Stylist của aespa bị netizen Hàn chê bai thậm tệ vì cho 4 cô gái mặc đồ siêu khó hiểu

HHT - Xuất hiện trong chương trình SBS Gayo Daejeon 2020, các cô gái của girl group ra mắt thành công nhất trong năm nay khiến netizen Hàn ngỡ ngàng vì mặc đồ quá khó hiểu, nhìn như trang phục phim cổ trang bị lỗi.

Dạo này stylist của aespa bị chê phong độ giảm sút thê thảm. Mới khoảng 10 ngày trước, aespa bị chê mặc quá xấu trên thảm đỏ 2020 KBS Connect. Cứ tưởng stylist của SM sẽ rút kinh nghiệm, thế nhưng không hề, thậm chí còn cho các nữ idol mặc xấu hơn.

Stylist của aespa bị netizen Hàn chê bai thậm tệ vì cho 4 cô gái mặc đồ siêu khó hiểu ảnh 1

Netizen Hàn thực sự ngỡ ngàng khi chứng kiến trang phục của aespa trên thảm đỏ SBS Gayo Daejeon 2020. Mỗi cô gái mặc một set đồ có kiểu dáng tương đối giống nhau, nhưng lại mỗi người một màu nhìn rất không liên quan.

Stylist của aespa bị netizen Hàn chê bai thậm tệ vì cho 4 cô gái mặc đồ siêu khó hiểu ảnh 2

Vấn đề là từ kiểu dáng đến màu sắc của các set đồ đều không ổn tí nào. Kiểu dáng thì kém sang, nhìn cứ như “hàng chợ”, và màu sắc thì ngoại trừ màu đen, 3 màu sắc còn lại đều bị chê là quá xấu.

Stylist của aespa bị netizen Hàn chê bai thậm tệ vì cho 4 cô gái mặc đồ siêu khó hiểu ảnh 3

Một số netizen Hàn nhận xét những bộ trang phục trông như đồ cổ trang bị lỗi, hoặc như mấy nhân vật trong Bảy Viên Ngọc Rồng nhưng cũng kiểu bị lỗi, hoặc kiểu như Năm Anh Em Siêu Nhân phiên bản nữ… bị lỗi.

Stylist của aespa bị netizen Hàn chê bai thậm tệ vì cho 4 cô gái mặc đồ siêu khó hiểu ảnh 4

Chỉ có 1 điều netizen Hàn công nhận là khi lên sân khấu, 4 set trang phục này lại trông khá ấn tượng dưới ánh đèn sân khấu.

Stylist của aespa bị netizen Hàn chê bai thậm tệ vì cho 4 cô gái mặc đồ siêu khó hiểu ảnh 5

Được biết đa số trang phục diễn của aespa đều là được thiết kế riêng chứ không phải thiết kế có sẵn từ các hãng thời trang. Thế nhưng không thể phủ nhận một sự thật, cho dù aespa được đầu tư là thế, stylist nhà SM đang khiến cho aespa mất đi độ hot và khiến chính các cô gái giảm sút phong độ so với các girl group khác chỉ vì trang phục quá tệ.

Stylist của aespa bị netizen Hàn chê bai thậm tệ vì cho 4 cô gái mặc đồ siêu khó hiểu ảnh 8
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Tạm biệt thảm đỏ LHP Cannes, Lý Nhã Kỳ thoải mái dạo phố với set đồ sành điệu

Tạm biệt thảm đỏ LHP Cannes, Lý Nhã Kỳ thoải mái dạo phố với set đồ sành điệu

HHT - Sau 4 ngày “càn quét” thảm đỏ LHP Cannes 2022, tạo được sự chú ý đặc biệt với truyền thông trong nước cũng như quốc tế, Lý Nhã Kỳ bất ngờ thông bảo hủy lịch trình. Nữ diễn viên sau đó tung loạt ảnh dạo phố Cannes với bộ trang phục thoải mái nhưng không kém phần sành điệu.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia

Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia

HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.