Stylist của Red Velvet làm việc cẩu thả thế này, sao mãi chưa bị SM Ent sa thải?

Stylist của Red Velvet làm việc cẩu thả thế này, sao mãi chưa bị SM Ent sa thải?
HHT - Điều các fan của Red Velvet cần lúc này, là nhóm phải được thay stylist ngay và luôn.
Một lần nữa, Red Velvet lại được lên sóng chỉ vì những chuyện rắc rối liên quan đến trang phục. Tại lễ trao giải Văn hóa và Nghệ thuật Hàn Quốc 2018 mới được tổ chức, các cô gái Red Velvet đã tham dự với trang phục vừa ngắn vừa quá nổi bật so với yêu cầu.
Nếu đây là một lễ trao giải âm nhạc, thì những chiếc váy ngắn ôm sát, lấp lánh ánh kim như thế này sẽ được khen ngợi là hợp mốt và đẹp. Nhưng tại một sự kiện đậm tính trang trọng, thì chúng lại khiến Red Velvet trở nên lạc lõng.
Nhất là khi các khách mời khác như diễn viên Kim Nam Joo, Son Ye Jin hay nhóm BTS đều diện trang phục chừng mực hơn nhiều, đề cao tính lịch sự, nhã nhặn và kín đáo nhiều hơn.
Ngay cả khi Red Velvet biểu diễn trên sân khấu, Seulgi là người đến sau và mặc bộ đồ trắng chẳng liên quan, khiến bốn thành viên còn lại trông cứ như vũ công phụ họa của Seulgi vậy.
Stylist của Red Velvet rõ ràng đã không tìm hiểu kỹ về giải thưởng Văn hóa và Nghệ thuật Hàn Quốc này, nên mới để các cô gái mặc trang phục quá nổi trội, không phù hợp với sự kiện, lấn át hẳn những nghệ sĩ tiền bối khác.
Trước đây, khán giả cũng nhiều phen đau đầu với trang phục mà Red Velvet mặc. Chuyện Irene thường xuyên khổ sở vì những chiếc váy quá ngắn, hình ảnh cô nàng vừa biểu diễn vừa lo kéo váy đã trở nên quen thuộc với khán giả.
Một lần khác, Irene còn bị stylist cho mặc áo bị rách ở phần dưới cánh tay. Mỗi khi Irene giơ cao tay theo vũ đạo, vết rách này lại hiện ra rõ mồn một.
Trang phục diễn của Red Velvet trong concert riêng cũng bị fan than trời là quá ngắn. Stylist rõ ràng biết các cô gái sẽ đứng trên bục cao, mà vẫn để họ diện váy vừa ngắn vừa xòe, có che chắn thế nào cũng không tránh khỏi lộ hàng.
Stylist làm việc không có tâm như vậy, nên bị fan la ó, đề nghị SM Ent sa thải cũng đúng thôi mà. Bởi nếu cứ tiếp tục phải mặc những trang phục vừa quá ngắn, vừa không phù hợp như thế này, các cô gái Red Velvet còn gặp rắc rối dài dài.
Theo tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm