Stylist "bỏ rơi", Yến Lê nhớ lại "ngày kinh hoàng" khi thực hiện MV ca nhạc mới

Stylist "bỏ rơi", Yến Lê nhớ lại "ngày kinh hoàng" khi thực hiện MV ca nhạc mới
HHT - Yến Lê vừa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới như phát súng đầu tiên cho một năm 2018 hoạt động bùng nổ của cô nàng.

Năm 2017 có thể gọi là một năm đầy thành công và may mắn của Yến Lê khi lần lượt những sản phẩm âm nhạc cho ra mắt đều được khán giả ủng hộ vô cùng nồng nhiệt. Quyết định tham gia The Remix cũng mang lại cho Yến Lê những cơ hội mới. Dù không đi sâu vào đêm chung kết, nhưng ở mỗi vòng thi, Yến Lê đã lột xác ấn tượng và để lại được dấu ấn cá nhân trong lòng công chúng.

Stylist "bỏ rơi", Yến Lê nhớ lại "ngày kinh hoàng" khi thực hiện MV ca nhạc mới ảnh 1

Tiếp nối những bước đệm đó, Yến Lê tiếp tục cho ra mắt single mới và cũng là sản phẩm solo đầu tiên của cô nàng trong vai trò một ca sĩ, nhạc sĩ. Có thể nói, Yến Lê là một trong những nghệ sĩ “xông đất” cho thị trường âm nhạc Việt Nam khi những ngày Tết Nguyên Đán chỉ vừa mới trôi qua ít lâu.

Lấy tên gọi Gửi người yêu tương lai - Yến Lê muốn dành tặng cho tất cả những cô nàng “chưa có gấu”, vẫn còn đang trong tình trạng “độc thân vui tính” như nữ ca sĩ một món quà đặc biệt hậu Valentine. Yến Lê tự nhận thấy rằng đây là ca khúc đáng yêu nhất trong suốt quá trình theo đuổi đam mê sáng tác của mình. Dùng chính câu chuyện của những người cô đơn một cách bền vững, Yến Lê đã thổi vào đó gu âm nhạc cá tính của mình, thêm giai điệu nhẹ nhàng, vui tươi kết hợp với một vài câu rap khiến cho bất cứ ai nghe qua sản phẩm này cũng sẽ cảm thấy yêu đời hơn và tự tin tuyên bố với tất cả mọi người rằng: “Ừ thì tôi ế, nhưng để đợi người tử tế mà thôi!”.

Stylist "bỏ rơi", Yến Lê nhớ lại "ngày kinh hoàng" khi thực hiện MV ca nhạc mới ảnh 2

Yến Lê chọn kết hợp với một producer vô cùng trẻ tuổi - Minh Nghĩa chỉ vừa tròn 20 tuổi. Nghĩa đã cùng với Yến LêYanbi phối hợp cho ra một Gửi người yêu tương lai đáng yêu và dễ thương. Yến Lê một lần nữa “chơi lớn” thực hiện luôn MV với sự hỗ trợ của 2U Film và đạo diễn trẻ Nguyễn Tùng Linh. Nhưng một sự cố đã xảy ra ngay trước ngày bấm máy. Đó là việc stylist của cô bất ngờ huỷ bỏ lịch quay khiến nữ ca sĩ rơi vào tình trạng điêu đứng.

Stylist "bỏ rơi", Yến Lê nhớ lại "ngày kinh hoàng" khi thực hiện MV ca nhạc mới ảnh 3

Nói về sự cố này, Yến Lê chia sẻ: “Lúc đó đúng là không kịp trở tay. Chỉ còn 1 ngày nên không thể nào dời hay huỷ bỏ được vì đã bàn bạc kỹ lưỡng với ê kíp rồi. Do đó tôi cùng với trợ lý của mình đã phải tự lên concept quay, vẫn chuẩn bị đồ đạc, quần áo “tốc hành” trong vòng 1 ngày đêm. Tôi đã thức trắng để cùng với cộng sự của mình làm thủ công từng thứ đồ một trong MV. Từ nhạc sĩ, ca sĩ, lên ý tưởng, đến giờ tôi còn kiêm luôn cả đạo cụ, trang phục, định hướng hình ảnh... Tôi còn tự nhủ không hiểu lúc đó mình có siêu năng lực gì mà có thể kiêm nhiệm nhiều thứ một lúc như vậy. Rất may là gặp chút rắc rối nhưng lại khám phá thêm nhiều tài lẻ ở bản thân mình”.                                       

Stylist "bỏ rơi", Yến Lê nhớ lại "ngày kinh hoàng" khi thực hiện MV ca nhạc mới ảnh 4

MV Gửi người yêu tương lai được thực hiện siêu tốc trong vòng 30 tiếng. Yến Lê đã tranh thủ vừa chạy show Tết vừa bấm máy. Yến Lê tự tin khẳng định rằng sản phẩm lần này vô cùng đáng yêu, ngọt ngào và có chút mới mẻ so với hình ảnh của cô trong năm 2017. 

Stylist "bỏ rơi", Yến Lê nhớ lại "ngày kinh hoàng" khi thực hiện MV ca nhạc mới ảnh 5

Sau sản phẩm này, Yến Lê sẽ cùng YanBi tiếp tục ra mắt một MV mới. Ca khúc này cũng là single trở lại của cặp đôi, đồng thời đánh dấu một năm 2018 mới mẻ của cả hai nghệ sĩ.

MV Gửi người yêu tương lai - Yến Lê.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm