Stylist của (G)I-DLE bị chỉ trích dữ dội vì để các idol mặc trang phục hở nội y quá nhiều

HHT - Nếu chỉ nhìn (G)I-DLE chụp hình, ai cũng sẽ khen trang phục của các cô gái rất bắt mắt và cực kỳ trẻ trung. Tuy nhiên khi nhóm biểu diễn, phần trang phục phía bên trong bị lộ ra quá nhiều, khiến cho hình ảnh vốn dĩ đang rất xinh đẹp và thời trang của (G)I-DLE trở nên phản cảm.
Stylist của (G)I-DLE bị chỉ trích dữ dội vì để các idol mặc trang phục hở nội y quá nhiều ảnh 1

Trong 6 thành viên của (G)I-DLE, chỉ có Minnie là mặc quần dài, 5 thành viên còn lại đều mặc váy ngăn bó sát. Sẽ không có vấn đề gì nếu các cô gái chỉ chụp ảnh đơn giản, nhưng khi biểu diễn vũ đạo của ca khúc mới nhất DUMDi DUMDi, chiếc quần đen bó bên trong, vốn được coi là để “bảo đảm an toàn” cho các cô gái lại lộ ra quá nhiều.

Stylist của (G)I-DLE bị chỉ trích dữ dội vì để các idol mặc trang phục hở nội y quá nhiều ảnh 2
Chỉ cần giơ chân lên một cái là gần như ba chiếc quần đen bên trong đập vào mắt người xem ngay lập tức.
Stylist của (G)I-DLE bị chỉ trích dữ dội vì để các idol mặc trang phục hở nội y quá nhiều ảnh 3
Thật sự là động tác này khiến chiếc quần đen lộ ra vô cùng phản cảm.

Fan của (G)I-DLE ngay lập tức réo stylist của nhóm ra chỉ trích dữ dội:

- Stylist không thèm xem vũ đạo của ca khúc này hay sao, tại sao lại không cho các cô gái của chúng ta mặc váy dài hơn, xem mà tức quá đi mất!

- Làm ơn hãy cho idol của chúng tôi mặc váy dài hơn đi, chúng tôi không đòi hỏi hanbok, nhưng ít nhất hãy để những chiếc quần soóc kia làm đúng nhiệm vụ của nó trong những trường hợp không may bất đắc dĩ thôi chứ! Tại sao lại để nó lộ ra quá nhiều cứ như là một phần của trang phục cần khoe ra vậy???

- Tôi yêu ca khúc này, tôi yêu vũ đạo của (G)I-DLE, nhưng stylist đang làm hỏng ca khúc này mất rồi, tôi hận stylist!!!

Stylist của (G)I-DLE quá thiếu chuyên nghiệp rồi, như thế này là làm hỏng hết hình ảnh của các cô gái chứ có giúp (G)I-DLE tăng nhan sắc được tí nào đâu!

- Trời ơi cái vụ dùng trang phục quấn khăn lòe loẹt nhưng giá thì trên trời còn chưa đủ sao (*). Bây giờ lại khiến các cô gái “mất điểm” trầm trọng vì những chiếc váy mini này, có thể sa thải stylist của (G)I-DLE được rồi đấy!

Chú thích (*): Stylist của (G)I-DLE cũng từng bị réo tên vì cho một số thành viên mặc toàn đồ được “chắp vá” từ những chiếc khăn trong MV DUMDi DUMDi, trông không hề đẹp dù những món đồ này có giá khá cao, thậm chí lên tới hàng chục triệu đồng.

Stylist của (G)I-DLE bị chỉ trích dữ dội vì để các idol mặc trang phục hở nội y quá nhiều ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm