu, màu và họa tiết để lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn họa tiết caro hoặc chất nhung gân, màu đỏ rượu, đen nhung và da bò là những màu tiêu biểu.

Style học đường sang chảnh đổ bộ thế giới, xem những phim này mix chuẩn ngay! ảnh 8
Style học đường sang chảnh đổ bộ thế giới, xem những phim này mix chuẩn ngay! ảnh 9

Jaw Breakker (1999)

Style học đường sang chảnh đổ bộ thế giới, xem những phim này mix chuẩn ngay! ảnh 10 Chắc chắn bạn sẽ nhận diện được ngay những xu hướng hiện tại quen thuộc qua thời trang của các nhân vật trong phim 

Kính mát màu sắc: Đã và đang được các bạn trẻ lăng xê nhiệt tình trong mùa Hè năm nay. Sự trở lại của những chiếc kính mát với lớp tráng gương màu sắc của thập niên 80, 90 thế kỷ trước chính là một trong những phụ kiện quan trọng nâng tầm cho outfit của bạn.

Style học đường sang chảnh đổ bộ thế giới, xem những phim này mix chuẩn ngay! ảnh 11
Style học đường sang chảnh đổ bộ thế giới, xem những phim này mix chuẩn ngay! ảnh 12

Khuyên tai tròn (Hoop Earrings): To vậy ư, khoan hẵng lo, vì tất cả mọi size từ bé tẹo đến to đùng đều hot. Từ Á đến Âu đều đang mê tít thò lò em nó.

Style học đường sang chảnh đổ bộ thế giới, xem những phim này mix chuẩn ngay! ảnh 13
Style học đường sang chảnh đổ bộ thế giới, xem những phim này mix chuẩn ngay! ảnh 14

St.Trinians (2007)

Style học đường sang chảnh đổ bộ thế giới, xem những phim này mix chuẩn ngay! ảnh 15 Tóc uốn và choker là 2 style nổi bật mà các nhân vật trong phim lăng xê

Một bộ phim siêu siêu hay mà nếu bạn nào chưa xem thì đừng bỏ qua. Một số xu hướng trong phim cũng bất ngờ hot lại trong mùa Hè này, có lẽ vì tinh thần tự do mà các nhân vật nữ trong phim đại diện.

Tóc xù bôngCó lẽ mốt tóc này là đều bất ngờ nhất mà không ai nghĩ lại trở lại on-trend và được mọi người đua nhau thực hiện đến vậy. 

Style học đường sang chảnh đổ bộ thế giới, xem những phim này mix chuẩn ngay! ảnh 16

Choker: Cũng là một trong những item không thể thiếu, kèm theo đó có thể kể đến chân váy, yếm cạp cao, chất liệu nhung (velvet), vớ da, jacket da, thắt lưng to bản...

Style học đường sang chảnh đổ bộ thế giới, xem những phim này mix chuẩn ngay! ảnh 17

Mean girls (2004)

Style học đường sang chảnh đổ bộ thế giới, xem những phim này mix chuẩn ngay! ảnh 18 Bộ phim sánh ngang "Clueless" về độ thành công của nội dung, diễn xuất cũng như là khâu thời trang.

Bộ phim sánh ngang Clueless về độ thành công của nội dung, diễn xuất cũng như là khâu thời trang xuyên suốt. Cùng xem các cô gái lắm chiêu này đã truyền cảm hứng cho những itemphong cách nào nhé!

Pink is the new BlackMàu hồng từng bị xem là sến, “bánh bèo”. Tuy nhiên, màu hồng hiện tại đang đại diện cho xu hướng Aesthetic có nghĩa là mỹ học, hợp với nguyên tắc thẩm mỹ.

Style học đường sang chảnh đổ bộ thế giới, xem những phim này mix chuẩn ngay! ảnh 19
Style học đường sang chảnh đổ bộ thế giới, xem những phim này mix chuẩn ngay! ảnh 20
Style học đường sang chảnh đổ bộ thế giới, xem những phim này mix chuẩn ngay! ảnh 21

Áo thun in slogan: Sống mãi theo thời gian, những áo thun in slogan tuyên ngôn mang đậm màu sắc của người mặc nó sẽ không bao giờ lỗi mốt.

Style học đường sang chảnh đổ bộ thế giới, xem những phim này mix chuẩn ngay! ảnh 22
Style học đường sang chảnh đổ bộ thế giới, xem những phim này mix chuẩn ngay! ảnh 23

Sống mãi theo thời gian, những áo thun in slogan tuyên ngôn mang đậm màu sắc của người mặc nó sẽ không bao giờ lỗi mốt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm