Stylist của Black Pink đã tìm được tuyệt chiêu để nhóm không bị soi trang phục

Stylist của Black Pink đã tìm được tuyệt chiêu để nhóm không bị soi trang phục
HHT - Giờ thì các thánh soi không thể phàn nàn là các thành viên Black Pink bị đối xử bất công về khoản ăn mặc nữa nhé.
Có thể nói hiếm có nhóm nhạc nào bị cư dân mạng săm soi khoản trang phục nhiều như Black Pink. Lý do cũng chỉ vì các stylist đã không phân bổ đồ đẹp một cách công bằng cho cả bốn thành viên.
Black Pink thường xuyên rơi vào tình trạng người thì lúc nào cũng diện đồ xịn xò, người luôn phải mặc đồ vừa lỗi mốt vừa bình dân. Có lúc, thành viên này mặc đồ vài nghìn đô-la còn thành viên khác thì chỉ được diện trang phục vài trăm nghìn đồng, bảo sao khán giả chẳng thắc mắc.
Có lẽ vì quá mệt mỏi với cơn lốc chỉ trích của cư dân mạng, mà stylist của Black Pink đã nghĩ ra chiêu mới để né bão. Đó là cho cả bốn cô gái đều mặc đồ cũ, đã từng diện biểu diễn hay quay MV từ trước. Vậy là mọi người không thể bảo rằng Black Pink bị stylist phân biệt đối xử nữa nhé.
Ngay khi Black Pink xuất hiện trên sân khấu một sự kiện, các fan đã thấy trang phục của nhóm nhìn quen quen. Mà đúng là quen thật.
Set đồ của Jennie đã từng xuất hiện trong chương trình SBS Super Concert hồi tháng 10. Ngay từ khi đó, nhiều người đã phàn nàn chiếc áo trắng bèo nhún này từ kiểu dáng đến chất liệu đều quá thường, không hợp với thần thái sang chảnh của Jennie.
Jisoo cũng được bê nguyên toàn bộ trang phục, phụ kiện từ chương trình SBS Super Concert sang đây. Rất may là set đồ này cực hợp với Jisoo, nên chẳng ai phàn nàn được gì dù cô nàng có dùng lại đồ cũ.
Mẫu váy trắng kèm áo khoác denim của Lisa đã được mặc khi cùng Black Pink quảng bá Ddu-Du Ddu-Du ở chương trình Music Core hồi tháng 6. Nhưng rất may là lần này, stylist thay giày cho Lisa, nhìn cô nàng nhẹ nhõm năng động hẳn.
Còn Rosé cũng từng mặc bộ đồ này trong chương trình ca nhạc Inkigayo của đài SBS hồi đầu tháng 8. Ngày đó cư dân mạng thương Rosé giữa mùa Hè phải mặc áo len, bây giờ thì mới đúng thời tiết này.
Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.