Stylist BLACKPINK bị chê cẩu thả vì cho Jisoo mặc phần áo quá “tả tơi” lên sân khấu

HHT - Mới được khen nức nở trong vài ngày gần đây vì những màn chỉnh sửa và mix đồ cực đỉnh, stylist nhà BLACKPINK lại bị chê vì cho “Hoa hậu Hàn Quốc” Jisoo mặc phần áo được cắt quá ẩu lên sân khấu Inkigayo hôm Chủ Nhật 18/10 vừa rồi.

Các cô gái BLACKPINK tiếp tục chuỗi ngày quảng bá cho The Album và ca khúc mới được ra mắt MV Lovesick Girls với màn biểu diễn ca khúc này trên sân khấu của Inkigayo cuối tuần vừa rồi. Như mọi khi, trang phục của girl group đình đám nhất thế giới lại tiếp tục được netizen Hàn “soi” cực kỹ.

Stylist BLACKPINK bị chê cẩu thả vì cho Jisoo mặc phần áo quá “tả tơi” lên sân khấu ảnh 1

Trang phục của 4 cô gái xinh đẹp lần này được mix trên hai màu chủ đạo là trắng và đen, riêng trang phục của Jennie có thêm chút màu xanh làm điểm nhấn. Loạt trang phục lần này của BLACKPINK không thực sự được đánh giá cao, cứ như thể được làm bởi một stylist khác với các buổi diễn còn lại vậy.

Stylist BLACKPINK bị chê cẩu thả vì cho Jisoo mặc phần áo quá “tả tơi” lên sân khấu ảnh 2

Netizen đặc biệt chê set đồ của Jisoo, phần áo quây đen và quần soóc đen cũng không có gì đáng nói, mặc dù không được chỉn chu như set váy đen của Jennie mặc ngay trong buổi diễn trước đó 1 ngày trên sân khấu Music Core, nhưng cũng có thể coi là tạm ổn.

Stylist BLACKPINK bị chê cẩu thả vì cho Jisoo mặc phần áo quá “tả tơi” lên sân khấu ảnh 3

Thế nhưng, phần áo phía trên, có vẻ như là phần còn lại một chiếc áo len đã được cắt đi, chỉ còn lại phía cổ áo và tay áo, lại bị chê bai hết lời. Netizen cho rằng việc mix hai chất liệu bóng lụa của áo quây và chất liệu len vốn đã không hợp lý rồi, lại thêm phần cắt áo theo style “tả tơi” lại càng không hợp với phần trang phục phía dưới tí nào.

Stylist BLACKPINK bị chê cẩu thả vì cho Jisoo mặc phần áo quá “tả tơi” lên sân khấu ảnh 4

Set đồ của Jisoo trong buổi diễn trên sân khấu Music Core một ngày trước đó cũng không được đánh giá cao, các lớp trang phục chồng chéo lên nhau hoàn toàn không hợp lý, và không xứng tầm visual “Hoa hậu Hàn Quốc” của cô. Trong khi đó set đồ đen của Jennie ngay bên cạnh nhìn “chất ngất” khác hẳn.

Stylist BLACKPINK bị chê cẩu thả vì cho Jisoo mặc phần áo quá “tả tơi” lên sân khấu ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.