Stylist BLACKPINK cắt xẻ trang phục cho Jennie tài tình thế nào mà đồ Gucci cứ ngỡ Chanel

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Stylist của BLACKPINK vừa có màn cắt xẻ trang phục được netizen khen là “hết sức tài tình”, vì đây rõ là đồ của thương hiệu Gucci, nhưng nhìn Jennie mặc lại cứ ngỡ là của Chanel.
Stylist BLACKPINK cắt xẻ trang phục cho Jennie tài tình thế nào mà đồ Gucci cứ ngỡ Chanel ảnh 1

Trong bức ảnh Jennie đăng chúc mừng sinh nhật Song Min Ho (WINNER), người bạn cùng Công ty YG của cô cách đây ít ngày, Jennie mặc một bộ váy vàng vải tweed. Nếu chỉ nhìn thoáng qua, ai cũng nghĩ chắc đây lại là đồ của Chanel, nhãn hàng mà cô làm đại sứ thương hiệu, vì từ kiểu dáng và chất liệu thì rất đúng với phong cách của Chanel.

Thế nhưng hết sức bất ngờ, một số netizen đã phát hiện ra đây không phải là trang phục của Chanel, mà là nguyên bộ của Gucci đã được stylist cắt xẻ thiết kế lại.

Stylist BLACKPINK cắt xẻ trang phục cho Jennie tài tình thế nào mà đồ Gucci cứ ngỡ Chanel ảnh 2

Nhìn kiểu dáng của chiếc áo mẫu thì đúng là không hề “Chanel” tí nào, thậm chí còn hơi khó mặc. Stylist đã tạo dáng lại hoàn toàn, cắt đi tới một nửa chiếc áo, biến chiếc áo rộng thùng thình thành một chiếc jacket dạng crop-top ôm sát.

Nhiều netizen sau khi biết nguồn gốc của set đồ mà không khỏi buồn cười, vì họ đều đinh ninh đó là đồ Chanel chứ không phải Gucci. Choáng hơn nữa là chiếc áo có giá không hề rẻ, lên tới khoảng 97 triệu đồng, thế mà cũng bị cắt xoẹt đi 1 nửa không thương tiếc.

Stylist BLACKPINK cắt xẻ trang phục cho Jennie tài tình thế nào mà đồ Gucci cứ ngỡ Chanel ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

3 đối thủ nặng kí nhất của Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe lộ diện, profile siêu chất

3 đối thủ nặng kí nhất của Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe lộ diện, profile siêu chất

HHT - Cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn Vũ) lần thứ 69 đã chính thức diễn ra tại Mỹ, Hoa hậu Khánh Vân của Việt Nam được nhiều chuyên trang sắc đẹp dự đoán lọt Top 21, thậm chí đăng quang Miss Universe 2020. Thế nhưng chắc chắn Khánh Vân cần phải dè chừng 3 đối thủ nặng kí sau đây vì nhan sắc và profile “không phải dạng vừa”.