Stylist của BLACKPINK “vượt qua chính mình” với mốt biến khăn thành áo ngày càng xuất sắc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngày trước, các cô gái BLACKPINK cũng lấy khăn làm áo nhưng không gây được ấn tượng quá đặc biệt, còn bây giờ thì netizen phải khen ngợi hết lời vì tay nghề ngày càng thăng hạng của stylist nhà YG.
Stylist của BLACKPINK “vượt qua chính mình” với mốt biến khăn thành áo ngày càng xuất sắc ảnh 1

Trào lưu biến những chiếc khăn bandana khổ vuông cỡ lớn thành áo quây thực ra không hề mới và BLACKPINK đã nhiều lần mặc trang phục này. Như Jisoo từng khoe bờ vai mảnh mai với một chiếc khăn Dior được gập chéo thành áo.

Stylist của BLACKPINK “vượt qua chính mình” với mốt biến khăn thành áo ngày càng xuất sắc ảnh 2

Jennie còn táo bạo hơn nữa khi stylist đã gập nhỏ một mẫu khăn của Hermès để làm thành áo ống, khoe trọn vẹn bờ vai thẳng như móc áo và vòng eo thon gọn cho thành viên BLACKPINK.

Stylist của BLACKPINK “vượt qua chính mình” với mốt biến khăn thành áo ngày càng xuất sắc ảnh 3

Một lần khác, Jennie cũng được khen là phối đồ rất khéo khi kết hợp giữa khăn màu xám và áo khoác đỏ rực, tạo thành một set đồ vô cùng thời thượng.

Stylist của BLACKPINK “vượt qua chính mình” với mốt biến khăn thành áo ngày càng xuất sắc ảnh 4

Trong nhóm BLACPINK, có lẽ Lisa là cô gái được stylist cho diện mốt áo quấn từ khăn nhiều nhất. Kiểu biến tấu đơn giản này vẫn giúp Lisa khoe được vóc dáng mảnh mai của mình.

Stylist của BLACKPINK “vượt qua chính mình” với mốt biến khăn thành áo ngày càng xuất sắc ảnh 5

Kiểu áo cổ yếm được may từ khăn bandana rất hợp với phong cách trẻ trung, sôi nổi của Lisa. Chỉ cần chiếc áo đơn giản này kết hợp với quần soóc đính đá lấp lánh là Lisa đã tỏa sáng trên sân khấu.

Stylist của BLACKPINK “vượt qua chính mình” với mốt biến khăn thành áo ngày càng xuất sắc ảnh 6

Một thiết kế tương tự nhưng màu đỏ còn giúp Lisa nổi bật hơn nữa, khiến ai cũng bị hút vào bờ vai và xương quai xanh nhỏ nhắn của cô.

Stylist của BLACKPINK “vượt qua chính mình” với mốt biến khăn thành áo ngày càng xuất sắc ảnh 7

Nhưng phải đến khi Lisa debut solo thì màn biến khăn thành áo của stylist BLACKPINK mới gây trầm trồ thực sự. Trước kia, các màn biến tấu này chỉ dừng ở mức hài hòa đẹp mắt còn bây giờ, set áo tay bồng và quần soóc cạp cao vô cùng sang chảnh, thời thượng khiến ai cũng công nhận tay nghề stylist hà YG ngày càng thăng hạng.

Stylist của BLACKPINK “vượt qua chính mình” với mốt biến khăn thành áo ngày càng xuất sắc ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm