Stylist BLACKPINK tiết lộ từ khóa mix đồ, bảo sao nhiều khi nhìn 4 nàng "chẳng liên quan"

0:00 / 0:00
0:00
Choi Kyung Won, stylist chính của BLACKPINK từ khi nhóm mới ra mắt đã tiết lộ về điểm mấu chốt khi dựng đồ cho mỗi thành viên. Cô cũng tiết lộ giờ họ còn thân nhau trên cả mức đồng nghiệp.
Stylist BLACKPINK tiết lộ từ khóa mix đồ, bảo sao nhiều khi nhìn 4 nàng "chẳng liên quan" ảnh 1

Choi Kyung Won là một stylist nổi tiếng, cô đã từng làm việc với BIGBANG và 2NE1. Đến khi cộng tác cùng BLACKPINK, Kyung Won tiết lộ cô đã cố gắng tạo phong cách cho bốn cô gái xinh đẹp dựa trên tính cách và sở thích của họ.

Stylist BLACKPINK tiết lộ từ khóa mix đồ, bảo sao nhiều khi nhìn 4 nàng "chẳng liên quan" ảnh 2
Stylist BLACKPINK tiết lộ từ khóa mix đồ, bảo sao nhiều khi nhìn 4 nàng "chẳng liên quan" ảnh 3

Đôi khi yếu tố nhóm sẽ được bỏ qua, và đó là lý do vì sao không ít lần netizen phàn nàn rằng nhìn BLACKPINK ăn mặc chẳng liên quan gì đến nhau.

Jennie

Stylist BLACKPINK tiết lộ từ khóa mix đồ, bảo sao nhiều khi nhìn 4 nàng "chẳng liên quan" ảnh 4

Với Jennie, đó là hình mẫu của một cô gái vừa dễ thương vừa quyến rũ. Jennie sở hữu nhan sắc hiện đại, lúc thì nhìn vô cùng đáng yêu, lúc lại cực kỳ hút mắt và gợi cảm không thua bất kỳ mẫu xịn nào. Phong cách của Jennie sẽ được dựng dựa trên hai yếu tố này, sau đó sẽ tiếp tục đến tính chất của bộ đồ là dành cho MV, thảm đỏ hay ảnh tạp chí. Thế nên cứ ngắm Jennie, bạn sẽ thấy ở cô không chỉ đơn giản là xinh đẹp gợi cảm, mà còn trông xinh xắn đáng yêu như một cô búp bê vậy.

Jisoo

Stylist BLACKPINK tiết lộ từ khóa mix đồ, bảo sao nhiều khi nhìn 4 nàng "chẳng liên quan" ảnh 5

Với Jisoo, hai “từ khóa” là nữ tính và thanh lịch. Nghe thì đơn giản vậy thôi nhưng khi chọn đồ cho Jisoo, Choi Kyung Won còn muốn làm nổi bật khí chất “hoa hậu” của nữ idol. Nhờ có visual đỉnh cao, Jisoo được khen là khá dễ tạo phong cách, kiểu như mặc đồ gì lên cũng đẹp.

Rosé

Stylist BLACKPINK tiết lộ từ khóa mix đồ, bảo sao nhiều khi nhìn 4 nàng "chẳng liên quan" ảnh 6

Phong cách của Rosé lại được lấy cảm hứng từ phong cách thời trang đường phố, đặc biệt ưu tiên những món đồ mang đậm nét nữ tính và vui tươi. Điều này một phần cũng là vì Rosé nghe rất nhiều loại nhạc khác nhau và tính cách của cô cũng cực kỳ vô tư thoải mái. Để tạo được phong cách này cũng không phải là một việc dễ dàng, nhưng một khi đã đúng tiêu chí, bạn sẽ thấy trang phục đó cực kỳ hợp với Rosé.

Lisa

Stylist BLACKPINK tiết lộ từ khóa mix đồ, bảo sao nhiều khi nhìn 4 nàng "chẳng liên quan" ảnh 7

Lisa là rapper, cô nàng có tính cách rất năng động và thậm chí có phần quyết liệt, nên Choi Kyung Won chọn đồ cho Lisa sẽ mix thêm yêu tố nam tính và tạo cảm giác vui vẻ. Đó là lý do vì sao bạn thấy rất nhiều lần Lisa mặc trang phục nam, và cô là thành viên duy nhất được stylist cho mặc trang phục khác giới. Stylist đã rất khéo léo trong việc mix đồ, vì cho dù yếu tố nam tính là “từ khóa” của Lisa, nhưng nó không phải là phong cách chính, bạn sẽ vẫn thấy Lisa cực kỳ quyến rũ và xinh đẹp. Yếu tố nam tính chỉ giúp làm nổi bật tính cách của cô nàng.

Stylist BLACKPINK tiết lộ từ khóa mix đồ, bảo sao nhiều khi nhìn 4 nàng "chẳng liên quan" ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm