Stylist BLACKPINK biến áo thành váy cho Jennie, tưởng được khen nhưng lại bị chê?

HHT - BLACKPINK vẫn giữ nguyên phong độ mặc đẹp, mặc chất trong lần xuất hiện gần đây nhất nhưng vẫn bị một bộ phận khán giả chê trách trang phục vì một lý do.
Stylist BLACKPINK biến áo thành váy cho Jennie, tưởng được khen nhưng lại bị chê? ảnh 1

Trong sự kiện BLACKPINK được chọn làm đại sứ quan hệ công chúng tại Hội nghị Liên hợp quốc về biến đổi khí hậu, cả bốn cô gái đều mặc rất đẹp, rất mốt nhưng Jennie chính là nhân vật được quan tâm nhiều nhất. Cũng bởi đây là lần đầu tiên Jennie xuất hiện công khai sau khi dính tin đồn hẹn hò với G-Dragon.

Stylist BLACKPINK biến áo thành váy cho Jennie, tưởng được khen nhưng lại bị chê? ảnh 2

Netizen đều yên tâm phần nào khi thấy Jennie vẫn giữ được thần thái tươi tắn tự nhiên, phong thái vẫn sang chảnh như mọi khi. Tất nhiên Jennie đã diện trang phục Chanel và chiếc váy mà Jennie mặc hóa ra là một mẫu áo khoác dáng dài của Chanel.

Stylist BLACKPINK biến áo thành váy cho Jennie, tưởng được khen nhưng lại bị chê? ảnh 3

Stylist của BLACKPINK đã nhiều lần ghi điểm vì những màn chế đồ hiệu rất thông minh để cho ra các set đồ phù hợp với nhóm. Lần này cũng vậy, màn biến áo khoác thành váy giúp Jennie nhìn thời thượng mà vẫn khoe được đôi chân dài. Nhưng không ít khán giả lại chê rằng Jennie tuy mặc đẹp nhưng lại không phù hợp với bối cảnh.

Stylist BLACKPINK biến áo thành váy cho Jennie, tưởng được khen nhưng lại bị chê? ảnh 4

Bởi đây là một sự kiện mang tính trang trọng, mọi người thường ăn mặc rất lịch sự và theo đánh giá của một số netizen thì Lisa mặc đúng hoàn cảnh nhất. Em út của nhóm mặc quần dài, thêm áo khoác nhẹ bên ngoài tạo ra tổng thể đẹp mắt mà thanh lịch. Còn Jisoo, Jennie và Rosé đều mặc quần hoặc váy ngắn ngang đùi, bị cho là không thích hợp lắm với một sự kiện như thế này.

Stylist BLACKPINK biến áo thành váy cho Jennie, tưởng được khen nhưng lại bị chê? ảnh 5

Tuy nhiên, BLINKs lại nhận thấy BLACKPINK mặc đẹp mà vẫn đảm bảo tính lịch sự. Bằng chứng là các cô gái đều mặc áo dài tay đầy kín đáo, váy hay quần đều không bị quá ngắn như đồ diễn trên sân khấu. Nhiều fan K-Pop cũng bênh vực rằng BLACKPINK là nghệ sĩ nên không nhất thiết phải diện đồ quá nghiêm túc, sẽ khiến nhóm trở nên cứng nhắc.

Stylist BLACKPINK biến áo thành váy cho Jennie, tưởng được khen nhưng lại bị chê? ảnh 9
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm