Stylist của aespa bị netizen Hàn chê bai thậm tệ vì cho 4 cô gái mặc đồ siêu khó hiểu

HHT - Xuất hiện trong chương trình SBS Gayo Daejeon 2020, các cô gái của girl group ra mắt thành công nhất trong năm nay khiến netizen Hàn ngỡ ngàng vì mặc đồ quá khó hiểu, nhìn như trang phục phim cổ trang bị lỗi.

Dạo này stylist của aespa bị chê phong độ giảm sút thê thảm. Mới khoảng 10 ngày trước, aespa bị chê mặc quá xấu trên thảm đỏ 2020 KBS Connect. Cứ tưởng stylist của SM sẽ rút kinh nghiệm, thế nhưng không hề, thậm chí còn cho các nữ idol mặc xấu hơn.

Stylist của aespa bị netizen Hàn chê bai thậm tệ vì cho 4 cô gái mặc đồ siêu khó hiểu ảnh 1

Netizen Hàn thực sự ngỡ ngàng khi chứng kiến trang phục của aespa trên thảm đỏ SBS Gayo Daejeon 2020. Mỗi cô gái mặc một set đồ có kiểu dáng tương đối giống nhau, nhưng lại mỗi người một màu nhìn rất không liên quan.

Stylist của aespa bị netizen Hàn chê bai thậm tệ vì cho 4 cô gái mặc đồ siêu khó hiểu ảnh 2

Vấn đề là từ kiểu dáng đến màu sắc của các set đồ đều không ổn tí nào. Kiểu dáng thì kém sang, nhìn cứ như “hàng chợ”, và màu sắc thì ngoại trừ màu đen, 3 màu sắc còn lại đều bị chê là quá xấu.

Stylist của aespa bị netizen Hàn chê bai thậm tệ vì cho 4 cô gái mặc đồ siêu khó hiểu ảnh 3

Một số netizen Hàn nhận xét những bộ trang phục trông như đồ cổ trang bị lỗi, hoặc như mấy nhân vật trong Bảy Viên Ngọc Rồng nhưng cũng kiểu bị lỗi, hoặc kiểu như Năm Anh Em Siêu Nhân phiên bản nữ… bị lỗi.

Stylist của aespa bị netizen Hàn chê bai thậm tệ vì cho 4 cô gái mặc đồ siêu khó hiểu ảnh 4

Chỉ có 1 điều netizen Hàn công nhận là khi lên sân khấu, 4 set trang phục này lại trông khá ấn tượng dưới ánh đèn sân khấu.

Stylist của aespa bị netizen Hàn chê bai thậm tệ vì cho 4 cô gái mặc đồ siêu khó hiểu ảnh 5

Được biết đa số trang phục diễn của aespa đều là được thiết kế riêng chứ không phải thiết kế có sẵn từ các hãng thời trang. Thế nhưng không thể phủ nhận một sự thật, cho dù aespa được đầu tư là thế, stylist nhà SM đang khiến cho aespa mất đi độ hot và khiến chính các cô gái giảm sút phong độ so với các girl group khác chỉ vì trang phục quá tệ.

Stylist của aespa bị netizen Hàn chê bai thậm tệ vì cho 4 cô gái mặc đồ siêu khó hiểu ảnh 8
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.